MUSIK / Nhạc Việt

Võ Hạ Trâm tâm đầu ý hợp với thần tượng Thu Minh: "Người như mình phải thi mấy cuộc thi có chấm điểm"

Tập 4 sing-chat "Muse It" của Thu Minh có khách mời nữ đầu tiên - ca sĩ Võ Hạ Trâm. Hai cô giáo có dịp bàn luận về kỹ thuật ca hát và cả quan điểm khi tham gia các cuộc thi âm nhạc.

Võ Hạ Trâm tâm đầu ý hợp với thần tượng Thu Minh: "Người như mình phải thi mấy cuộc thi có chấm điểm"
Sau 3 tập với ba khách mời Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân và Trấn Thành, show Muse It dần trở nên quen thuộc với khán giả. Tập 4 sắp phát sóng hứa hẹn tiếp tục đem đến nhiều câu chuyện, chủ đề mới lạ với Võ Hạ Trâm - khách mời nữ đầu tiên của chương trình.
Võ Hạ Trâm tâm đầu ý hợp với thần tượng Thu Minh: Người như mình phải thi mấy cuộc thi có chấm điểm
Võ Hạ Trâm cũng là đàn em nữ rất thân thiết với Thu Minh nên cả hai nhanh chóng "bắt nhịp" khi trò chuyện. Điển hình là trong teaser mới nhất, Thu Minh không ngần ngại chia sẻ: “Chị không bao giờ thích đi thi kiểu bình chọn hết á”. Võ Hạ Trâm cũng thể hiện sự đồng tình. Cô nắm tay Thu Minh và nói: “Những người như mình là phải thi mấy cuộc thi có chấm điểm”.
Tuy nhiên, đôi bên cũng không tránh khỏi bất đồng quan điểm, đặc biệt là xoay quanh chuyện ca hát theo kỹ thuật trường lớp hay dựa trên kinh nghiệm thực chiến. Võ Hạ Trâm bày tỏ: “Vì trường học phải có khuôn khổ. Chứ trường học mà mạnh ai nấy hát thì cần thầy cô chi?”. Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm còn thẳng thắn chia sẻ nhiều ý kiến cũng như phong cách âm nhạc của bản thân với đàn chị Thu Minh. 
Võ Hạ Trâm tâm đầu ý hợp với thần tượng Thu Minh: Người như mình phải thi mấy cuộc thi có chấm điểm

Tập 4 Muse It chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng với màn kết hợp đầy nội lực của Thu Minh và Võ Hạ Trâm. Bật mí với người xem, hai giọng ca nữ hàng đầu làng nhạc Việt đã chuẩn bị một tiết mục độc nhất vô nhị trên sân khấu lần này.

MUSIK / Nhạc Việt

Noo Phước Thịnh nói lý do 4 năm mới ra MV mới: Áp lực vì người yêu, muốn giải nghệ lập gia đình

"4 năm qua tôi cũng từng có trong một mối quan hệ và cũng có nhiều thăng trầm. Tôi cũng chịu nhiều áp lực cuộc sống và gia đình, rồi khủng hoảng nữa", nam ca sĩ "Chờ ngày mưa tan" chia sẻ.

Mỹ Tâm biến hóa liên tục trên sân khấu, hòa cùng giọng hát của hàng vạn khán giả tại liveshow Đà Nẵng

Liveshow tại Đà Nẵng để lại nhiều cảm xúc khó quên, không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn mà còn là một hành trình đầy cảm xúc của Mỹ Tâm cùng các tri âm của mình.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "Đùa anh đau đấy", nhất quyết không để lộ dù chỉ là 1 nốt nhạc

Nam ca sĩ hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ đường đua âm nhạc tháng 7.

Trung Quân thăng hoa cùng 7000 khán giả, làm “đám cưới” đặc biệt với Bùi Anh Tuấn tại Live Concert 1689

Nam ca sĩ được khán giả ví như “Sam Smith Việt Nam” sau Live Concert 1689 cùng màn kết hợp bùng nổ với dàn khách mời khủng.

Tân binh Young Bi kết hợp cùng ê-kíp tên tuổi, đầu tư tiền tỷ cho livestage đầu tiên trong sự nghiệp ở tuổi 31

Nam tân binh kết hợp cùng đạo diễn “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mang đến livestage debut hoành tráng.