MUSIK / Nhạc Việt

Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV "Chạm", tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát

Qua các sản phẩm trong dự án, khán giả có thể cảm nhận được ẩn chứa phía sau là lời tri ân sâu sắc khi đã đồng hành cùng anh.

Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV "Chạm", tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Kỷ niệm 20 năm gắn bó với chặng đường nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc công bố dự án Chạm để cùng khán giả nhìn lại hành trình sự nghiệp suốt 2 thập kỷ vừa rồi.  Đây là dự án gồm 7-8 sản phẩm nghệ thuật liên tiếp nhau trong năm, đánh dấu cột mốc 20 năm ca hát của anh, quy mô dự án cũng đa lĩnh vực với: webdrama, live concert, fanmeeting, music video, USB, sách. Tất cả hoạt động nhằm khắc họa rõ nét chân dung của nam nghệ sĩ thông qua những lĩnh vực anh từng hoạt động.
Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV Chạm, tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Chạm là những thước phim lấy cảm hứng từ hành trình thật của Ưng Hoàng Phúc.
Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV Chạm, tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Ca khúc tâm điểm của dự án cùng tên Chạm sẽ được phát hành dạng MV để đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ với sản phẩm mới. Đây cũng là món quà anh dành cho khán giả đã dõi theo mình 2 thập kỷ qua. Dành nhiều tâm sức cho cột mốc sự nghiệp đầy trọng đại, bài hát được nam ca sĩ tự tay chấp bút. Bản phối sẽ được thực hiện bởi người bạn thân với anh: nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV Chạm, tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Trên con đường sự nghiệp, khó khăn lớn nhất với anh chính là chấp nhận mình sẽ có lúc "hết thời" và khó có thể vượt qua hào quang trong quá khứ.
Chuỗi sản phẩm trong dự án đều chia sẻ góc độ nào đó trong sự nghiệp nam ca sĩ. Nếu như cuốn sách đã ra mắt là lời tự truyện có sự gần gũi của ưng Hoàng Phúc thì MV Chạm hứa hẹn sẽ kể lại hành trình 2 thập kể bằng những hình ảnh ẩn ý mang tính nghệ thuật. 
Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV Chạm, tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Ưng Hoàng Phúc tung teaser MV Chạm, tiếp nối siêu dự án kỷ niệm 20 năm ca hát
Ở tuổi U50, Ưng Hoàng Phúc vẫn rất phong độ.
Trong 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc đã có lúc lên đỉnh vinh quang, rồi cũng có lúc rơi xuống vực thẳm. Có khi bị nhiều người lãng quên vì khoảng thời gian bệnh tật, nhưng cũng có phần đông nhiều người ở lại bên cạnh. Và chính Ưng Hoàng Phúc sau những thăng trầm cũng đã biết mình cần làm gì, vực dậy như thế nào để tìm lại cuộc sống và hào quang năm xưa. 
Với những hé lộ từ teaser, MV Chạm được dự đoán sẽ giống như quyển nhật ký mà nam ca sĩ muốn công bố cho khán giả. Thông qua dự án lần này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân và những khán giả trung thành. Đồng thời, đây cũng là lời khẳng định rằng: Thêm một lần nữa Ưng Hoàng Phúc sẽ trở lại với phiên bản tốt nhất.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

MUSIK / Nhạc Việt

Ngọc Sơn "chỉnh" Hồ Văn Cường ngay trên sóng, thì ra đây là bí quyết khiến cậu bé tiến bộ nhanh tới vậy

Là một ca sĩ với lối biểu diễn dạt dào tình cảm, Ngọc Sơn cũng muốn Hồ Văn Cường thấu hiểu cách chạm đến cảm xúc khán giả không nhất thiết phải bằng giọng hát quá kỹ thuật.

Kay Trần về chung nhà với Vũ, Chillies sau khi rời công ty Sơn Tùng

Kay Trần đã chính thức gia nhập công ty mới Warner Music Vietnam, sau 2 tháng chia tay M-TP Entertainment. Nam ca sĩ cũng thông báo về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới khiến khán giả bất ngờ.

Ca sĩ Vy Oanh: Ngày xưa ai nói “làm vì đam mê” thấy buồn cười, giờ tôi như vậy

Giọng ca “Đồng xanh” cho biết, 8 năm qua cô gác lại âm nhạc để lo cho gia đình nhưng chưa bao giờ tình yêu với nghề, nỗi khát khao đứng dưới ánh đèn sân khấu vơi đi.

Tiếp nối album kỉ niệm 25 Làn sóng xanh, Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền "thay áo mới" cho hit "Tuyết rơi mùa hè"

"Tuyết rơi mùa hè" được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ NewL quyết định chọn thể loại Bossa Nova để phối lại vì muốn giữ lại sự nhẹ nhàng và nỗi buồn cần thiết của tác phẩm gốc, đồng thời có thể truyền tải được sự hoang hoải và sang trọng trong chất giọng của Văn Mai Hương.

"Nữ ca sĩ tỉ view" của V-pop gọi tên Mỹ Tâm

Đẳng cấp như Mỹ Tâm, âm thầm bỏ túi danh hiệu "Nữ ca sĩ tỉ view" đầu tiên trong làng âm nhạc Việt Nam.