MUSIK / Nhạc Việt

Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” vũ đạo đẹp mắt, giai điệu bắt tai trong teaser "Chắc anh có nỗi khổ tâm"

Vừa chính thức công bố trở lại cùng sản phẩm "Chắc anh có nỗi khổ tâm", Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng gây ấn tượng với tạo hình lấy cảm hứng từ nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite.

Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” vũ đạo đẹp mắt, giai điệu bắt tai trong teaser "Chắc anh có nỗi khổ tâm"
Không để người hâm mộ chờ lâu, Thiều Bảo Trâm tiếp tục hé lộ teaser audio và teaser MV, hứa hẹn về âm nhạc bắt tai, vũ đạo đẹp mắt. Trở lại sau hơn 1 năm từ mini album after YOU, Thiều Bảo Trâm đang chứng minh sự thay đổi trong mọi khía cạnh để không lặp lại chính mình ở dự án mới. 
Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” vũ đạo đẹp mắt, giai điệu bắt tai trong teaser Chắc anh có nỗi khổ tâm
Ở teaser MV Chắc anh có nỗi khổ tâm, Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm một câu hát “Gặp nhau là duyên, nhưng chẳng có phận", hé lộ một kịch bản nhiều cảm xúc trong MV sắp phát hành. Nữ ca sĩ cũng khoe vũ đạo đồng đều, mượt mà cùng vũ đoàn.
Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” vũ đạo đẹp mắt, giai điệu bắt tai trong teaser Chắc anh có nỗi khổ tâm
Đồng thời, một số khoảnh khắc trong MV cũng được hé lộ như các cô gái bỏ trái tim thủy tinh vào hũ gạo để cùng nhau cầu nguyện, hay cảnh Thiều Bảo Trâm đang quỳ trước tượng nữ thần tình yêu và sắc đẹp nhưng lại bị tất cả những cô gái khác quay lưng. Bối cảnh MV cũng được ê-kíp chuẩn bị cầu kỳ, mở ra không gian huyền bí, đưa người xem lạc bước vào “xứ sở tình yêu” để khám phá câu chuyện âm nhạc của Thiều Bảo Trâm.
Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” vũ đạo đẹp mắt, giai điệu bắt tai trong teaser Chắc anh có nỗi khổ tâm
Trở lại cùng dòng nhạc dance, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Điều tôi tự tin khi hát dance đó là không gian được thể hiện đất diễn vũ đạo của mình. Bản thân tôi cũng chăm sóc sức khỏe và hình thể ở trạng thái cân bằng để có thể bước lên sân khấu vừa hát live, vừa nhảy tốt nhất.
Vũ đạo không phải là thử thách quá hóc búa đối với tôi, tuy nhiên, kể từ lúc bản phối hoàn thiện để dựng bài đến lúc quay MV chỉ vỏn vẹn 1 tháng. Trong 3 tuần, ngày nào tôi cũng ở phòng tập để ôn bài, ráp đội hình với vũ công. Tôi cũng sụt 1 - 2 cân trong khoảng thời gian đó”. 
Trước thềm ra mắt MV, Thiều Bảo Trâm bày tỏ: “Hơn 1 năm sản xuất dự án này cho tới lúc được ra mắt khán giả, tôi mới có thể an tâm thở phào vì mình sắp trình diễn nó trên sân khấu cùng với những gì mà ê-kíp đã chuẩn bị cho concept này. Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục thử nghiệm một số concept khác lạ thông qua âm nhạc của mình”. 
Sản phẩm âm nhạc Chắc anh có nỗi khổ tâm sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 20/8/2023 trên kênh YouTube Thiều Bảo Trâm và các nền tảng nhạc số. 

MUSIK / Nhạc Việt

Hà Nhi xót xa vì Anh Tú kiệt sức trên set quay MV "Khước từ: "Tôi biết anh đã thật sự hết lòng với mình"

Miêu Quý Tộc và Voi Bản Đôn chính thức ra MV "Khước từ", giai điệu ma mị quyến rũ hứa hẹn sẽ công phá bảng xếp hạng VPOP trong thời gian đầu năm 2024.

M Tú tung MV mở đường cho album đầu tay sau khi về "chung nhà" với Chi Pu - Trang Pháp

Trở lại với âm nhạc ngay sau Tết Giáp Thìn, Tú Tú thông báo thay đổi nghệ danh thành M Tú, ra mắt MV "5 10" và cũng hé lộ về album đầu tay.

Hồ Quỳnh Hương trình làng MV "Mùa hoa năm ấy", thanh - sắc ngày trở lại khiến fan hết lời ngợi khen

Hồ Quỳnh Hương và MV “Mùa hoa năm ấy” nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của công chúng ngay khi dự án hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Ngọc Khuê hát rap, sẵn sàng kết hợp nghệ sĩ GenZ trong album mới đánh dấu sự trở lại

Là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công với dòng nhạc dân gian đương đại Việt Nam, Ngọc Khuê nổi lên như một hiện tượng vào giai đoạn 2005 - 2015 với những âm hưởng độc đáo, mới lạ.

Hồ Quỳnh Hương tung MV trở lại V-Pop: 4 lần thu âm, bản ứng ý nhất lại chưa kịp gửi cố nhạc sĩ Xuân Phương

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về việc sẽ sớm phát hành "Mùa hoa năm ấy" - một sáng tác từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Cô cho biết, đây cũng chính là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa.