MUSIK / Nhạc Việt

St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn "bùng nổ" trong năm tới

AMEE, MONSTAR, Hứa Kim Tuyền đều được vinh danh ở lễ trao giải lớn nhất nhì về âm nhạc tại Việt Nam.

St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn "bùng nổ" trong năm tới
Ngày 28/1, Làn Sóng Xanh Music Awards 2021 vừa chính thức công bố kết quả giải thưởng. Trong đó, ba nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment - ca sĩ AMEE, nhóm nhạc MONSTAR, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã nhận được các giải thưởng tại nhiều hạng mục của Làn Sóng Xanh Music Awards 2021. Trong đó, ca khúc "Tình Bạn Diệu Kỳ" của AMEE nhận được 2 giải thưởng, ca khúc "Có Hẹn Với Thanh Xuân" nhận được 1 giải thưởng và 4 sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhận được 4 giải thưởng. 
St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn bùng nổ trong năm tới
Ca khúc "Tình Bạn Diệu Kỳ" do AMEE kết hợp cùng bộ đôi Ricky Star và Lăng LD, sáng tác bởi Hứa Kim Tuyền nhận được 2 giải thưởng thuộc 2 hạng mục: Bài hát hiện tượng và Top 10 ca khúc được yêu thích. "Tình Bạn Diệu Kỳ" thuộc album WeChoice Awards 2020, tạo nên làn sóng lớn trên mạng xã hội nhờ giai điệu sôi động, lời ca cực bắt trend và phần vũ đạo dễ thương viral TikTok. 
St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn bùng nổ trong năm tới
Ca khúc "Có Hẹn Với Thanh Xuân" - sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm MONSTAR trước khi nhóm thông báo ngừng hoạt động - cũng lọt Top 10 ca khúc được yêu thích. Đây là niềm hạnh phúc trọn vẹn và một cái kết không thể đẹp hơn trên hành trình theo đuổi âm nhạc của những chàng trai MONSTAR. Giải thưởng Làn Sóng Xanh dành cho "Có Hẹn Với Thanh Xuân" cũng là động lực, mở ra những khởi đầu mới cho mỗi thành viên MONSTAR trên con đường nghệ thuật năm 2022. 
St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn bùng nổ trong năm tới
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với 4 sáng tác lần lượt có mặt trong các hạng mục: Bài hát hiện tượng (Tình Bạn Diệu Kỳ), Ca khúc được yêu thích trên Radio (Đi Về Nhà), Sự kết hợp xuất sắc (Đi Về Nhà), Top 10 ca khúc được yêu thích (Đi Về Nhà, Tình Bạn Diệu Kỳ, Sài Gòn Đau Lòng Quá). 
St.319 thắng lớn tại Làn Sóng Xanh Music Awards 2021, hứa hẹn bùng nổ trong năm tới
Chia sẻ về chiến thắng của các nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment, Nhà sản xuất Aiden Nguyễn chia sẻ: “Nghệ sĩ nhà ST.319 năm nay chỉ ra mắt đúng hai ca khúc nhưng đều may mắn được quý vị khán giả yêu thương và được các anh chị em báo chí, truyền thông, nghệ sĩ tin tưởng bình chọn. Xin cám ơn BTC của Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 đã luôn dành tâm huyết để tôn vinh và trân trọng sự cố gắng của anh chị em nghệ sĩ Việt. Năm 2022, chắc chắn nhà ST.319 sẽ tiếp tục chăm chỉ, học hỏi, hoàn thiện và cống hiến nhiều hơn nữa tình yêu âm nhạc và những sản phẩm chất lượng". 
Vào năm 2020, AMEE cũng từng nhận được ba giải thưởng tại Làn Sóng Xanh Music Awards: Kết hợp xuất sắc (Sao Anh Chưa Về Nhà), Nữ ca sĩ của năm và Album của năm (dreAMEE). dreAMEE là album đầu tay của AMEE, nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả bởi phần âm nhạc nhẹ nhàng, tích cực và hình ảnh ngọt ngào, thể hiện đúng cá tính nghệ sĩ của AMEE. 
 

MUSIK / Nhạc Việt

Vừa thông báo mở live concert, Hà Nhi đã thông báo “cháy vé” đợt mở bán sớm

"I see you" - live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Nhi thành công bước đầu khi cháy toàn bộ vé mở bán sớm.

MONO - Trúc Nhân đốt cháy sân khấu "Upgeneration" với loạt hit đình đám

Gần 4000 khán giả bùng nổ và hòa giọng không ngừng cùng dàn nghệ sĩ trong đêm concert "Upgeneration".

Phương Phương Thảo: Từ cô gái nghèo bán bún, đi hát lót 100 nghìn/1 đêm cho đến giọng hát chinh phục khán giả

Trải qua nhiều trắc trở trên con đường đến với âm nhạc, Phương Phương Thảo dần mang về “quả ngọt” và có chỗ đứng trong lòng khán giả.

Kết hợp cùng Vũ - Madihu - GreyD, Chillies thổi bùng cảm xúc của 5000 khán giả tại concert "Trên những đám mây"

Hơn 5000 khán giả TP.HCM cùng hô tên và hoà ca cùng Chillies trong đêm concert “Trên những đám mây”.

Trịnh Thăng Bình, MONO, Trúc Nhân xuất hiện chung khung hình: Chuyện gì đây?

Dàn sao đình đám đổ bộ live concert Upgeneration do Trịnh Thăng Bình sản xuất, mô hình sân khấu ca nhạc dần "sống" lại.