MUSIK / Nhạc Việt

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu dự án "Making My Way"

Nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chính thức “dọn đường” cho sự trở lại đầy mạnh mẽ vào năm 2023 với tầm nhìn đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra thế giới.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu dự án "Making My Way"
Ngày 23/4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến mạng xã hội bùng nổ với 1 hình ảnh đầy bí ẩn chỉ với 3 ký tự M-M-W trên nền nước biển đen thẫm. Đã có nhiều lời phán đoán được đưa ra bởi cộng đồng mạng về dự án mới, và không để khán giả phải chờ đợi lâu, đúng 20h ngày 25/4, lời giải cho 3 chữ M-M-W đã chính thức được đưa ra.
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu dự án Making My Way
Khán giả xôn xao trước màn "thả thính" trở lại của Sơn Tùng M-TP.
Poster công bố siêu dự án Making My Way đã được đăng tải với đầy đủ thông tin ra mắt vào đúng 0h ngày 5/5 sắp tới. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho chặng đường mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP với khởi đầu là dự án mang ý nghĩa khẳng định giá trị cá nhân trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật nhiều thăng trầm.
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu dự án Making My Way
Về tiêu đề Making My Way - “tạo lối đi riêng", Sơn Tùng M-TP với một trái tim yêu âm nhạc luôn tràn đầy nhiệt huyết, trong suốt hơn 10 năm trên con đường nghệ thuật, anh đã luôn không ngừng cống hiến hết mình cho nền âm nhạc Việt Nam. Không bao giờ đi vào “lối mòn” mà luôn khát khao sáng tạo và khám phá con đường riêng, nam ca sĩ đã tạo nên cho mình một bản thể khác biệt. 
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu dự án Making My Way
Như Sơn Tùng M-TP đã từng chia sẻ trước truyền thông: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi khác” để leo lên và chinh phục”. Making My Way chính là sự bắt đầu cho hành trình chinh phục “ngọn núi” mới này.
Making My Way là dự án cho thấy Sơn Tùng M-TP không hề có ý định dừng lại. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi siêu dự án mà nam ca sĩ lần lượt cho ra mắt trong năm 2023. Anh sẽ tiếp tục cống hiến sự sáng tạo của mình dành cho âm nhạc, mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng để ấp ủ cho giấc mơ lớn của chính bản thân mình.

MUSIK / Nhạc Việt

Ca sĩ Thanh Hà "tiễn mẹ về trời" bằng giọng hát, khóc nức nở khi thực hiện MV "Mẹ yêu"

Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến Thanh Hà không thể về kịp gặp bà lần cuối đã để lại trong lòng cô một nỗi day dứt khôn nguôi.

Doãn Hiếu kết hợp cùng K-ICM, hứa hẹn tạo hit với “Tháng năm rực rỡ" vượt thành tích “Nụ cười 18 20”

Nam ca sĩ đánh dấu sự nghiệp với “Tháng năm rực rỡ”, chẳng nặng nề câu từ nhưng âm nhạc vẫn khiến người nghe phải replay nhiều lần.

Học trò Dương Khắc Linh tại "The Voice Kids" - Mây Bae trở lại với sân khấu âm nhạc sau 9 năm

Nam nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc hứa hẹn giúp đỡ học trò của mình có được những ca khúc mới mang dấu ấn cá nhân.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp, hạnh phúc trên sân khấu liveshow riêng sau 17 năm

Nữ ca sĩ đã có một đêm nhạc thành công mỹ mãn với sự tham gia của nhiều khách mời đình đám.

Lan Ngọc tái ngộ cùng nhóm LUNAS, lần đầu diễn live ca khúc "Moonlight" khiến fan “đứng ngồi không yên”

LUNAS chính thức trình diễn ca khúc đầu tay MOONLIGHT. Các thành viên đều rất xúc động khi đón nhận tình cảm nồng nhiệt của các khán giả hâm mộ.