MUSIK / Nhạc Việt

Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending

Đó là một trong những lý do khiến cho cái tên B Ray trở thành "con quái vật" trong lòng người hâm mộ.

Người ta "ném gạch đá", B Ray lấy đi xây... ngai vàng
Không bàn về độ ngông cuồng của anh chàng rapper B Ray, vì kể ra thì không sao cho hết. Nào thì phát ngôn gây sốc, thích gì nói đó, fans của ai, hâm mộ người nào thì anh cũng dám đụng, dám chạm. Đối với anh, bạn bè anh em đi từ thuở anh chưa là gì cực kỳ quan trọng, anh sẵn sàng bảo vệ, ra tay nghĩa hiệp nếu nhìn thấy chuyện chướng tai gai mắt. Không ngại anti-fans, không ngại bị "ném đá", vì tại sao? 
Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending
Sau tất cả, B Ray vẫn chễm chệ ngồi trên ngai vàng của chính mình đó thôi? Ai phủ nhận được khi tất cả mọi sản phẩm của anh đã là câu trả lời thiết thực. HiddenGem Mixtape 8 bài, 1 năm trước sương sương ra 5 bài, vừa mới rap love nghe như djzz trong "Hoàn hảo" 5 tháng trước thì cách đây 1 tuần, top trending chễm chệ "J Cole nói, Last Final". B Ray ơi, anh chơi vậy ai chơi lại? 
"Genius" đúng chỗ, bài lên top cũng phải "đỉnh của chóp" 
Từ những bài rap djzz cho đến rap love, rap cho nhân sinh đến rap cho chính mình. Chẳng ai dám nói B Ray học không cao, hiểu không sâu và nhìn không rộng? Flow anh gắt đúng chỗ, điềm đạm khi nói về về đạo lý cuộc đời nhưng không theo kiểu dạy bảo. B Ray đấy à? Fans của anh sẽ hiểu, chàng "Báo" chẳng bao giờ rảnh rỗi đi dạy đời, việc anh làm là so sánh, ẩn dụ rồi chỉ ra câu chuyện cuộc đời chẳng khác gì "kinh thánh". J Cole đã nói:
Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending
"Điều gì tệ hơn một kẻ nói 2 lời? Là đều cùng một lời nói, nhưng mà lại dành cho 2 người". Vì vậy, trong mắt của B Ray, mọi thứ đều có chỗ thuộc về nó, anti-fans thì cũng phải nghe nhạc để mà chill thôi? "But imma stay true, until they kill me. And you can hate that. But that's a real me!". Ghét thì ghét thôi nhưng đâu thể phủ nhận anh vẫn là người khiến người ghét cũng phải tò mò xem "B Ray hát về gì thế nhỉ?" Bằng chứng là cả 2 bài anh ra, 2 bài đều trending Youtube đấy?
Nhìn anh có vẻ hư hỏng nhưng mà B Ray "hổng hư" 
Vì nếu như anh sống sai, liệu rồi ai sẽ còn nghe anh rap về cuộc sống? Rồi ai nghe anh phê phán cuộc đời, nêu bật mấy câu chuyện tiêu cực đang hiện diện quá rõ ràng trong thực tại? Rồi ai sẽ còn nghe "con trai cưng, con gái rượu" ngồi than vãn, ai còn đứng phán xét nhân cách của anh khi "Kẻ mày ghét đang đứng ở trong gương, và thằng Bảo này chỉ là cái cớ."?
Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending
Anh không nói đạo lý, anh cũng chẳng dạy ai cách tồn tại trên đời, chỉ là anh từng nói những câu thành thật rằng: "Cho tới khi mày gặp fans ngoài đời và bắt tay, bật khóc vì âm nhạc ảnh hưởng họ như thế nào. Thì lúc đó mày mới thấy những câu chửi và bề ngoài chất chơi, hào nhoáng có thể đem để sau." 
Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending
Dù B Ray hiện tại có là "báo nhỏ hay cáo già, là bố trẻ hay nâng cấp lên bố già" thì rõ ràng từ trước đến giờ, trong cả hành trình sự nghiệp của mình người duy nhất có thể làm anh thay đổi suy nghĩ chính là khán giả. Làm sao có thể không "u mê" một chàng rapper "quái vật" ngay trong từng cử chỉ, bề ngoài hiền lành nhưng bên trong luôn mang dòng máu nóng tự hào người con da vàng đất Việt, dám cạnh tranh và "gắt" khi gặp người khiêu khích? Bao nhiêu đó thôi cũng đủ để khiến fans anh phải tự hào. 
Người ta nói ghét B Ray nhưng anh ra nhạc vẫn cứ top trending
Kết lại bài này với 2 sản phẩm lọt top trending thành tựu, trụ vững liên tục nhiều ngày, ngay cả "Hoàn hảo" ra hơn 5 tháng vì một bản remix mà cũng hit lên trending thì chỉ có thể là B Ray và "đồng bọn" Masew mới làm được mà thôi. Cho nên "Tụi nó nói là nhớ thằng Bảo cũ. Anh thách nó kiếm ra được 1 thằng Bảo mới!"
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Nhạc Việt

Juky San tung MV với sáng tác đầu tay: Bản phối "đã tai" lại còn gây mê fans với visual cực xinh đẹp

Juky San khoe nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn nhưng lại yêu nhầm “kẻ bắt cóc" trong MV "Bởi vì yêu".

Chi Pu lần đầu diễn show tại Mỹ, hát live thế nào mà netizen phải năn nỉ: "Chị ở bên đó luôn đi"?

Giọng ca "Anh ơi ở lại" vừa có màn tái xuất trên sân khấu tại xứ cờ hoa trong chuyến du học của mình.

Hoàng Dũng "lần đầu làm chuyện ấy" cùng GDucky trong "25 mét vuông"

Dự án mới của cặp đôi tạo hit đang khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Ca sĩ Dương Edward: "Tôi không muốn chọn con đường dễ dàng khi mình còn có thể "vượt thác""

"Nhiều khi tôi tự hỏi mình là ai trong âm nhạc, rồi lại miệt mài đi tìm. Rồi tôi nhận ra, điều mình phải làm là chạm được vào tim khán giả".

Min "song kiếm hợp bích" cùng HIEUTHUHAI: visual cực đỉnh kết hợp nhạc siêu "phê"

Sự hòa quyện của hai giọng ca hứa hẹn tạo nên bản hit mới trong thời gian tới.

Cộng đồng nổi bật