MUSIK / Nhạc Việt

Ngọc Sơn "chỉnh" Hồ Văn Cường ngay trên sóng, thì ra đây là bí quyết khiến cậu bé tiến bộ nhanh tới vậy

Là một ca sĩ với lối biểu diễn dạt dào tình cảm, Ngọc Sơn cũng muốn Hồ Văn Cường thấu hiểu cách chạm đến cảm xúc khán giả không nhất thiết phải bằng giọng hát quá kỹ thuật.

Ngọc Sơn "chỉnh" Hồ Văn Cường ngay trên sóng, thì ra đây là bí quyết khiến cậu bé tiến bộ nhanh tới vậy
Mới đây, danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã có buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Trước sự quan sát của khán giả xem sóng, thầy trò danh ca Ngọc Sơn đã cùng nhau rèn giọng ngay trên sóng livestream để chuẩn bị cho đêm nhạc tại Hà Nội sắp tới.
Khi nhận thấy học trò quá chú trọng vào luyến láy và kỹ thuật, danh ca Ngọc Sơn có động thái dạy bảo rất nhẹ nhàng và đúng trọng tâm. "Mình hát đơn giản, không cần luyến nhiều. Mình hát bài về người nông dân thì mình hát chân thành, đơn giản đừng có luyến nhiều khiến cho bài hát trở nên rắc rối. Cứ tình cảm mà hát nha con", Ngọc Sơn dặn dò Hồ Văn Cường.
Clip luyện giọng của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường
Ngọc Sơn chỉnh Hồ Văn Cường ngay trên sóng, thì ra đây là bí quyết khiến cậu bé tiến bộ nhanh tới vậy
Thành công được như ngày hôm nay của Ngọc Sơn đến từ việc anh chau chuốt và chăm lo cho cảm nhận của khán giả trong trải nghiệm âm nhạc. Bởi vậy thay vì trưng trổ kỹ thuật mạnh mẽ để tạo nên một ca khúc hoành tráng, "anh Ba" muốn đưa khán giả đi đến câu chuyện âm nhạc thông qua cảm xúc chân thành của bài hát. Do đó khi truyền dạy cho các học trò, anh cũng luôn gắn cái tâm và nhắc nhở hậu bối hát bằng sự chân thành nhất.
Ngọc Sơn chỉnh Hồ Văn Cường ngay trên sóng, thì ra đây là bí quyết khiến cậu bé tiến bộ nhanh tới vậy
Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau sau khi được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

MUSIK / Nhạc Việt

Thừa thắng xông lên, Châu Ngọc Tiên cùng Khương Dừa tung MV "Về miền Tây": Song ca, diễn xuất cực ăn ý

Sau MV "Tình ấm chiều quê" được đông đảo khán giả yêu thích, Châu Ngọc Tiên và Khương Dừa tiếp tục gửi tặng người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới - "Về miền Tây".

Hoài Lâm tái xuất với bài hát nhạc phim đầy da diết về nạn phá thai

"Con chưa kịp nói" – OST chính thức của phim điện ảnh "Vong nhi" lấy nước mắt và cảm xúc từ khán giả ngay từ những ca từ đầu tiên khi giọng ca của Hoài Lâm cất lên.

Hương Giang kêu lô tô bằng nhạc Blackpink, hát một đằng số ra một nẻo

Màn gọi số của người đẹp khiến fan cười nghiêng ngả vì không giống ai.

Đêm nhạc của SpaceSpeakers bị phạt 110 triệu đồng vì biểu diễn gợi dục

Đơn vị tổ chức show SpaceSpeakers bị phạt 110 triệu đồng, đồng thời đình chỉ các hoạt động tổ chức biểu diễn 18 tháng.

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, hóa ra "tấu hài" đáng yêu từ xưa

Nam ca sĩ sinh năm 2000 đốn tin người hâm mộ với đoạn clip biểu diễn thời đi học đầy dễ thương.