MUSIK / Nhạc Việt

Mỹ Tâm chiều lòng fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online "My Soul 1981" trong 6 giờ

Như vậy, những khán giả yêu thích Mỹ Tâm nhưng chưa kịp đặt vé sẽ có thêm cơ hội thưởng thức đêm nhạc đầu tiên của chuỗi liveshow "My Soul 1981".

Mỹ Tâm chiều lòng fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online "My Soul 1981" trong 6 giờ
Sau khi công bố thông tin chính thức, chuỗi đêm nhạc trực tuyến “My Soul 1981” của Mỹ Tâm đang được rất nhiều khán giả yêu thích quan tâm. Sức hút của đêm nhạc thể hiện qua số lượng vé tăng liên tục. Từ khi mở cổng bán vé đến mức Mỹ Tâm phải giới hạn số vé bán ra để đảm bảo chất lượng cho những khán giả đã nhanh tay "chốt đơn" trước đó.
Mỹ Tâm chiều lòng fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online My Soul 1981 trong 6 giờ
Mỹ Tâm rạng rỡ trong buổi tiệc gặp gỡ báo chí trước đêm nhạc đầu tiên của "My Soul 1981"
Mỹ Tâm chiều lòng fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online My Soul 1981 trong 6 giờ
 
Chỉ trong vài giờ đồng hồ, MT Entertainment đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những khán giả chưa kịp đặt vé các đêm nhạc của "My Soul 1981" hoặc chỉ mới đặt được một vé. Sau khi cân nhắc từ các đối tác về mức độ khả thi để đáp ứng đầy đủ chất lượng nghe nhìn cho số lượng vé bán ra, Mỹ Tâm chính thức chia sẻ thông tin sẽ mở cổng bán vé từ 15h đến 21h ngày 6/1/2022 để các khán giả có thêm thời gian đặt những tấm vé cuối cùng của "My Soul 1981".
Mỹ Tâm chiều lòng fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online My Soul 1981 trong 6 giờ


Trong đêm đầu tiên của “My Soul 1981” diễn ra vào ngày 07/01/2022. Mỹ Tâm sẽ cùng nhạc sĩ Đức Trí mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật khi thể hiện một danh sách gồm các bản hit đình đám của anh trong nhiều năm qua cùng một ca khúc anh sáng tác riêng cho chương trình. Đây cũng là một trong những điều đặc biệt khiến “My Soul 1981” thu hút sự chú ý của người yêu nhạc khi công bố thông tin.
Đặc biệt hơn, chỉ với mức vé 150K, khán giả đã có thể thưởng thức trọn một đêm nhạc chất lượng cao ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại, tivi hay laptop. Các đêm tiếp theo của “My Soul 1981” trong đợt mở bán đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 16/01/2022 và 14/02/2022.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Việt

Tăng Phúc "lụi tim" fans với hit mới toanh "Tình đầu" nhưng bất ngờ nhất là tuyên bố: "Tôi không hát cover nữa"

Sau 2 năm kể từ lần giới thiệu MV "Tìm nhau không" cùng concert lớn đầu tiên tổ chức tại TP HCM, Tăng Phúc đã chính thức cho ra mắt MV “Tình Đầu vào ngày 22/05/2022

Uni5 tiết lộ "nỗi khổ" khi hát Karaoke

Một lần nữa khán giả lại được hú hét cùng dàn trai đẹp nhà Uni5 trong "Cùng hát lên nào"

Hứa Kim Tuyền kết hợp 9 giọng ca "khủng", khởi động dự án "màu mè"

Sau thành công của "Về nghe mẹ ru", Hứa Kim Tuyền tiếp tục ra mắt dự án lớn đề tài đời sống.

MV bị "bay màu" nhưng "There's no one at all" của Sơn Tùng vẫn lọt BXH Billboard khiến fans nở mày nở mặt

Dù MV bị gỡ tại Việt Nam nhưng bản audio của ca khúc này từ Sơn Tùng vẫn còn xuất hiện trên các trang âm nhạc lớn.

TikToker Đào Duy Huy chơi liều "Sing mà không cần Song"

Sau thành công của MV đầu tiên "Sao Còn Rơi Ngay Mi Mắt", chàng TikToker 9x Đào Duy Huy tiếp tục trình làng MV thứ hai cũng chính do anh tự sáng tác, là một bản nhạc Rap với cái tên khá “độc”

Cộng đồng nổi bật