MUSIK / Nhạc Việt

Hoàng Đức Thịnh: 2 năm "không ngủ yên" trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0

Vô tình bị kẹt lại Hoa Kỳ vì dịch bệnh, quán quân The Voice 2019 Hoàng Đức Thịnh chưa kịp cảm nhận hào quang của danh hiệu cao nhất thì đã phải tạm ngưng hoạt động âm nhạc suốt 2 năm. Hiện tại, anh đã trở lại với một kế hoạch lớn để làm mới chính mình.

Hoàng Đức Thịnh: 2 năm "không ngủ yên" trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Đăng quang ngôi vị Quán quân The Voice 2019, những tưởng con đường sự nghiệp đầy hoa sẽ trải ra cho Hoàng Đức Thịnh, nào ngờ dịch bệnh ập đến trong thời điểm anh chàng vừa đặt chân sang đất Mỹ lưu diễn. Khoảnh khắc đó cũng là lúc chàng trai đang mang theo nhiều hoài bão bị vướng lại nơi xứ người suốt hơn 2 năm đằng đẵng. Mãi mới tìm thấy cơ hội trở về Việt Nam, chàng quán quân năm nào vẫn giữ lửa nghề, chẳng ngại bắt đầu lại từ đầu để được cống hiến âm nhạc cho khán giả.
Hãy cùng nghe Hoàng Đức Thịnh trải lòng về 2 năm đầy khó khăn cũng như những dự định trong âm nhạc sắp tới.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Xin chào Hoàng Đức Thịnh. Anh có cảm xúc như thế nào sau khi trở về nước, được trở lại làm việc sau thời gian dài mắc kẹt tại nước ngoài vì dịch bệnh?
Xin chào quý độc giả và khán giả. Hiện tại, Thịnh có rất nhiều cảm xúc, vừa háo hức, vừa xúc động, bồi hồi. Trong khoảng thời gian kẹt ở Mỹ, Thịnh rất stress vì nhớ gia đình, nhớ nghề, nhớ thầy cô, bạn bè mà còn không được hát. Nhìn thấy các anh chị em ở Việt Nam ra sản phẩm, mình rất lo lắng. Khi về đây bắt đầu trở lại công việc, Thịnh rất hạnh phúc vì đã được trở lại làm nghề nhưng cũng có chút lo lắng vì bị chậm so với các bạn khác.
Hoàng Đức Thịnh có thể chia sẻ nhiều hơn về nguyên nhân và chuỗi ngày mắc kẹt tại đất khách quê người ấy đã diễn biến thế nào không?
Sau khi Thịnh giành được quán quân, thầy Tuấn Ngọc giúp đỡ Thịnh liên hệ các bầu show nước ngoài nên mình đi lưu diễn rất nhiều. Lần đó, khi Thịnh vừa đáp chuyến bay thì có sắc lệnh cấm toàn bộ chuyến bay ở Mỹ. Chuyến bay của Thịnh là chuyến bay cuối cùng và mình bị kẹt lại.
Lúc sang Mỹ, Thịnh ở với người thân và bạn bè để chủ động trong việc đi lại. Lock down rồi thì không được ra ngoài nên đành ở lại nhà bạn. Bạn cũng rất thương mình, đã hỗ trợ để cùng nhau vượt qua thời gian đó.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Điều khó khăn nhất đối với Hoàng Đức Thịnh trong 2 năm kẹt ở Mỹ là gì?
Khoảng thời gian khó khăn nhất là khi bắt đầu sang năm thứ 2. Năm đầu tiên Việt Nam chưa có dịch còn Mỹ thì đỉnh dịch. Đến khi Mỹ bớt rồi thì Việt Nam bắt đầu có những chuyến bay giải cứu để được về. Thế nhưng khi chuẩn bị đặt vé về thì Việt Nam bước vào đỉnh dịch nên chuyến bay đó cũng bị hủy luôn. Lúc đó, Thịnh đã bắt đầu bồn chồn lo lắng vì không trở về được nữa.
Đêm 30 Tết đầu tiên xa nhà, Thịnh đã gọi điện thoại chúc tết các thầy cô nhưng vì không gặp được mọi người nên xúc động quá và khóc luôn. Đó là một ký ức rất buồn.
Nếu không hoạt động nghệ thuật và bị lock down ở Mỹ, làm sao Hoàng Đức Thịnh có đủ tiền trang trải, ăn uống?
Vì không thể đi hát kiếm tiền nên Thịnh đành dùng số tiền tiết kiệm của mình. Lúc có thể kiếm tiền thì còn có thể giúp đỡ bố mẹ, còn khi đó thì Thịnh chỉ sống tiết kiệm để phù hợp hoàn cảnh. Hàng ngày, mình chỉ ở nhà học nấu ăn, học tiếng Anh và đặc biệt là học nhạc nên gần như không cần tiêu quá nhiều tiền.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Trong khoảng thời gian ở nước ngoài, anh có theo dõi thị trường âm nhạc Việt Nam không?
Đã có chương trình bùng nổ khiến Thịnh rất ngạc nhiên là "Rap Việt" và "King of Rap". Ở nước ngoài và thấy những bạn trẻ được thể hiện tài năng của bản thân, Thịnh buồn vì không thể cống hiến cho khán giả nhưng đành phải chấp nhận hoàn cảnh.
Sau 2 chương trình về rap bùng nổ thì sự chú ý của khán giả đã chuyển sang các rapper nhiều hơn. Vậy theo anh thị trường âm nhạc khi anh vừa đạt Quán quân The Voice 2019 so với bây giờ đã thay đổi như thế nào?
Thật sự thị trường âm nhạc đã thay đổi rất nhiều. Và Thịnh cũng rất mong điều đó, bởi các bạn rapper lẽ ra đã xứng đáng có những vị trí như thế lâu lắm rồi.
Đến giờ các bạn mới được khán giả công nhận thì hơi muộn. Thị trường âm nhạc bây giờ rất sôi động vì có thêm các bạn rapper.
Các gương mặt mới gia nhập giới giải trí không ngừng và thị trường đào thải liên tục. Anh nghĩ mình còn cơ hội để có chỗ đứng trong thị trường âm nhạc hiện tại không?
Đúng là showbiz rất khắc nghiệt, đào thải liên tục nhưng Thịnh vẫn tự tin vì mình may mắn đạt giải cao trong 1 chương trình có uy tín cao ở Việt Nam. Thế nên vô tình Thịnh cũng được nhắc cùng với nhiều cái tên nổi tiếng như Hương Tràm, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương... Thịnh nghĩ mình đừng nên áp lực, thay vào đó hãy cứ làm sản phẩm tốt, nếu mọi người thích sẽ được ghi nhận.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
1 ca sĩ nếu 1 tháng im ắng đã có thể bị khán giả lãng quên. Hoàng Đức Thịnh mắc kẹt và im ắng suốt 2 năm, nỗi sợ bị quên lãng của anh lớn thế nào?
Nói thật, Thịnh rất sợ. Thịnh nghĩ chắc chắn khán giả sẽ quên mình thôi. Thế nhưng mình vẫn phải có tự tin và tỉnh táo trong tình huống không thể làm gì khác này.
Thịnh không thể đổ lỗi cho Covid-19, thay vào đó là tìm phương pháp để trở lại. Nếu không thể ra sản phẩm trong những năm đó thì phải tập trung làm thật nhiều sản phẩm khi trở lại. Mình nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để công bố tất cả sản phẩm đã chuẩn bị trong 2 năm qua.
Mạng xã hội TikTok đã trở nên phổ biến trong thời gian dịch bệnh. Sao Thịnh không quay các video TikTok khi mắc kẹt ở Mỹ để giữ độ hot?
Từ chương trình The Voice 2019, Thịnh đã từng bị chê là nhạt và ngố, không có sự mặn mà. Thịnh cũng có theo dõi TikTok và nhìn thấy các bạn làm những clip ngắn mang đến tiếng cười, thì mình thấy bản thân chưa có sự phù hợp, không đúng sở trường nên không dám làm.
Ai cũng nhắc về Hoàng Đức Thịnh với câu nói: "Quán quân The Voice nhưng mãi chẳng chịu ra bài. Anh có chạnh lòng hay có chút nào xấu hổ vì điều này không?
Thời gian đầu Thịnh rất vô tư, nhưng sau khoảng 6 tháng - 1 năm, ở Mỹ có rất nhiều ca bệnh và người chết nên mình cảm thấy sợ và lo cho sự nghiệp.
Thế nhưng, Thịnh nghĩ mình chỉ bị chậm sự nghiệp thôi còn những người khác thậm chí mất tính mạng, mất người thân, thì mình vẫn còn tương lai là vẫn còn may mắn. Nên mình trấn an bản thân, thay vì chạnh lòng thì lập kế hoạch để khán giả đón nhận mình.
Bài học lớn nhất sau 2 năm mắc kẹt tại Mỹ của anh là gì?
Sau khi đạt giải quán quân, Thịnh nhìn cuộc sống như một màu hồng. Nhưng sau 2 năm mắc kẹt vì dịch, lần đầu tiên phải chứng kiến cuộc đời như vậy, Thịnh nghĩ mình phải trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn, cẩn thận hơn và yêu thương cha mẹ hơn, phải trân trọng những phút giây mình đang có vì đâu biết ngày mai có chuyện gì xảy ra không.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Hoàng Đức Thịnh nhiều lần chia sẻ rằng cuộc đời anh có 3 người thầy là quản lý Quang Cường, danh ca Tuấn Ngọc và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Anh có thể nói rõ hơn về ý nghĩa của 3 người thầy này đối với mình không?
Gần 10 năm về trước, Thịnh là 1 sinh viên. Trong 1 bữa tiệc sinh nhật, mình có hát tặng bạn và được anh chủ phòng trà thích nên mình đã đi hát hàng tuần ở đó, bắt đầu bén duyên với âm nhạc. Có 1 hôm có show diễn của anh Quang Hà và mình đã hát lót cho anh ấy rồi ở lại xem anh biểu diễn.
Thịnh rất thích anh Quang Hà nên đã để lại comment trên Facebook của anh. Lúc đó, anh Quang Cường thấy được nên đã nói chuyện với mình. Thịnh nhớ lúc đó anh Quang Cường nói là: "Em vẫn còn kém lắm, chưa làm ca sĩ chuyên nghiệp được đâu". Anh Quang Cường đã gieo cho Thịnh ước mơ làm ca sĩ, dạy mình cách hát, cách làm người, thậm chí còn dạy mình có hiếu thế nào với cha mẹ nên mình rất tôn trọng anh Cường.
Sau một thời gian, Thịnh nói với anh Cường là mình muốn bảo lưu và vào Sài Gòn làm ca sĩ, lúc đó anh Cường đồng ý, có chuẩn bị làm cho mình 1 album. Nhưng đó cũng là lúc casting The Voice mùa 6, anh Cường đã đưa mình đi thi. Sau đó mình may mắn gặp được chị Lưu Thiên Hương và thầy Tuấn Ngọc, đó là 2 người đã dạy dỗ và uốn nắn mình để mình đi đến chặng đường cuối cùng.
3 người thầy này đã giúp đỡ Hoàng Đức Thịnh thế nào khi anh ở Mỹ?
Cả 3 đều rất thương, mỗi người giúp mình một cách. Anh Quang Cường nhờ những fan của anh Quang Hà ở Mỹ, còn thầy Tuấn Ngọc thì nhờ người thân để hỗ trợ mình. Chị Lưu Thiên Hương sản xuất album cho mình để khi trở về có thể ra mắt.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Được phát hiện năm 2012 nhưng đến 2019 mới được anh Cường khuyên đi thi và giành giải quán quân The Voice, sau đó lại vướng 2 năm vì dịch. Anh có bao giờ bị nản chí và muốn bỏ cuộc?
Thật sự là Thịnh không có ý nghĩ này. Thịnh nghĩ Tổ nghề thương mình. Thịnh đã may mắn nhất rồi vì có cả chục nghìn thí sinh thi The Voice nhưng mình lại được giải cao nhất mà.
Ai cũng phải gặp thử thách, cũng có số phận riêng. 2 năm đó là thời gian học hỏi, tôi luyện để Thịnh có bản lĩnh hơn, sau này dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng vượt qua được.
Có một nghịch lý là Facebook của Hoàng Đức Thịnh thiếu vắng các hoạt động nghệ thuật của anh nhưng toàn những post chia sẻ về hoạt động, lịch diễn của ca sĩ Quang Hà. Anh và ca sĩ Quang Hà thân thiết thế nào mà anh vẫn bền bỉ làm điều này?
Đó là cách Thịnh thể hiện sự kính trọng với người thầy của mình. Mình muốn tất cả fan, bạn bè của mình đều biết lịch diễn của anh Quang Hà để mọi người có thể đi xem ủng hộ.
Hình ảnh của Quang Hà mà Quang Cường xây dựng đã quá nổi tiếng. Vậy khi làm việc với Quang Cường, liệu Hoàng Đức Thịnh có sợ mình sẽ trở thành Quang Hà thứ hai?
Không phải sợ mà dù có muốn cũng không được. Dù mình có là quán quân The Voice đi chăng nữa nhưng với anh Hà thì mình cũng chỉ là hạt cát thôi. Anh Cường cũng có nói với mình rằng, dù làm gì làm, cũng phải có sáng tạo riêng, phải là Đức Thịnh, phải khác Quang Hà.
Anh Quang Cường không cho phép mình giống anh Quang Hà dù bất cứ phương diện nào. Anh Quang Hà là thầy của mình nên học trò giống thầy là điều đương nhiên, điều đó khiến anh Quang Cường lo lắng. May mắn là khi vào The Voice thì mình gặp chị Lưu Thiên Hương, âm nhạc của chị khác hoàn toàn với anh Quang Hà.
Trong suốt ngần ấy năm, có bao giờ Hoàng Đức Thịnh và anh Quang Cường bất hòa, cãi vã hay mâu thuẫn ý kiến?
Không phải cãi vã mà Thịnh chỉ bị anh Cường mắng thôi. Anh Cường cũng nói mình là một người học trò rất hiền, chưa bao giờ mình dám cãi lại anh Cường vì anh rất khó tính, nghiêm khắc trong việc dạy dỗ.
Thịnh chưa bao giờ có suy nghĩ cãi lại ý kiến của anh Cường. Quen anh Cường gần 10 năm, mình thấy anh Cường nói câu nào đúng câu đấy, bởi vì năng lực của anh ấy rất giỏi.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Nếu chẳng may sự nghiệp của anh không có khởi sắc, dậm chân tại chỗ, anh có muốn tách qua hoạt động độc lập hoặc làm việc với một quản lý khác?
Để đưa một người trở thành quán quân, những người thầy của mình đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết, chất xám, thời gian, Thịnh không thể phụ lòng mọi người được. Thế nên Thịnh cũng mong là sớm đạt được thành công để trả ơn cho cha mẹ và thầy cô, bạn bè, có thể giúp đỡ những người khó khăn nữa.
Gắn bó suốt 10 năm, lại có mối quan hệ trên mức thân thiết kiểu quản lý - ca sĩ như thế, có bao giờ anh và anh Quang Cường bị nghi ngờ hay có những lời đồn thổi tiêu cực?
Thịnh chưa bao giờ nghe thấy những lời không hay cả. Bởi vì những người mà mình tiếp xúc đều rất kính trọng các anh. Khi họ nhìn thấy Thịnh là một học trò ngoan thì cũng rất mến mình. Kể cả bạn bè của anh Cường cũng rất thương và muốn giúp đỡ mình.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Hoàng Đức Thịnh hãy nói về sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau 3 năm đăng quang The Voice?
Anh Vương Anh Tú đã gửi bài "May mà không may" cho Thịnh rất lâu rồi nhưng mình không thể thu âm. Tình huống buồn cười là đến khi về lại Việt Nam thì bài này đã hết hợp đồng độc quyền nhưng anh Tú vân hỗ trợ cho mình.
Mình chọn ngày phát hành 27/07 cũng là sinh nhật anh Quang Cường. Đó là món quà sinh nhật mà mình dành tặng người thầy rất quan trọng đối với mình. Đây là phát súng đầu tiên trong những hoạt động từ giờ đến cuối năm.
Bài hát được đến tay anh vào năm 2020, vậy ở thời điểm hiện tại, anh có nghĩ nó đã cũ và không còn hợp thời không?
Thịnh không nghĩ thế. Thịnh còn nghĩ mình phải chọn được ca khúc mà khán giả phải nghe được 10-20 năm. Thịnh rất tin tưởng hit maker Vương Anh Tú, anh ấy có rất nhiều nhạc phẩm đến giờ vẫn được yêu thích.
Vương Anh Tú đã là một cái tên quá nổi tiếng trong V-Pop. Ngay sản phẩm đầu tay đã kết hợp cùng Vương Anh Tú, Thịnh có sợ sẽ bị nhạc sĩ "át vía" hay không?
Chắc chắn rồi. Thịnh còn nói là sau khi ra bài, nếu anh Tú có cover thì đừng để bài của anh Tú hay hơn của Thịnh nhé.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Gần như là lần đầu ra mắt sản phẩm, anh đầu tư bao nhiêu tiền và đổ công sức ra sao cho MV này?
Nếu sau khi giành giải quán quân thì có lẽ Thịnh đã đầu tư rất nhiều cho sản phẩm. Nhưng sau 3 năm, Thịnh không thể quá liều lĩnh, đành chọn phương pháp an toàn là chia tiền đầu tư cho các sản phẩm. Nếu sản phẩm đầu tiên chưa may mắn thì có sản phẩm nối tiếp ngay. Nếu đầu tư quá nhiều mà không có sự chuẩn bị tiếp theo, mình sẽ lại phải im ắng một thời gian nữa.
Juky San không vào chung kết nhưng lại là thí sinh thành công nhất The Voice năm ấy. Quán quân Hoàng Đức Thịnh có chạnh lòng không khi Juky San - như một đại diện của thế hệ ca sĩ GenZ trẻ trung, hợp thời, có thể tạo Trend TikTok - những điều anh chưa hoặc không có?
Thịnh không có buồn hay ghen tỵ mà mong muốn những bạn thi cùng đều phải thật thành công, tỏa sáng để dàn thí sinh The Voice mùa 6 được khán giả nhớ đến. Mình đã may mắn thành công hơn các bạn khi là quán quân. Nên bây giờ khi các bạn đã thành công thì mình chúc mừng thôi.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Hoàng Đức Thịnh muốn khán giả nhớ về mình với hình ảnh như thế nào?
Thịnh muốn khán giả nhớ đến mình là một chàng ca sĩ hiền lành, ngoan ngoãn và lễ phép. Rất nhiều người nói Thịnh quá mờ nhạt, ngây ngô. Nhưng trong tâm niệm của mình, mình mong rằng khán giả nhớ đến Hoàng Đức Thịnh thì sẽ nhớ đến sản phẩm của mình. Cũng đã có nhiều anh chị tính cách hiền hơn Thịnh nhưng mọi người vẫn yêu mến, ví dụ như anh Đen Vâu.
Hoàng Đức Thịnh: 2 năm không ngủ yên trên đất Mỹ và hành trình tìm lại hào quang từ con số 0
Nhưng nếu hiền quá thì Thịnh có sợ sẽ bị bắt nạt trong showbiz không?
Mọi người cứ hay nói điều đó nhưng Thịnh thấy không hề có chuyện bắt nạt, ức hiếp gì cả. Mình thấy mọi người càng nổi tiếng thì càng giỏi, càng tốt, mọi người thấy mình ngoan thì thương thôi, chứ bắt nạt mình thì có được cái gì đâu. Đạo đức của họ như thế nào thì sự nổi tiếng của họ tương xứng như vậy.
Nếu không muốn trở thành bản sao Quang Hà, Hoàng Đức Thịnh muốn theo đuổi hình mẫu ca sĩ nào?
Người mà Thịnh hâm mộ là chị Tóc Tiên, anh Noo Phước Thịnh và anh Soobin Hoàng Sơn. Đó là những hình mẫu mà mình hướng đến. Mình chưa có cơ hội tiếp xúc nhưng chị Lưu Thiên Hương đã từng làm việc rất nhiều với các anh chị ấy. Chị Hương biết mình thích như vậy nên sẽ định hướng cho mình.
Nếu không mắc kẹt tại Mỹ vì dịch, anh tưởng tượng sự nghiệp âm nhạc của mình hiện tại đang như thế nào?
Mình nghĩ ít nhất mình cũng sẽ có sản phẩm để khán giả nhớ đến.
Sắp tới anh sẽ có những dự án gì để bù đắp lại 2 năm mắc kẹt vì dịch?
Hiện tại Thịnh đã quay xong 4 MV cho năm nay, 2 bài của Vương Anh Tú quay tại Việt Nam và 2 bài quay tại nước ngoài. Sang năm sẽ là 1 album với chị Lưu Thiên Hương. Mình phải tìm hiểu khán giả trẻ thích gì để có thể thực hiện. Ví dụ như có 1 sản phẩm tiếp theo là Thịnh tự rap, do rapper R.Tee sáng tác.
Mục tiêu mà Thịnh đặt ra trong sự nghiệp là gì?
Có bản hit, và có liveshow cho bản thân. Hiện tại, tiền bạc mình muốn đầu tư hết vào âm nhạc, sau khi đã thành công rồi, thì việc mua sắm, chăm sóc cha mẹ là điều phải làm thôi. Quan trọng nhất hiện tại là phải trở lại và thành công.
Ở tuổi 30, Thịnh nghĩ thế mạnh và điểm yếu của mình là gì khi trở lại với sự nghiệp âm nhạc và đường đua V-pop?
Điểm mạnh chính là danh hiệu quán quân của mình. Và việc mình chưa có sản phẩm nào cả thì cũng là điểm mạnh. Nếu vào thời điểm này mình thành công thì khán giả sẽ được nhìn thấy những cái mới của Thịnh.
Còn điểm yếu chính là Thịnh bị chậm lại, thế giới có quá nhiều biến động nên âm nhạc của mình cũng bị chững lại, không có sự liền mạch. Sau lần này, Thịnh sẽ cẩn trọng hơn, làm sản phẩm đều đặn.
Cảm ơn Hoàng Đức Thịnh đã có những chia sẻ. Chúc Thịnh sẽ có một sự trở lại thành công.
Ảnh: Hoàng Vũ
Thiết kế: Quang Huy - Thanh Thanh
Video: Việt Trường

MUSIK / Nhạc Việt

Ca sĩ Thanh Hà "tiễn mẹ về trời" bằng giọng hát, khóc nức nở khi thực hiện MV "Mẹ yêu"

Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến Thanh Hà không thể về kịp gặp bà lần cuối đã để lại trong lòng cô một nỗi day dứt khôn nguôi.

Doãn Hiếu kết hợp cùng K-ICM, hứa hẹn tạo hit với “Tháng năm rực rỡ" vượt thành tích “Nụ cười 18 20”

Nam ca sĩ đánh dấu sự nghiệp với “Tháng năm rực rỡ”, chẳng nặng nề câu từ nhưng âm nhạc vẫn khiến người nghe phải replay nhiều lần.

Học trò Dương Khắc Linh tại "The Voice Kids" - Mây Bae trở lại với sân khấu âm nhạc sau 9 năm

Nam nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc hứa hẹn giúp đỡ học trò của mình có được những ca khúc mới mang dấu ấn cá nhân.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp, hạnh phúc trên sân khấu liveshow riêng sau 17 năm

Nữ ca sĩ đã có một đêm nhạc thành công mỹ mãn với sự tham gia của nhiều khách mời đình đám.

Lan Ngọc tái ngộ cùng nhóm LUNAS, lần đầu diễn live ca khúc "Moonlight" khiến fan “đứng ngồi không yên”

LUNAS chính thức trình diễn ca khúc đầu tay MOONLIGHT. Các thành viên đều rất xúc động khi đón nhận tình cảm nồng nhiệt của các khán giả hâm mộ.