MUSIK / Nhạc Việt

Đỗ Hoàng Dương lại có thêm ca khúc khuấy đảo TikTok, cả giai điệu lẫn vũ đạo đều quá "dưỡng thê"

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết ca khúc đang viral rần rần trên TikTok là sản phẩm ra mắt 2 năm trước của Đỗ Hoàng Dương.

Đỗ Hoàng Dương lại có thêm ca khúc khuấy đảo TikTok, cả giai điệu lẫn vũ đạo đều quá "dưỡng thê"
Những ngày gần đây, bản SpedUp ca khúc Love You To The Star của Đỗ Hoàng Dương bất ngờ viral rần rần trên TikTok. Được biết, xuất phát từ một điệu nhảy tỏ tình đến crush được biên đạo bởi hot tiktoker Tạ Huy Đức vào dịp Valentine, bản SpedUp ca khúc Love You To The Star đã từ từ lan toả rộng rãi bởi giai điệu, ca từ và động tác nhảy quá đáng yêu. Các bạn trẻ trên nền tảng TikTok đã liên tục sử dụng sound, nhảy lại theo ca khúc “dưỡng thê” (dễ thương) này.
Trong gần 1 tháng, đoạn nhạc SpedUp của ca khúc Love You To The Star nay được biết đến thêm với một tên Nên nói hay là khum nói đã được hơn nghìn người dùng, cùng nhiều hot TikToker sử dụng. Không chỉ đu theo trend nhảy, đoạn nhạc còn được cộng đồng mạng sử dụng sáng tạo với rất nhiều content khác nhau, trong đó nổi bật là thay lời tỏ tình với crush. 
Đỗ Hoàng Dương lại có thêm ca khúc khuấy đảo TikTok, cả giai điệu lẫn vũ đạo đều quá dưỡng thê
Đỗ Hoàng Dương lại có thêm ca khúc khuấy đảo TikTok, cả giai điệu lẫn vũ đạo đều quá dưỡng thê
Được biết, ca khúc Love You To The Star do Đỗ Hoàng Dương sáng tác và thể hiện, ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm 2021. Love You To The Star là lời của một chàng trai đang lặng thầm yêu một người khác, khiến trái tim thổn thức ngày đêm nhưng mãi vẫn chưa dám thổ lộ tình cảm của mình. Phần ca từ trong ca khúc được Đỗ Hoàng Dương viết vô cùng đáng yêu, mang đậm chất "tình yêu gà bông”. 
Ở thời điểm ra mắt, ca khúc từng nhận nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, ít ai ngờ bản nhạc SpedUp của ca khúc mới có sức hút bùng nổ. Với Đỗ Hoàng Dương, điều này giống như “lịch sử lặp lại”, khi trước đó, ca khúc nhạc phim Không yêu cũng chẳng cô đơn do anh thể hiện cũng mất tới 2 năm mới trở nên viral khắp MXH. Dù thời gian có phần kéo dài hơn bình thường, nhưng đây lại là yếu tố cho thấy âm nhạc đậm chất Gen Z của Đỗ Hoàng Dương rất dễ tiếp cận được số đông khán giả.

MUSIK / Nhạc Việt

SOOBIN của nhạc tình đã trở lại, MV "Giá như" đạt top 1 Trending chỉ sau 5 ngày ra mắt

MV “giá như” của SOOBIN kết hợp với producer SlimV liên tục thu về loạt thành tích khủng.

Bảo Anh: "Tôi nghĩ mình nên dễ tính lại để thoải mái tìm kiếm những thứ thú vị hơn"

Sau phần mở màn bắt tai đến từ 2 bản cover "Sau lời từ khước" và "Gặp nhưng không ở lại" của Erik, series live session "Eye Contact Live" tiếp tục giới thiệu đến khán giả phần trình diễn của Bảo Anh và Kai Đinh.

Tố My tự hào giới thiệu áo dài và album bolero tại Quảng trường Thời Đại của Mỹ

Hình ảnh "ngọc nữ bolero" Tố My mặc áo dài xuất hiện trên billboard đặt tại New York thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ đôi SOOBIN - SlimV chính thức comeback với MV "nhạc suy", tlinh xuất hiện gây bất ngờ lớn

Ngày 10/4, SOOBIN chính thức cho ra mắt MV “Giá như” - ca khúc đánh dấu quyết định thoát vai “dân chơi”, SOOBIN trở lại với tạo hình lãng tử “suy” tình trong sản phẩm âm nhạc mới.

Thoại Nghi - “gà chiến” mới của nhà ICM ra mắt một loạt 6 MV, xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York

Sau 1 tháng kể từ MV "Cho em xin quá giang", Thoại Nghi - tân binh trực thuộc công ty từng tạo nên thành công của Jack & K-ICM đã chính thức trở lại với một dự án âm nhạc debut vô cùng hoành tráng.