MUSIK / Nhạc Việt

DJ Tít: "Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc"

"Vợ chồng đều phải có trách nhiệm, vun đắp, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cả vật chất lẫn tinh thần", nữ DJ xinh đẹp chia sẻ.

DJ Tít: "Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc"
DJ Tít từng gây chú ý khi góp mặt trong chương trình The Remix 2016. Thời điểm đó, người đẹp sinh năm 1994 cùng đội với JustaTee, BigDaddy, producer Onionn và biên đạo Hà Lê. Sau 16 năm bén duyên với nghệ thuật, DJ Tít có chỗ đứng nhất định trong thị trường DJ Việt Nam. Ngoài tài năng, cô còn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể gợi cảm dù đã là mẹ 3 con.
Chồng của DJ Tít là Đức Nguyễn, quê ở Bắc Giang, từng có thời gian làm việc tại châu Âu trước khi về nước. Anh là một doanh nhân trẻ với ngoại hình điển trai. Vợ chồng DJ Tít không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào và tình cảm với bạn bè và người hâm mộ trên mạng xã hội. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi về sự nghiệp, chuyện hôn nhân và xây dựng tổ ấm hạnh phúc.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Xin chào DJ Tít và doanh nhân Đức Nguyễn. Nếu dùng 3 từ để diễn tả đầy đủ đời sống hôn nhân và gia đình của anh chị hiện tại thì đó sẽ là 3 từ gì?
DJ Tít: Đó là bận rộn, vui vẻ, hạnh phúc.
Đức Nguyễn: Đó là công việc, chia sẻ, hạnh phúc.
Hiện tại, anh chị làm thế nào để cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình?
DJ Tít: Công việc của vợ chồng mình cũng khá chủ động về mặt thời gian nên lịch trình làm việc chúng mình đều cố gắng sắp xếp để thoải mái nhất có thể. 
Đức Nguyễn: Hiện tại, hai vợ chồng vẫn chọn cách là chia sẻ với nhau, điều cần nói, việc cần làm của đối phương, để luôn giúp đỡ được cho nhau, cố gắng cân bằng chuyện công việc và gia đình.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Có bao giờ anh chị xảy ra xung đột vì quan niệm sống khác nhau? Anh chị đã làm gì để khắc phục mâu thuẫn đó?
DJ Tít: Không có gia đình nào mà không có mâu thuẫn cả, gia đình Tít cũng vậy thôi. Điều quan trọng là chúng mình sẽ ngồi xuống và cùng nhau chia sẻ để cả 2 cùng thay đổi. Thật ra cãi vã cũng không giải quyết được vấn đề gì, chỉ gây thêm ức chế cho đối phương. 
Trước kia Tít là một người khá nóng tính, nhưng khi có các con bên cạnh rồi và thời gian qua đi, mình tự thấy mình cần phải thay đổi.
Đức Nguyễn: Hai vợ chồng mỗi người nhìn vào cái sai của mình rồi cùng nhau thay đổi, làm sao để vun đắp hạnh phúc gia đình. Chúng mình luôn nghĩ cách để chuyện to hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không có. 
Ai là người thường xuyên nhường nhịn hơn và vì sao?
DJ Tít: Từ khi gặp Đức, mình khá là biết nhường nhịn, tính cách cũng bớt nóng nhiều lắm. Thế nhưng nói về nhịn hơn thì chắc vẫn là anh Đức nhịn hơn rồi. Mình nghĩ chắc vì không nhịn cũng không được.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Là một gia đình 3 con, anh chị có thể chia sẻ kinh nghiệm khi làm bố, làm mẹ của mình, nhất là làm sao để các con có thể hòa thuận, thương yêu nhau?
DJ Tít: Vợ chồng Tít rất cố gắng dành nhiều thời gian cho cả 3 bé. Mỗi bé sẽ có một tính cách và độ tuổi khác nhau nên chúng mình sẽ dung hòa việc chơi cùng các con thế nào để phù hợp với đúng lứa tuổi của mỗi bé. 
Bé lớn năm nay 8 tuổi và bé thứ là gần 3 tuổi, bé út cũng được gần 3 tháng tuổi. Anh lớn cũng hơn em 5 tuổi nên biết nhường nhịn các em. Anh hai đôi lúc còn nhỏ nên cũng vẫn chưa biết chơi với em út thế nào, đôi lúc cũng yêu em quá lại ngấu nghiến em một cái. May mắn là các con mình đều yêu thương nhau. Các con đều cực tình cảm. 
Đức Nguyễn: Từ khi có bé thứ 2, cuộc sống gia đình mình đã thay đổi nhiều thứ, đến khi có thêm bé thứ 3 thì thay đổi hoàn toàn. Mọi thứ hay công việc đi đâu phải sắp xếp từ trước, đồ đạc lúc nào cũng kín cốp xe. Với bản thân là một người bố, có thể ban đầu mình chưa có nhiều kinh nghiệm, mình luôn nhìn vào những người đi trước và rút kinh nghiệm cho bản thân. Mình cố gắng dành cho các con tình yêu thương và chia sẻ, từ những điều nhỏ nhất. Anh cả lớn rồi nên bố luôn dạy anh phải bảo bọc và chơi với các em như thế nào.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Anh chị có nghĩ việc có con làm sợi dây liên kết giữa 2 người càng gắn bó hơn không? Anh chị nghĩ sao về quan niệm của một số bạn trẻ dù đã kết hôn nhưng vẫn chưa muốn sinh con?
DJ Tít: Mình thấy con cái chính là sợi dây để gắn kết hạnh phúc của một gia đình là quan điểm đúng. Có thể khi hai người yêu nhau câu chuyện sẽ chỉ tập trung vào hai người thôi, còn khi có con, chúng ta phải thực sự để tâm, dành nhiều thời gian nuôi dạy các bé thật tốt nữa. 
Các bạn trẻ hiện nay đã lập gia đình nhưng chưa muốn có con, mình nghĩ một phần vì công việc bận rộn, chưa sẵn sàng để có con. Bởi có con sẽ phải dành khá nhiều thời gian để chăm sóc các bé. Bản thân mình đã có 3 bé và mình thấy rằng nếu ko dung hòa được giữa công việc và con cái thì rất dễ xảy ra những mâu thuẫn vô hình trong gia đình. Vậy nên có thể đó là điều khiến các bạn trẻ cảm thấy chưa sẵn sàng.
Trước khi tiến tới hôn nhân với DJ Tít, Đức Nguyễn có từng cảm thấy có vợ làm giải trí sẽ không an toàn?
Đức Nguyễn: Đối với mình thì công việc nào cũng đáng trân trọng và môi trường nào cũng có người tốt và người xấu. Bản thân mình đã yên tâm về vợ mình thì mình luôn thấy thoải mái, không quá bị nặng nề bởi bất kỳ một vấn đề phát sinh nào.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Đâu là những khó khăn khi có vợ là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí?
Đức Nguyễn: Từ khi quen vợ, mình cũng có duyên được gặp gỡ rất nhiều người làm nghệ thuật, mà nhất là những người trẻ, các em rất giỏi, năng động và tích cực.
Khó khăn thì chỉ phần nhỏ thôi, một khi đã tin tưởng lẫn nhau, hai vợ chồng mình có thể đơn giản giải quyết được.
Nhiều phụ nữ thường có quan niệm lui về nội trợ, chăm sóc con, để chồng là trụ cột kinh tế, Tít nghĩ sao về điều này?
DJ Tít: Với bản thân mình thì không có khái niệm đó rồi, mình muốn sự bình đẳng trong đời sống vợ chồng. Cả hai cùng phải có trách nhiệm, vun đắp, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cả vật chất lẫn tinh thần.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
Nghề DJ yêu cầu cao về ngoại hình. DJ Tít đã làm gì để dù đã sinh 3 em bé nhưng vẫn có thể làm nghề? 
DJ Tít: Mình cũng phải khá khắt khe với bản thân về chế độ ăn uống và tập luyện, để khi dù sinh 3 bé vẫn có một vóc dáng ổn và nguồn năng lượng thật tích cực để tiếp tục đam mê với nghề.
Khán giả Việt Nam có khắt khe với một DJ nữ đã lập gia đình không?
DJ Tít: Mình nghĩ không hẳn là như vậy đâu. Những khán giả thật sự yêu thích mình sẽ luôn ủng hộ mọi lựa chọn của mình. Mình nghĩ khi mình có một gia đình nhỏ hạnh phúc thì mọi người cũng sẽ mừng vì điều đó. Mình vẫn luôn thầm cảm ơn tất cả những người luôn yêu thương mình và ủng hộ mình từ trước tới nay. Những tình cảm đó chính là động lực để  mình tiếp tục với đam mê của mình, dù thế nào đi nữa.
DJ Tít: Vì DJ là thế mạnh và đam mê nên đi làm với tôi là hạnh phúc
DJ Tít có làm dâu không, phụ huynh phản ứng thế nào khi công việc của chị thường đi sớm về khuya?
DJ Tít: Hiện mình và gia đình nhỏ sống riêng do có khá đông thành viên. May mắn hai vợ chồng đều có thu nhập ổn định để tự chủ trong việc tìm người phụ giúp chăm con, tạo điều kiện thêm cho hai vợ chồng cân bằng giữa việc nhà và công việc riêng.
Mới sinh 3 tháng đã chuẩn bị đi làm lại, chị có sợ con còn nhỏ chịu nhiều thiệt thòi không hay do chị cũng chịu áp lực tài chính?
DJ Tít: Mình chủ động không nhận quá nhiều việc liền kề. Đi làm xa 2-3 ngày, mình sẽ dành thời gian sau đó để chơi cùng các con.
Tít thuộc tuýp người thích được làm việc, mình khá năng động, ở yên một chỗ khá lâu dễ làm mình có cảm giác bị động và trì trệ. Thế nên thường sau khi sinh con, mình đều cố gắng lấy lại vóc dáng sau 3 tháng để nhanh chóng được đi làm. DJ là thế mạnh của mình, mình yêu thích và đam mê nó, đi làm cũng là một cách khiến mình vui vẻ, hạnh phúc.
DJ là một công việc thường làm về khuya, bào mòn sức khỏe, chăm con vất vả như vậy nữa Tít có nghĩ cho kế hoạch tương lai lâu dài không?
DJ Tít: Mình nghĩ bất kỳ công việc nào, nếu bạn không biết cách cân bằng cảm xúc, bảo vệ sức khoẻ thì đều sẽ xảy ra những vấn đề tổn hại bản thân riêng. Nhân viên văn phòng cũng đau cổ vai gáy, áp lực công việc nhiều cũng dễ dẫn đến bản thân bị căng thẳng, mệt mỏi. Nên quan trọng đều ở cách bạn cân bằng, điều chỉnh thế nào để không bị ảnh hưởng sức khoẻ.
Chia sẻ dự định sắp tới trong công việc của DJ Tít?
DJ Tít: Hiện tại mình đang bắt đầu nhận show trình diễn trở lại sau khi sinh em bé thứ 3. Mình cũng đang ấp ủ một vài dự án mới, khi nào chuẩn bị xong mình chia sẻ với mọi người nhé.
Cảm ơn DJ Tít và doanh nhân Đức Nguyễn.

MUSIK / Nhạc Việt

Noo Phước Thịnh nói lý do 4 năm mới ra MV mới: Áp lực vì người yêu, muốn giải nghệ lập gia đình

"4 năm qua tôi cũng từng có trong một mối quan hệ và cũng có nhiều thăng trầm. Tôi cũng chịu nhiều áp lực cuộc sống và gia đình, rồi khủng hoảng nữa", nam ca sĩ "Chờ ngày mưa tan" chia sẻ.

Mỹ Tâm biến hóa liên tục trên sân khấu, hòa cùng giọng hát của hàng vạn khán giả tại liveshow Đà Nẵng

Liveshow tại Đà Nẵng để lại nhiều cảm xúc khó quên, không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn mà còn là một hành trình đầy cảm xúc của Mỹ Tâm cùng các tri âm của mình.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "Đùa anh đau đấy", nhất quyết không để lộ dù chỉ là 1 nốt nhạc

Nam ca sĩ hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ đường đua âm nhạc tháng 7.

Phí Phương Anh comeback cùng "thánh mưa" Trung Quân: "Tôi không sợ bị khán giả so sánh"

Nữ ca sĩ gia nhập "đường đua" nảy lửa V-Pop, không ngại bị so sánh với những nghệ sĩ comeback cùng thời điểm.

"Tự tâm hòa tâm" hoàng tráng ra sao mà Dược Sĩ Tiến và Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng phải "hao tiền tổn sức"?

Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp cùng nhà sản xuất Dược sĩ Tiến tung MV nối tiếp "Tự tâm" - "Canh ba".