MUSIK / Nhạc Việt

Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert "Thiên hà tinh khôi"

Hà Trần quyết định đổi địa điểm tổ chức live concert, công bố sân khấu lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert "Thiên hà tinh khôi"
Tối 5/7, Hà Trần và ê-kíp sản xuất live concert Thiên hà tinh khôi khiến khán giả thêm háo hức khi công bố thiết kế sân khấu đầy ấn tượng cho 2 đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sự nghiệp của diva làng nhạc Việt.
Thiên hà tinh khôi - live concert như một “vũ trụ thu nhỏ” lung linh. “Hà” là dòng sông và cũng là “thiên hà”, concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hiệu ứng âm thanh ánh sáng mãn nhãn. Diva Hà Trần qua đó cũng đã có những chia sẻ với truyền thông về nhiều câu chuyện vui buồn trong nghề, các kỉ niệm và những chuyện đáng nhớ.
Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert Thiên hà tinh khôi
Lấy cảm hứng từ nhật thực - album đặc biệt định vị con đường âm nhạc của Hà Trần, và dòng chảy thời gian mang đúng tên của chị, BTC công bố sân khấu đột phá với thể nghiệm chưa từng có của một live concert của một nghệ sĩ: toàn bộ phần trình diễn và dàn dựng trên mặt nước.
Bên cạnh đó, NSX cũng cho biết không thể thiếu các hiệu ứng ấn tượng, cùng với công nghệ trình diễn 3D mapping trên mặt nước diễn ra xuyên suốt tại sân khấu đặc biệt này, hứa hẹn sẽ là nơi thăng hoa 30 năm của nghệ sĩ Hà Trần, cùng với các khách mời và toàn bộ khán giả.
Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert Thiên hà tinh khôi
Một điều quan trọng, NSX cho biết để trải nghiệm được đồng đều nhất với tất cả khán giả, BTC quyết định dời địa điểm tổ chức từ Nhà thi đấu Quân Khu 7 về Nhà hát Hòa Bình, nơi khán giả có thể hoàn toàn ngồi nhìn về 1 phía, và các chỗ ngồi giật cấp với biên độ đủ lớn để có thể thưởng lãm toàn bộ phần trình diễn. NSX cho biết do sân khấu dàn dựng lớn nên số chỗ dù làm ở nhà thi đấu hay nhà hát Hòa Bình cũng chỉ chênh lệch nhau vài trăm chỗ, không đáng kể.
Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert Thiên hà tinh khôi
Địa điểm tổ chức live concert Thiên hà tinh khôi ở Hà Nội vẫn được giữ nguyên vì đáp ứng được tiêu chí khán giả ngồi 1 phía sân khấu và khán đài giật cấp đủ cao độ. Thời gian 2 đêm diễn vẫn giữ nguyên không thay đổi. Dự kiến sẽ có hàng nghìn khán giả yêu mến giọng ca Hà Trần, đam mê nghệ thuật sẽ tề tựu tại đêm vinh danh 3 thập kỷ hoạt động và cống hiến không mệt mỏi của nữ ca sĩ.
Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert Thiên hà tinh khôi
Nói về quy mô của live concert Thiên hà tinh khôi, giọng ca Bản Nguyên cho biết: “Hà đã từng có nhiều buổi liveshow lớn nhỏ, solo hoặc chung với 1-2 ca sĩ do người khác tổ chức, nhưng lần này thực sự khác biệt. Bởi quy mô & mức độ tập trung đầu tư cho lần này là không gian âm nhạc của Hà cho khán giả trên 30 năm qua & đủ thế hệ người nghe nhạc đồng hành. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu vốn liếng sân khấu, bao ân tình với khán giả xa gần sẽ được gói ghém trong concert lần này  rất đáng trông đợi đấy". 
Diva Hà Trần “gây choáng” với sân khấu dàn dựng trên mặt nước cho live concert Thiên hà tinh khôi
Dàn nghệ sĩ khách mời của Live Concert cũng là một trong những yếu tố “bùng nổ” của Thiên hà tinh khôi. Sẽ có 6 nghệ sĩ khách mời đồng hành xuyên suốt với Hà Trần trong cả 2 đêm diễn ở TP.HCM và Hà Nội gồm: gia đình của diva có bố là NSND Trần Hiếu, chú là NS Trần Tiến, cháu gái Marzuz, một người chị mà nữ ca sĩ xem như người thân NSND Thanh Lam, Trung Quân người thường thân mật gọi nữ ca sĩ là “ngoại”. Đây đều là những tên tuổi gắn bó thân thiết với Hà Trần trong suốt quãng đường nghệ thuật: có thể là người thân trong gia đình, những người bạn tri âm tri kỉ trong nghề...  Và trên hết đó đều là những nghệ sĩ tài hoa hết mực.
Bên cạnh đó, mỗi đêm diễn cũng có những khách mời đặc biệt riêng, tại TP.HCM đó sẽ là Phan Mạnh Quỳnh, Orange và 1 khách mời bí ẩn. Trong khi đó, khách mời riêng của đêm diễn tại Hà Nội sẽ là Tóc Tiên và Lân Nhã. Có thể thấy, với sức hút sẵn có từ quá trình làm nghệ thuật 30 năm bền bỉ, lại có thêm dàn nghệ sĩ khách mời chất lượng, Thiên Hà Tinh Khôi sẽ mang đến những khoảnh khắc thực sự khó quên cho khán giả.

MUSIK / Nhạc Việt

Tân binh Young Bi kết hợp cùng ê-kíp tên tuổi, đầu tư tiền tỷ cho livestage đầu tiên trong sự nghiệp ở tuổi 31

Nam tân binh kết hợp cùng đạo diễn “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mang đến livestage debut hoành tráng.

Phí Phương Anh comeback cùng "thánh mưa" Trung Quân: "Tôi không sợ bị khán giả so sánh"

Nữ ca sĩ gia nhập "đường đua" nảy lửa V-Pop, không ngại bị so sánh với những nghệ sĩ comeback cùng thời điểm.

"Tự tâm hòa tâm" hoàng tráng ra sao mà Dược Sĩ Tiến và Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng phải "hao tiền tổn sức"?

Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp cùng nhà sản xuất Dược sĩ Tiến tung MV nối tiếp "Tự tâm" - "Canh ba".

Vừa sold out toàn bộ vé showcase, Noo Phước Thịnh tuyên bố comeback cùng MV "Đùa anh đau đấy"

Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp sẽ tiếp tục tung thêm nhiều thông tin và quà tặng dành cho fan trong lần comeback này.

Orange tung MV "Em nên yêu cô ta", drag queen Tiara đẹp “xuất thần” trong vai “tiểu tam"

Orange kết hợp cùng drag queen Plastique Tiara, chính thức trở lại đường đua với MV về “người thứ 3”.