MUSIK / Nhạc Việt

Đang tham gia "Anh trai", Tăng Phúc cân luôn vai trò "mở màn" cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”

Tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…” kỳ vọng sẽ đưa những nghệ sĩ tài năng đến gần với khán giả.

Đang tham gia "Anh trai", Tăng Phúc cân luôn vai trò "mở màn" cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”
Trong những năm gần đây, thị trường nhạc Việt sôi động hơn khi nghệ sĩ ngày càng biết cách tiếp cận với công chúng qua nhiều dự án âm nhạc. Một trong số đó là những đêm diễn, tour âm nhạc giúp họ kết nối với khán giả trực tiếp và khẳng định khả năng hát live, tìm chỗ đứng riêng trong lòng mọi người.
Hòa mình trong dòng chảy đó, Từ đây… Từ nay… đặc biệt hơn khi mong muốn tổ chức những buổi biểu diễn âm nhạc có chủ đề được tổ chức theo tour cho từng nghệ sĩ, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong tương lai, chương trình đã và đang triển khai kế hoạch thực hiện nhiều show ở nước ngoài, đưa nghệ sĩ Việt ra thế giới để gặp gỡ kiều bào yêu nhạc.
Đang tham gia Anh trai, Tăng Phúc cân luôn vai trò mở màn cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”
Tại Từ đây… Từ nay…, mỗi tour diễn sẽ có khoảng 2-3 đêm nhạc và sẽ xoay quanh câu chuyện của một Nghệ sĩ chính. Những đêm nhạc này sẽ được biên tập kỹ lưỡng từ hình ảnh, âm thanh, kết nối với Host/MC để khai thác những câu chuyện riêng của nghệ sĩ.
Ở mỗi tour diễn, Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn để mời 1 hoặc 2 Nghệ sĩ khách mời tham gia những tiết mục được biên tập theo mạch câu chuyện. Sự thú vị và mới mẻ của Từ đây… Từ nay… chính là Nghệ sĩ khách mời tham gia tour trước sẽ đồng hành và trở thành: Nghệ sĩ chính trình diễn ở tour tiếp theo. 
Đang tham gia Anh trai, Tăng Phúc cân luôn vai trò mở màn cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”
Ngoài việc công bố về format chuỗi tour âm nhạc Từ đây… Từ nay…, ban tổ chức còn chính thức công bố: Tăng Phúc là Nghệ sĩ chính đầu tiên tham gia chương trình. Cụ thể, tour diễn của ca sĩ Tăng Phúc dự kiến được tổ chức ở TP HCM (4/8) - Đà Lạt (1/9) - Hà Nội (14/9) và 2 địa điểm đặc biệt.
Trước đó, Tăng Phúc là nghệ sĩ Việt Nam được khán giả yêu mến bởi giọng hát cảm xúc, tạo ra sự gần gũi và kết nối ngay chính trên sân khấu. Anh cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong tổ chức những đêm nhạc trình diễn live band, được mệnh danh là “hoàng tử tình ca” ở Đà Lạt.
Đang tham gia Anh trai, Tăng Phúc cân luôn vai trò mở màn cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”
Những năm gần đây, Tăng Phúc có nhiều bước chuyển mình ấn tượng khi xóa bỏ định kiến “một màu” trong mắt khán giả. Anh phát triển hình ảnh ở dòng nhạc pop dance, thử sức với vũ đạo, làm mới hình ảnh cá tính và lãng tử hơn. Gần đây, Tăng Phúc góp mặt trong đội hình 33 anh tài tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, như một cách khẳng định sự thành công trong những năm gần đây của anh.
Đang tham gia Anh trai, Tăng Phúc cân luôn vai trò mở màn cho tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”
Ngoài vai trò Nghệ sĩ chính “mở màn” cho tour âm nhạc Từ đây… Từ nay…, anh tài Tăng Phúc còn chính thức giới thiệu EP.2024 - dự án âm nhạc lớn nhất sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2024. Theo đó, EP.2024 sẽ bao gồm 4 ca khúc: Kẻ qua đường - Thành phố cô đơn - Sau ngần ấy năm - Sài Gòn ai đó nói chia tay. Trước đó, MV Kẻ qua đường đã được ra mắt khán giả vào cuối tháng 6.2024, như “phát súng” đầu tiên khẳng định thế mạnh và dấu ấn của Tăng Phúc ở thể loại ballad.

MUSIK / Nhạc Việt

Noo Phước Thịnh nói lý do 4 năm mới ra MV mới: Áp lực vì người yêu, muốn giải nghệ lập gia đình

"4 năm qua tôi cũng từng có trong một mối quan hệ và cũng có nhiều thăng trầm. Tôi cũng chịu nhiều áp lực cuộc sống và gia đình, rồi khủng hoảng nữa", nam ca sĩ "Chờ ngày mưa tan" chia sẻ.

Mỹ Tâm biến hóa liên tục trên sân khấu, hòa cùng giọng hát của hàng vạn khán giả tại liveshow Đà Nẵng

Liveshow tại Đà Nẵng để lại nhiều cảm xúc khó quên, không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn mà còn là một hành trình đầy cảm xúc của Mỹ Tâm cùng các tri âm của mình.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "Đùa anh đau đấy", nhất quyết không để lộ dù chỉ là 1 nốt nhạc

Nam ca sĩ hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ đường đua âm nhạc tháng 7.

Trung Quân thăng hoa cùng 7000 khán giả, làm “đám cưới” đặc biệt với Bùi Anh Tuấn tại Live Concert 1689

Nam ca sĩ được khán giả ví như “Sam Smith Việt Nam” sau Live Concert 1689 cùng màn kết hợp bùng nổ với dàn khách mời khủng.

Tân binh Young Bi kết hợp cùng ê-kíp tên tuổi, đầu tư tiền tỷ cho livestage đầu tiên trong sự nghiệp ở tuổi 31

Nam tân binh kết hợp cùng đạo diễn “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mang đến livestage debut hoành tráng.