MUSIK / Nhạc Việt

Cú lừa của B Ray

Một đám cưới trong mơ của nam rapper.

Cú lừa của B Ray
Suốt một khoảng thời gian dài, nhiều người truyền tay nhau thông tin B Ray tung ảnh cưới  và quyết định tổ chức lễ thành hôn vào đúng 14/2. Ai cũng háo hức và chờ đợi đám cưới "mở bát" cho 2022 của Vbiz sẽ được diễn ra. Cộng vào đó, hàng loạt sao Việt cũng đăng tải hình ảnh thiệp mời đến dự đám cưới của B Ray khiến dân tình càng tin sái cổ vào một cái kết đẹp cho nam rapper và người yêu bí mật. Ấy nhưng, tất cả chỉ là 'một cú lừa'. 
Bạn đoán đúng rồi đó, tất cả chỉ là MV mới của anh chàng chứ chẳng có đám cưới ngoài đời thực nào đâu.
Toàn bộ MV là "nhật ký" xem mắt của B Ray với loạt gái xinh, cá tính đủ cả. Sau một thời gian dài gặp gỡ cùng không ít phiên bản 'con dâu của mẹ' thì nam rapper đã phải thốt lên rằng: "Mẹ ơi con muốn cưới cô này", khi chạm mắt người con gái của đời mình.
Tất cả chỉ có vậy, nhưng điều khán giả nhớ nhất lại chính là 'bữa thịt lừa' mà nam rapper 'dọn' ra cho dư luận. Thậm chí, đã từng có cả menu đồ ăn được bày sẵn ngay thềm 'đám cưới'.
Dù nhiều người đã chuẩn bị sẵn 'mũ bảo hiểm' cho màn 'quay xe' của B Ray nhưng tâm lý chung vẫn rất là 'sang chấn' vì bị lừa có tổ chức như vậy. Ngay dưới bình luận trong MV, hàng loạt khán giả đã thả icon cười nhẹ thay cho một lời trách cứ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Việt

Tăng Phúc "lụi tim" fans với hit mới toanh "Tình đầu" nhưng bất ngờ nhất là tuyên bố: "Tôi không hát cover nữa"

Sau 2 năm kể từ lần giới thiệu MV "Tìm nhau không" cùng concert lớn đầu tiên tổ chức tại TP HCM, Tăng Phúc đã chính thức cho ra mắt MV “Tình Đầu vào ngày 22/05/2022

Uni5 tiết lộ "nỗi khổ" khi hát Karaoke

Một lần nữa khán giả lại được hú hét cùng dàn trai đẹp nhà Uni5 trong "Cùng hát lên nào"

Hứa Kim Tuyền kết hợp 9 giọng ca "khủng", khởi động dự án "màu mè"

Sau thành công của "Về nghe mẹ ru", Hứa Kim Tuyền tiếp tục ra mắt dự án lớn đề tài đời sống.

MV bị "bay màu" nhưng "There's no one at all" của Sơn Tùng vẫn lọt BXH Billboard khiến fans nở mày nở mặt

Dù MV bị gỡ tại Việt Nam nhưng bản audio của ca khúc này từ Sơn Tùng vẫn còn xuất hiện trên các trang âm nhạc lớn.

TikToker Đào Duy Huy chơi liều "Sing mà không cần Song"

Sau thành công của MV đầu tiên "Sao Còn Rơi Ngay Mi Mắt", chàng TikToker 9x Đào Duy Huy tiếp tục trình làng MV thứ hai cũng chính do anh tự sáng tác, là một bản nhạc Rap với cái tên khá “độc”

Cộng đồng nổi bật