MUSIK / Nhạc Việt

Châu Ngọc Tiên ra mắt ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

Nhằm ủng hộ tinh thần toàn dân đồng lòng chống dịch Covid-19, Châu Ngọc Tiên đã góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa qua ca khúc mới do chính cô viết lời.

Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh trở lại, nhiều nghệ sĩ Việt đang đồng lòng, góp sức hỗ trợ bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc mới về Covid-19 được sáng tác để giúp toàn dân có thêm tinh thần lạc quan, vui vẻ. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, Châu Ngọc Tiên đã dùng tiếng hát của mình để mang đến những giai điệu ý nghĩa. 
Được biết, ca khúc mang tên "Corona tránh xa" phiên bản EDM Remix do chính Châu Ngọc Tiên viết lại lời dựa trên bài hát gốc "Hanaka tình yêu ước mơ". Đây là ca khúc được cố Tổng bí thư Lê Khả Phiêu giao cho nhạc sĩ Hoài Nam viết tặng riêng cho Chủ tịch tập đoạn Hanaka Mẫn Ngọc Anh. 
Lựa chọn phiên bản EDM Remix, Châu Ngọc Tiên mong muốn ca khúc mang đến giai điệu sôi động, dễ nghe, dễ nhớ. Bên cạnh âm nhạc sôi động, bắt tai, phần ca từ cũng được nữ ca sĩ vô cùng trau chuốt. Những câu hát "Nhân dân ta Việt Nam quyết thắng, Corona từ nay tránh xa" như tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch cũng như góp phần nâng cao ý thức của toàn dân. 
Châu Ngọc Tiên ra mắt ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19
Nữ ca sĩ đã viết lại lời ca khúc bằng cả trái tim, tấm lòng, cảm xúc của mình trong những ngày khó khăn này. Đối với cô, nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Do đó, nếu không thể có mặt tận nơi hỗ trợ tuyến đầu thì việc sáng tác các ca khúc cũng là một cách làm để san sẻ, động viên cũng như kêu gọi mọi người đồng lòng chống dịch. 
Châu Ngọc Tiên ra mắt ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19
Vì lý do dịch bệnh nên nữ ca sĩ không thể thực hiện quay MV mà chỉ có thể gửi đến khán giả MV Lyrics của ca khúc.  Cô nàng cũng hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống trở lại bình thường và mọi người bắt tay vào công cuộc dựng xây đất nước, quê hương giàu mạnh. "Lựa chọn ra mắt ca khúc trong thời điểm này vì Tiên muốn được góp phần tuyên truyền đến mọi người tinh thần chống dịch như chống giặc. Giống như mọi người, Tiên cầu mong đại dịch nhanh chóng chấm dứt để trả lại cuộc sống ổn định cho tất cả chúng ta", Châu Ngọc Tiên chia sẻ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Nhạc Việt

Juky San tung MV với sáng tác đầu tay: Bản phối "đã tai" lại còn gây mê fans với visual cực xinh đẹp

Juky San khoe nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn nhưng lại yêu nhầm “kẻ bắt cóc" trong MV "Bởi vì yêu".

Chi Pu lần đầu diễn show tại Mỹ, hát live thế nào mà netizen phải năn nỉ: "Chị ở bên đó luôn đi"?

Giọng ca "Anh ơi ở lại" vừa có màn tái xuất trên sân khấu tại xứ cờ hoa trong chuyến du học của mình.

Hoàng Dũng "lần đầu làm chuyện ấy" cùng GDucky trong "25 mét vuông"

Dự án mới của cặp đôi tạo hit đang khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Ca sĩ Dương Edward: "Tôi không muốn chọn con đường dễ dàng khi mình còn có thể "vượt thác""

"Nhiều khi tôi tự hỏi mình là ai trong âm nhạc, rồi lại miệt mài đi tìm. Rồi tôi nhận ra, điều mình phải làm là chạm được vào tim khán giả".

Min "song kiếm hợp bích" cùng HIEUTHUHAI: visual cực đỉnh kết hợp nhạc siêu "phê"

Sự hòa quyện của hai giọng ca hứa hẹn tạo nên bản hit mới trong thời gian tới.

Cộng đồng nổi bật