MUSIK / Nhạc Việt

2 đêm nhạc gala "My Soul 1981" của Mỹ Tâm tại Đà Lạt "cháy vé" chỉ trong 1 phút mở bán

"My Soul 1981" hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục kết hợp không thể nào quên giữa Mỹ Tâm cùng dàn khách mời đặc biệt.

2 đêm nhạc gala "My Soul 1981" của Mỹ Tâm tại Đà Lạt "cháy vé" chỉ trong 1 phút mở bán
Tối 16/03, BTC đêm nhạc gala "My Soul 1981" của Mỹ Tâm chính thức thông báo toàn bộ vé offline cho 2 đêm 26/03 và 27/03/2022 tại Đà Lạt đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút cho mỗi đêm. Trước đó 1 ngày, ngay khi công bố link đặt vé cho đêm nhạc đầu tiên, hệ thống đặt vé đã bị quá tải vì số lượng truy cập cùng lúc quá đông khiến ekip không thể mở bán vé. BTC đã phải giải quyết bằng cách linh động thay đổi link đặt vé khác và ngay sau đó, toàn bộ vé đêm đầu tiên đã được bán hết chỉ trong chưa đầy 1 phút. Hàng ngàn khán giả dù đã rất nhanh tay để đặt vé ngay trong 1 phút đầu tiên sau khi mở bán nhưng vẫn không thể thành công.
2 đêm nhạc gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt cháy vé chỉ trong 1 phút mở bán
Mỹ Tâm thông báo bán sạch vé chỉ sau 1 phút mở bán
 
Trước quá nhiều lời yêu cầu của khán giả đã đặt vé trước đó nhưng không thành công, Mỹ Tâm đã quyết định làm một điều chưa bao giờ có tiền lệ để đáp lại tình cảm yêu mến nồng nhiệt của quý khán giả đó là mở tiếp một đêm nhạc thứ 2 vào ngày 27/03. Hơn 80% khán giả đã mua vé đêm đầu không thành công đã bày tỏ mong muốn chuyển vé đã mua sang đêm thứ 2. Đó cũng là lý do khiến cho việc dù chưa chính thức mở bán vé nhưng đêm nhạc thứ 2 đã gần như cháy vé hoàn toàn trước giờ mở bán một số lượng hạn chế vé offline cuối cùng trong vòng 1 phút.
 
Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của "My Soul 1981" chính là việc phát sóng dưới hình thức vừa offline vừa online. Chính vì thế, dù không có cơ hội được tận hưởng một đêm thật chill ngay giữa Đà Lạt, khán giả vẫn có thể chill ngay tại nhà bằng cách xem chương trình được phát sóng trực tuyến.

Hai đêm nhạc gala của "My Soul 1981" tại Đà Lạt hiện đang thu hút đông đảo người yêu nhạc bởi hàng loạt điều đầu tiên, như lần đầu Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc cá nhân ở Đà Lạt trong một khung cảnh thơ mộng và chill với những khách mời lần đầu tiên kết hợp cùng cô như Vũ, Thịnh Suy hay những cái tên quen thuộc với hàng loạt hit của cô như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng. Ngoài ra, không gian nhỏ, gần gũi, nơi mọi người có thể chill cùng nhau với âm nhạc của Mỹ Tâm giữa tiết trời se lạnh càng khiến đêm nhạc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hai đêm gala "My Soul 1981" của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào lúc 17h trong hai ngày liên tiếp 26/03 và 27/03/2022. "My Soul 1981" hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục kết hợp không thể nào quên giữa Mỹ Tâm cùng dàn khách mời là những ca nhạc sĩ với những sáng tác không thể nào hợp hơn với Đà Lạt.
 

MUSIK / Nhạc Việt

Nhạc sĩ Huy Tuấn: Mỹ Linh, Thu Minh phải "khóc thét" khi nghe đội Thanh Duy hát “Khúc giao mùa"

“Phần trình diễn của 2 bạn thật sự là một màn chặt chém mà Mỹ Linh và Thu Minh thấy cũng phải khóc thét, còn tôi thì khóc thầm” - Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét về phần thi của đội Thanh Duy.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ bất ngờ debut làm ca sĩ với nghệ danh “lạ”

Hoàng Anh Vũ cho biết sau khi ra mắt MV "Sau những lần đau", anh sẽ chính thức đi hát chuyên nghiệp trở lại với nghệ danh Vinny Vũ.

Phương Phương Thảo ra mắt album "Lệ xa người": Hát nhạc xưa nhưng vẫn đắt show, cát-xê tăng gấp 6 lần

Phương Phương Thảo ra mắt album "Lệ xa người", 10 ca khúc nhạc xưa đầy "mê hoặc", trữ tình như sống lại những năm tháng của thế kỉ trước.

Phạm Khánh Hưng: "Gameshow ngày này cần quăng miếng, ăn gian cũng không sao nên tôi vẫn chưa hòa nhập được"

Bên cạnh việc quay trở lại với âm nhạc, ca - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng cũng lần lượt xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

Vừa thông báo mở live concert, Hà Nhi đã thông báo “cháy vé” đợt mở bán sớm

"I see you" - live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Nhi thành công bước đầu khi cháy toàn bộ vé mở bán sớm.