MUSIK / Nhạc Châu Á

TWICE trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert liên tiếp ở "thánh địa" Tokyo Dome

Sau khi sold out vé 2 đêm diễn đầu tiên, TWICE thông báo sẽ tăng thêm 1 đêm concert tại Tokyo Dome, trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm nhạc liên tiếp tại đây.

TWICE trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert liên tiếp ở "thánh địa" Tokyo Dome
Trong khuôn khổ tour diễn thế giới của TWICE mang tên "TWICE 4TH WORLD TOUR III", các cô nàng đã xác định lịch diễn tại Tokyo Dome (Nhật Bản) diễn ra vào ngày 23 và 24/4. Điều đáng nói là vé cho 2 đêm nhạc này đã hoàn toàn sold out sau khi mở bán, nên JYP Entertainment quyết định sẽ mở thêm 1 đêm concert cho TWICE.
TWICE trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert liên tiếp ở thánh địa Tokyo Dome
Ban đầu, TWICE lên lịch biểu diễn 2 đêm tại Tokyo Dome
JYP đưa ra thông báo trên trang chính thức của TWICE: "TWICE sẽ tổ chức thêm 1 đêm diễn tại Tokyo Dome vào ngày 25/4". Như vậy, nhóm sẽ biểu diễn tổng cộng 3 đêm tại "thánh địa concert Nhật Bản" từ ngày 23/4 đến 25/4. Với thành tích này, 9 cô gái đã trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert liên tiếp tại sân vận động mái vòm nổi tiếng này.
TWICE trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert liên tiếp ở thánh địa Tokyo Dome
JYP quyết định tổ chức thêm đêm diễn thứ 3 tại Tokyo Dome cho TWICE
Tokyo Dome là một sân vận động trong nhà với sức chứa tối đa là 57.000 người. Nơi đây được mệnh danh là "thánh địa của concert" bởi nghệ sĩ biểu diễn phải có một mức độ nổi tiếng lẫn lượng fan ủng hộ nhất định mới có thể hy vọng lấp đầy sân vận động mái vòm rộng lớn này. Ở một thị trường khó tính như Nhật Bản, tổ chức một buổi hòa nhạc tại Tokyo Dome chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc trong và ngoài nước.
TWICE đã đặt chân đến Tokyo Dome lần đầu tiên vào năm 2019 với dome tour "#Dreamday". Các cô gái nhà JYP cũng là những nghệ sĩ nữ K-pop đầu tiên thực hiện dome tour tại Nhật Bản.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

Nữ ca sĩ Nhật Bản quay hẳn MV để tuyên bố sẽ đóng phim người lớn

Thông tin đang khiến nhiều người sửng sốt: kẻ thích thú, người lo lắng.

Chẳng cần phải diễn tại Coachella, Jennie (Blackpink) vẫn được gọi tên nhiều nhất vì lý do này

Mặc dù chỉ đến lễ hội âm nhạc Coachella 2022 với tư cách là khán giả nhưng cái tên Jennie vẫn bùng cháy trên mạng xã hội.

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"

CL chính là người đã quyết định tập hợp 2NE1 và biểu diễn tại Coachella 2022. Lý do mà cô đưa ra khiến công chúng phải nể phục trước sự tuyệt vời của nhóm trưởng.

HOT: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại sân khấu Coachella 2022, fans vỡ òa xúc động

4 thành viên của 2NE1 đã có mặt tại Coachella 2022, tái hợp sau 6 năm tan rã.

Huyền thoại "Gangnam Style" - PSY thông báo trở lại, tiên đoán về một bản hit bùng nổ tiếp theo

10 năm sau bản hit "Gangnam Style", PSY sẽ trở lại như đã hứa, được dự đoán mang đến một sự bùng nổ tiếp theo trong thị trường âm nhạc.

Cộng đồng nổi bật