MUSIK / Nhạc Châu Á

NU'EST tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động, 3/5 thành viên rời khỏi công ty

NU'EST kỷ niệm 10 năm ra mắt bằng tuyên bố tan rã khiến fans khóc ròng.

NU'EST tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động, 3/5 thành viên rời khỏi công ty
Ngày 28/2, Pledis Entertainment đăng thông báo chính thức về vấn đề hợp đồng của nhóm nhạc nam NU'EST. Trong đó, công ty nêu rõ, chỉ có 2/5 thành viên tái ký hợp đồng là Baekho và Minhyun, 3 thành viên còn lại bao gồm JR, Aron và Ren đã quyết định rời công ty. Điều này đồng nghĩa với việc NU'EST chính thức tan rã sau 10 năm hoạt động.
NUEST tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động, 3/5 thành viên rời khỏi công ty
NU'EST thông báo tan rã ngay trước thềm kỷ niệm 10 năm ra mắt
Pledis Entertainment thông báo: "JR, Aron và Ren đã quyết định bắt đầu lại sau khi rời công ty. Baekho và Minhyun sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng. Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ các quyết định của mọi thành viên, vì đây là kết quả của quá trình cân nhắc và thảo luận cẩn thận và lâu dài.
NU’EST là một nhóm nhạc tuyệt vời và giữ một vị trí đặc biệt trong công ty chúng tôi với tư cách là nhóm nhạc nam đầu tiên của Pledis Entertainment. Nhóm đã được nhiều người yêu thích nhờ vào âm nhạc phong cách, những màn trình diễn và cách họ viết nên câu chuyện riêng với thái độ không sợ hãi điều gì kể từ khi ra mắt. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến JR, Aron, Baekho, Minhyun và Ren, những người đã luôn nỗ lực hết mình trong suốt mười năm qua."
NUEST tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động, 3/5 thành viên rời khỏi công ty
Minhyun và Baekho tái ký hợp đồng với Pledis
NUEST tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động, 3/5 thành viên rời khỏi công ty
JR, Aron, Ren sẽ rời đi
Pledis cũng cho biết, hợp đồng với 3 thành viên rời đi sẽ chính thức kết thúc vào ngày 13/4. Bên cạnh đó, vào tháng 3 sắp tới, NU'EST sẽ phát hành album cuối cùng với tư cách nhóm NU'EST trực thuộc công ty Pledis Entertainment.
NU'EST ra mắt năm 2012 và gây bão ngay lập tức với bài hát "Face". Thời điểm đó, nhóm được xem là đối thủ của EXO, BTOB và B.A.P. Tuy nhiên, những hoạt động sau đó của NU'EST lại không được như mong đợi khiến nhóm ngày càng xuống dốc. Mãi đến khi 4 thành viên (ngoại trừ Aron) tham gia chương trình "Produce 101" mùa 2, NU'EST đã "hồi sinh" trở lại, bắt đầu có những thành công mới. Khi đó, 5 thành viên đã cùng nhau tái ký hợp đồng với Pledis. Tuy nhiên nhóm đã quyết định dừng lại sau 10 năm đi cùng nhau.
Face - NU'EST
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

Treasure lên lịch comeback nhưng vắng mặt cả át chủ bài Bang Yedam lẫn mỹ nam Nhật Mashiho

YG thông báo Treasure đã chọn được bài hát chủ đề để trở lại nhân kỷ niệm 2 năm. Tuy nhiên, lần này Treasure sẽ chỉ hoạt động với 10 thành viên.

Kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc của Justin Bieber - Khalid: Đẳng cấp của BTS ngày càng tăng cao

Tài khoản của BTS đã đăng thông báo chính thức về việc nhà sản xuất âm nhạc Benny Blanco sẽ hợp tác cùng các chàng trai, cho ra đời 1 bản remix các bản hit do chính tay ARMY lựa chọn.

Nữ ca sĩ Nhật Bản quay hẳn MV để tuyên bố sẽ đóng phim người lớn

Thông tin đang khiến nhiều người sửng sốt: kẻ thích thú, người lo lắng.

Chẳng cần phải diễn tại Coachella, Jennie (Blackpink) vẫn được gọi tên nhiều nhất vì lý do này

Mặc dù chỉ đến lễ hội âm nhạc Coachella 2022 với tư cách là khán giả nhưng cái tên Jennie vẫn bùng cháy trên mạng xã hội.

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"

CL chính là người đã quyết định tập hợp 2NE1 và biểu diễn tại Coachella 2022. Lý do mà cô đưa ra khiến công chúng phải nể phục trước sự tuyệt vời của nhóm trưởng.

Cộng đồng nổi bật