MUSIK / Nhạc Châu Á

Lâu lắm rồi mới thấy idol G-Dragon nhảy nhót trở lại nhưng chất lượng hình ảnh thì "hoa cả mắt"

G-Dragon tập nhảy "Love Nwantiti" và đăng tải cho fan cùng xem, nhưng chất lượng hình ảnh lại khiến dân tình nhức đầu.

Lâu lắm rồi mới thấy idol G-Dragon nhảy nhót trở lại nhưng chất lượng hình ảnh thì "hoa cả mắt"
Sau khi trở lại với bài hát "Still Life", các thành viên Big Bang cũng hoạt động tương tác với công chúng năng nổ hơn trước. Mới đây nhất, G-Dragon vừa đăng tải một đoạn video luyện tập vũ đạo gửi tặng các fan, khiến dân tình không khỏi bùi ngùi nhớ lại hình ảnh khi anh chàng biểu diễn trên sân khấu.
Lâu lắm rồi mới thấy idol G-Dragon nhảy nhót trở lại nhưng chất lượng hình ảnh thì hoa cả mắt
G-Dragon vừa cùng Big Bang trở lại sau 4 năm với bài hát "Still Life"
Cụ thể, anh chàng đã đăng đoạn video của bản thân cùng 2 vũ công khác đang tập nhảy ca khúc "Love Nwantiti" phiên bản remix, với phông nền 3 cánh cửa, sàn gỗ cùng dàn đèn chùm quen thuộc trong phòng tập của công ty YG. Mặc dù là nhóm nhạc hip hop và không chú trọng vũ đạo, G-Dragon cũng được đánh giá là một idol nhảy giỏi của K-pop. Đã lâu lắm rồi các fan mới có dịp nhìn thấy anh nghiêm túc nhảy thế này.
Lâu lắm rồi mới thấy idol G-Dragon nhảy nhót trở lại nhưng chất lượng hình ảnh thì hoa cả mắt
Đã rất lâu rồi các fan mới được thấy G-Dragon nhảy nhót
Tuy nhiên, đoạn clip này lại khiến dân tình cực kỳ đau đầu vì hiệu ứng và chất lượng quá kém. Dù không biết là do nhân viên hay chính tay trưởng nhóm Big Bang chỉnh sửa, nhưng clip cover dance này có hiệu ứng đèn trắng chợt lóa chợt tắt vô cùng gây khó chịu cho người xem. Không những thế, độ phân giải của clip quá thấp nên không thể nhìn rõ được gương mặt G-Dragon. Các fan muốn ngắm visual của anh cũng gặp nhiều khó khăn.
Video tập nhảy "Love Nwantiti" của G-Dragon
Hiện tại YG lẫn Big Bang đều không có thông báo nào về việc Big Bang sẽ quảng bá trên các chương trình âm nhạc. Các V.I.P đều rất nhớ hình ảnh Big Bang biểu diễn trên sân khấu, đặc biệt mong mỏi được nhìn thần tượng thể hiện vũ đạo sau một thời gian dài.

MUSIK / Nhạc Châu Á

Hai thực tập sinh Việt Nam lên hình ít ỏi trong show âm nhạc Hàn

Trong tập đầu tiên chương trình Boys Planet của Hàn Quốc, hai thực tập sinh Việt Nam là Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải xuất hiện mờ nhạt.

BLACKPINK được xác nhận biểu diễn chính tại Coachella 2023

Gần đây, liên tục có tin đồn về việc BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn chính tại Coachella, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Mỹ.

"DDU-DU DDU-DU" - MV đầu tiên cán mốc 2 tỷ lượt xem của Hàn Quốc

Chỉ mới bắt đầu bước sang năm mới nhưng BLACKPINK đã mang về cho mình thêm một kỉ lục nữa.

Báo Hàn đưa tin Taeyang (Big Bang) sẽ hợp tác âm nhạc với Jimin (BTS)

Tờ JTBC News gọi cú bắt tay giữa Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS) là “màn hợp tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

Đề cử Golden Disc Awards 2022: Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet cạnh tranh

Golden Disc Awards (GDA) 2022 vừa công bố đề cử của 3 hạng mục hàng đầu lễ trao giải năm nay gồm Ca khúc của năm, Album của năm và Tân binh của năm. Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet và Nayeon (TWICE) đều góp ở cả 2 hạng mục Ca khúc/Album của năm.