MUSIK / Nhạc Châu Á

Jennie (Blackpink): "Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool"

Là rapper của Blackpink, Jennie được đánh giá là người thể hiện rất rõ nét màu sắc âm nhạc của nhóm. Cô đã chia sẻ những quan điểm về làm nhạc hip-hop nói chung và âm nhạc của Blackpink nói riêng.

Jennie (Blackpink): "Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool"
Ra mắt đã 6 năm, số lượng bài hát mà Blackpink phát hành không được tính là quá nhiều. Nhưng dù comeback với số lần nhỏ giọt, mỗi sản phẩm âm nhạc mà các cô nàng mang lại đều có đủ khả năng để làm bùng nổ Kpop. Âm nhạc của Blackpink từ trước đến nay luôn là những bản phối đa sắc màu và trộn lẫn nhiều chất liệu âm nhạc thú vị. Từ "Playing with fire", "Ddu-du Ddu-du" cho đến "How you like that", bữa tiệc âm nhạc của Blackpink khiến khán giả không thể ngừng lắc lư theo các giai điệu.
Jennie (Blackpink): Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool
Blackpink là một trong những nhóm nhạc Kpop có định hình phong cách âm nhạc rõ ràng và được yêu thích
Nổi bật trong các ca khúc của 4 cô gái vẫn là tinh thần hip-hop mà YG định hướng cho các nghệ sĩ dưới trướng, một màu sắc rất YG mà netizen vẫn thường đề cập tới. Là một trong những người thành công thể hiện âm nhạc của "phù thủy" Teddy Park, rapper của Blackpink là Jennie đã có những chia sẻ về chất hip-hop trong âm nhạc Blackpink khiến dân tình thán phục.
Jennie (Blackpink): Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool
Năm 2022, Jennie đã tham dự Coachella với tư cách khán giả
Tham dự Coachella với tư cách 1 người hâm mộ Brockhampton, Jennie chia sẻ: "Tôi nghĩ hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Ví dụ như Rihanna, cô ấy có thể biến tất cả mọi thứ trở thành hip-hop. Hip-hop là những gì khác biệt so với mọi người. Đối với tôi, hip-hop là tinh thần của vibe cool ngầu, swag, sử dụng bất kì từ ngữ nào mà mình muốn.
Tôi nghĩ hip-hop của BLACKPINK là một hip-hop mà có lẽ trước giờ mọi người chưa từng thấy. 4 thành viên với tuổi trẻ và sự đa dạng về văn hoá đã sử dụng tiếng Anh và tiếng Hàn để tạo ra những sản phẩm nhạc pop pha lẫn cùng với chút hip-hop. Nếu như những rapper thật sự cool ở Mỹ đang thể hiện "real hip-hop", thì chúng tôi chỉ là những đứa trẻ đang cần cố gắng học tập thêm. Màu sắc hip-hop của chúng tôi tuy không nổi loạn nhưng vẫn có phần rất cool. Tôi cũng không định nghĩa được đây là hip-hop gì, chỉ đơn giản là thấy nó rất cool thôi!"
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Jennie (Blackpink): Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool
Jennie cảm thấy hip-hop của Blackpink rất cool
Blackpink thật sự làm ra âm nhạc của chính mình khi tham gia vào nhiều khâu sản xuất album. Theo lời chị cả Jisoo, cả 4 thành viên đều đã góp phần tạo ra album đậm chất hip-hop rất riêng của Blackpink: "Chúng tôi không chỉ nhận được một bài hát hoàn chỉnh, chúng tôi tham gia ngay từ đầu, xây dựng các khối, thêm cảm giác này hoặc cảm giác kia vào bài hát, trao đổi và phản hồi về sản phẩm. Quá trình sáng tạo này khiến tôi cảm thấy tự hào về âm nhạc của chúng tôi. Nếu BLACKPINK chỉ nhận các bài hát được làm trước, sẽ có cảm giác rất máy móc. Tôi cảm thấy yêu thích quá trình này hơn, bởi vì chúng tôi muốn được tạo ra sản phẩm của mình."
Jennie (Blackpink): Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool
Jisoo chia sẻ các thành viên Blackpink đều tham gia vào quá trình làm nhạc
Không chỉ nói về âm nhạc, Jennie còn chia sẻ hi vọng được đồng hành cùng với các thành viên trong tương lai. Nữ idol gợi ý rằng ngay cả khi họ đã 70 tuổi và có cuộc sống khác nhau thì 4 cô gái vẫn là một: "Tôi vẫn sẽ cảm thấy mình là Blackpink. Nghe có vẻ ngô nghê nhưng tôi không nghĩ Blackpink sẽ kết thúc trong trái tim tôi. Nó là một phần của gia đình. Bạn không thể từ chối gia đình của mình."
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

"Proof" của BTS kết thúc doanh thu tuần đầu với kỷ lục lịch sử

Album tuyển tập đầu tiên của BTS mang tên "Proof" đã hoàn thành doanh số tuần đầu tiên là 2.752.496 bản, tính đến ngày 16/6.

BTS bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm

BTS vừa thông báo tạm dừng hoạt động với tư cách nhóm nhạc để 7 thành viên tập trung vào sự nghiệp solo và cuộc sống riêng.

J-Hope "đá lẻ" tại lễ hội âm nhạc ở Mỹ mà không có BTS

Không chỉ có J-Hope của BTS, nhóm nhạc đàn em TXT cũng tham gia lễ hội âm nhạc đình đám Lollapalooza!

"Yours" - Bài hát solo siêu thành công của Jin phá luôn kỷ lục của chính BTS

Bản OST "Yours" của Jin đã phá kỷ lục của BTS, trở thành bài hát đạt hạng 1 lâu nhất trên Top 200 Shazam.

Thành tích solo đáng nể của V (BTS): Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có 3 bản OST đạt 100 triệu lượt nghe

Hoạt động cá nhân của V (BTS) cũng nổi bật không kém cả nhóm khi anh là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có 3 bản nhạc phim đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify.

Cộng đồng nổi bật