MUSIK / Nhạc Châu Á

Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào

Bị rơi thiết bị khi đang biểu diễn, Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh chóng, nhận về hàng loạt lời khen.

Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Sau khi ra mắt cùng TEMPEST vào ngày 2/3 vừa qua, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng đang bắt đầu lịch trình hoạt động dày đặc để quảng bá cho bài hát debut của nhóm. "Bad News" là một ca khúc có giai điệu sôi độn, yêu cầu vũ đạo mạnh mẽ và chuyển động cực nhiều trên sân khấu. Điều này khiến Hanbin không may gặp phải sự cố sân khấu trong chương trình "Music Core" ngày 5/3 vừa qua.
Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Hanbin - Ngô Ngọc Hưng cùng với TEMPEST bắt đầu quảng bá tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần
Theo đó, khi đang ghi hình màn trình diễn "Bad News", vì nhảy quá hăng hái, Hanbin đã vô tình làm rơi thiết bị chuyên dụng (hỗ trợ micro và tai nghe) gắn sau lưng. Hộp thiết bị vốn được cố định ở thắt lưng bị treo lơ lửng, dây micro dài rơi xuống phía sau rất dễ cản trở các động tác vũ đạo.
Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Dù mới debut được 4 ngày, Hanbin xử lý sự cố sân khấu rất chuyên nghiệp
Tuy nhiên Hanbin không hề tỏ ra lúng túng mà vẫn tiếp tục trình diễn với biểu cảm tự tin, không để lỡ một nhịp vũ đạo nào. Trong lúc di chuyển, Hanbin khéo léo bắt lấy thiết bị đã rơi ra và nhét lại vào sau lưng, cố định để không bị rơi ra lần nữa. Động tác của anh chàng gọn gàng và nhanh nhẹn đến nỗi nếu không nhìn kỹ sẽ không biết rằng Hanbin đang xử lý sự cố sân khấu trong khi trình diễn.
Tuy chỉ mới ra mắt được 4 ngày, Hanbin đã có những biểu hiện vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ có thời gian được đào tạo kỹ lưỡng cùng với việc từng tham gia show sống còn, chàng trai Yên Bái đã tự tích lũy cho mình một số kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu. Nhiều khán giả nhận xét, Hanbin xử lý sự cố sân khấu không kém các tiền bối đã ra mắt lâu năm.

MUSIK / Nhạc Châu Á

Hai thực tập sinh Việt Nam lên hình ít ỏi trong show âm nhạc Hàn

Trong tập đầu tiên chương trình Boys Planet của Hàn Quốc, hai thực tập sinh Việt Nam là Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải xuất hiện mờ nhạt.

BLACKPINK được xác nhận biểu diễn chính tại Coachella 2023

Gần đây, liên tục có tin đồn về việc BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn chính tại Coachella, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Mỹ.

"DDU-DU DDU-DU" - MV đầu tiên cán mốc 2 tỷ lượt xem của Hàn Quốc

Chỉ mới bắt đầu bước sang năm mới nhưng BLACKPINK đã mang về cho mình thêm một kỉ lục nữa.

Báo Hàn đưa tin Taeyang (Big Bang) sẽ hợp tác âm nhạc với Jimin (BTS)

Tờ JTBC News gọi cú bắt tay giữa Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS) là “màn hợp tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

Đề cử Golden Disc Awards 2022: Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet cạnh tranh

Golden Disc Awards (GDA) 2022 vừa công bố đề cử của 3 hạng mục hàng đầu lễ trao giải năm nay gồm Ca khúc của năm, Album của năm và Tân binh của năm. Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet và Nayeon (TWICE) đều góp ở cả 2 hạng mục Ca khúc/Album của năm.