MUSIK / Nhạc Châu Á

Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào

Bị rơi thiết bị khi đang biểu diễn, Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh chóng, nhận về hàng loạt lời khen.

Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Sau khi ra mắt cùng TEMPEST vào ngày 2/3 vừa qua, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng đang bắt đầu lịch trình hoạt động dày đặc để quảng bá cho bài hát debut của nhóm. "Bad News" là một ca khúc có giai điệu sôi độn, yêu cầu vũ đạo mạnh mẽ và chuyển động cực nhiều trên sân khấu. Điều này khiến Hanbin không may gặp phải sự cố sân khấu trong chương trình "Music Core" ngày 5/3 vừa qua.
Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Hanbin - Ngô Ngọc Hưng cùng với TEMPEST bắt đầu quảng bá tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần
Theo đó, khi đang ghi hình màn trình diễn "Bad News", vì nhảy quá hăng hái, Hanbin đã vô tình làm rơi thiết bị chuyên dụng (hỗ trợ micro và tai nghe) gắn sau lưng. Hộp thiết bị vốn được cố định ở thắt lưng bị treo lơ lửng, dây micro dài rơi xuống phía sau rất dễ cản trở các động tác vũ đạo.
Idol người Việt Hanbin xử lý sự cố sân khấu nhanh như chớp, xuất sắc không kém cạnh sao lớn nào
Dù mới debut được 4 ngày, Hanbin xử lý sự cố sân khấu rất chuyên nghiệp
Tuy nhiên Hanbin không hề tỏ ra lúng túng mà vẫn tiếp tục trình diễn với biểu cảm tự tin, không để lỡ một nhịp vũ đạo nào. Trong lúc di chuyển, Hanbin khéo léo bắt lấy thiết bị đã rơi ra và nhét lại vào sau lưng, cố định để không bị rơi ra lần nữa. Động tác của anh chàng gọn gàng và nhanh nhẹn đến nỗi nếu không nhìn kỹ sẽ không biết rằng Hanbin đang xử lý sự cố sân khấu trong khi trình diễn.
Tuy chỉ mới ra mắt được 4 ngày, Hanbin đã có những biểu hiện vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ có thời gian được đào tạo kỹ lưỡng cùng với việc từng tham gia show sống còn, chàng trai Yên Bái đã tự tích lũy cho mình một số kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu. Nhiều khán giả nhận xét, Hanbin xử lý sự cố sân khấu không kém các tiền bối đã ra mắt lâu năm.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

Treasure lên lịch comeback nhưng vắng mặt cả át chủ bài Bang Yedam lẫn mỹ nam Nhật Mashiho

YG thông báo Treasure đã chọn được bài hát chủ đề để trở lại nhân kỷ niệm 2 năm. Tuy nhiên, lần này Treasure sẽ chỉ hoạt động với 10 thành viên.

Kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc của Justin Bieber - Khalid: Đẳng cấp của BTS ngày càng tăng cao

Tài khoản của BTS đã đăng thông báo chính thức về việc nhà sản xuất âm nhạc Benny Blanco sẽ hợp tác cùng các chàng trai, cho ra đời 1 bản remix các bản hit do chính tay ARMY lựa chọn.

Jennie (Blackpink): "Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool"

Là rapper của Blackpink, Jennie được đánh giá là người thể hiện rất rõ nét màu sắc âm nhạc của nhóm. Cô đã chia sẻ những quan điểm về làm nhạc hip-hop nói chung và âm nhạc của Blackpink nói riêng.

Nữ ca sĩ Nhật Bản quay hẳn MV để tuyên bố sẽ đóng phim người lớn

Thông tin đang khiến nhiều người sửng sốt: kẻ thích thú, người lo lắng.

Chẳng cần phải diễn tại Coachella, Jennie (Blackpink) vẫn được gọi tên nhiều nhất vì lý do này

Mặc dù chỉ đến lễ hội âm nhạc Coachella 2022 với tư cách là khán giả nhưng cái tên Jennie vẫn bùng cháy trên mạng xã hội.

Cộng đồng nổi bật