MUSIK / Nhạc Châu Á

Fans BTS - Beyoncé - Adele "ăn mừng" vì chính thức được nghe nhạc có bản quyền của thần tượng tại Việt Nam

Từ nay, người dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức nhạc có bản quyền của các nghệ sĩ quốc tế từ The Orchard và Sony Music Entertainment.

Fans BTS - Beyoncé - Adele "ăn mừng" vì chính thức được nghe nhạc có bản quyền của thần tượng tại Việt Nam
Mới đây, Zing MP3 đạt thỏa thuận phân phối các bản ghi có bản quyền của những nghệ sĩ từ công ty giải trí Mỹ The Orchard cho người dùng Việt Nam. Đồng thời, đơn vị này cũng gia hạn hợp tác với Sony Music Entertainment - công ty mẹ của The Orchard. Theo đó, người dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức âm nhạc có bản quyền của cả The Orchard và Sony Music Entertainment.
Fans BTS - Beyoncé - Adele ăn mừng vì chính thức được nghe nhạc có bản quyền của thần tượng tại Việt Nam
Fan BTS sẽ được thoải mái nghe nhạc của thần tượng có bản quyền.
Người yêu nhạc Kpop chắc hẳn sẽ rất hào hứng khi kho nhạc của The Orchard sẽ bao gồm cả nhóm nhạc hàng đầu BTS. Các fan của những chàng gia giờ sẽ không phải lo lắng việc có thể thoải mái nghe những ca khúc độc quyền của thần tượng ở đâu. Ngoài BTS, người hâm mộ có thể nghe những ca khúc của các idol Kpop khác như Sunmi, Chung Ha, Eric Nam...
Ngoài K-Pop, kho nhạc của Sony Music cũng sẽ bao gồm toàn những tên tuổi hàng đầu của US-UK như Beyoncé, Doja Cat, Harry Styles, DJ Khaled, Martin Garrix... 
Zing MP3 đã ký kết hợp tác với các hãng thu âm lớn trên thế giới để phát nhạc quốc tế tại thị trường Việt Nam, gồm Universal Music Group với kho nhạc của Taylor Swift, Maroon 5, Justin Bieber; Sony Music Entertainment sở hữu vô số hit của Britney Spears, Beyoncé, Justin Timberlake, Backstreet Boys, Avril Lavigne, Miley Cyrus, MOMOLAND, Kang Daniel; Warner sở hữu nhạc của Bruno Mars, Ed Sheeran, Dua Lipa, Ava Max, Charlie Puth, Sia, YG Plus, EMPIRE, Monstercat, The Beggars Group, Fluxus Inc., JSJ Corporation… Trong thời gian tới, nền tảng nhạc số này chuẩn bị ký kết hợp tác với các hãng nhạc quốc tế khác.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

Treasure lên lịch comeback nhưng vắng mặt cả át chủ bài Bang Yedam lẫn mỹ nam Nhật Mashiho

YG thông báo Treasure đã chọn được bài hát chủ đề để trở lại nhân kỷ niệm 2 năm. Tuy nhiên, lần này Treasure sẽ chỉ hoạt động với 10 thành viên.

Jennie (Blackpink): "Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool"

Là rapper của Blackpink, Jennie được đánh giá là người thể hiện rất rõ nét màu sắc âm nhạc của nhóm. Cô đã chia sẻ những quan điểm về làm nhạc hip-hop nói chung và âm nhạc của Blackpink nói riêng.

Nữ ca sĩ Nhật Bản quay hẳn MV để tuyên bố sẽ đóng phim người lớn

Thông tin đang khiến nhiều người sửng sốt: kẻ thích thú, người lo lắng.

Chẳng cần phải diễn tại Coachella, Jennie (Blackpink) vẫn được gọi tên nhiều nhất vì lý do này

Mặc dù chỉ đến lễ hội âm nhạc Coachella 2022 với tư cách là khán giả nhưng cái tên Jennie vẫn bùng cháy trên mạng xã hội.

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"

CL chính là người đã quyết định tập hợp 2NE1 và biểu diễn tại Coachella 2022. Lý do mà cô đưa ra khiến công chúng phải nể phục trước sự tuyệt vời của nhóm trưởng.

Cộng đồng nổi bật