MUSIK / Nhạc Châu Á

ENHYPEN phá kỷ lục cá nhân với hơn 700 nghìn album bán ra trong ngày đầu tiên

ENHYPEN, nhóm nhạc thuộc công ty HYPE đang đạt được những thành tích nổi bật khi trở lại với mini album thứ 3.

ENHYPEN phá kỷ lục cá nhân với hơn 700 nghìn album bán ra trong ngày đầu tiên
Vào ngày 4 tháng 7, nhóm nhạc nam ENHYPEN đã trở lại với mini album thứ 3 "MANIFESTO: DAY 1", đồng thời phát hành video âm nhạc mang tên "Future Perfect (Pass the MIC)". "Future Perfect (hay còn gọi là Pass the MIC)" thuộc thể loại Chicago Drill. Thông qua câu chủ đề "Hãy vẽ nên tương lai của chúng ta", âm nhạc với màu sắc mạnh mẽ, ca khúc thể hiện mong muốn mạnh mẽ tiến về phía trước và không chịu lùi bước của nhóm.
Trong MV mới, các thành viên tràn đầy năng lượng với những màn vũ đạo độc đáo. MV vừa phát hành đã thu hút lượng lớn người xem, các fan vô cùng thích thú trước phong cách âm nhạc của nhóm trong sự trở lại lần này.
Theo số liệu do Hanteo công bố, album mới của ENHYPEN đã bán được 768,603 bản trong ngày đầu tiên phát hành, lập nên một thành tích ấn tượng mới cho nhóm. Với điều này, "MANIFESTO: DAY 1" đã trở thành album có doanh số ngày đầu tiên cao nhất của nhóm, phá vỡ kỷ lục cá nhân do "DIMENSION: DILEMMA" thiết lập trước đó, với 501.748 bản được bán vào ngày đầu tiên phát hành.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Vào tháng 6 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc cũng đã đưa tin rằng ENHYPEN đang có kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ vào cuối năm nay, bao gồm các buổi biểu diễn ở Mỹ và Nhật Bản.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

MUSIK / Nhạc Châu Á

BTS - Nhóm nhạc đầu tiên vượt 5 tỷ lượt nghe trên Spotify trong năm 2022

VTV.vn - Mặc dù năm 2022 mới chỉ trôi qua hơn một nửa nhưng BTS đã lại tiếp tục lập nên thành tích khủng trên nền tảng Spotify.

HOT: Một cô gái người Việt Nam trở thành đàn em của BTS?

Nhóm nữ tân binh mới của HYBE là NewJeans đã tung ra những hình ảnh đầu tiên. Tin đồn cho rằng, thành viên Hani của nhóm là người Việt Nam.

HOT: T-ara xác nhận đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 7

T-ara sẽ có mặt đêm gala kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, diễn ra vào 20h tối 24/07 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Có gì bên trong chiếc hộp của j-hope - thành viên BTS đầu tiên ra ca khúc solo?

Là thành viên đầu tiên chính thức ra mắt solo của BTS, j-hope đã mang đến một album cực kỳ chất lượng mang tên "Jack In The Box".

Vượt Rose Blackpink, Jungkook BTS phá kỷ lục solo Hàn hot nhất Spotify

Anh là người thứ ba của BTS đạt thành tích này, sau Suga và RM.

Cộng đồng nổi bật