MUSIK / Nhạc Châu Á

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"

CL chính là người đã quyết định tập hợp 2NE1 và biểu diễn tại Coachella 2022. Lý do mà cô đưa ra khiến công chúng phải nể phục trước sự tuyệt vời của nhóm trưởng.

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"
Vào ngày 17/4 vừa qua tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022, 2NE1 đã có màn tái hợp bất ngờ khiến những người yêu âm nhạc toàn cầu vỡ òa trong sung sướng. Nhóm đã trình diễn bản hit huyền thoại "I'm The Best", tạo nên một cú bùng nổ dữ dội trong lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.
CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: Cần phải làm trước khi quá muộn
2NE1 bất ngờ xuất hiện với đội hình 4 thành viên tại Coachella 2022
Trước đó, chỉ có nhóm trưởng CL xác nhận tham gia Coachella 2022, nên việc tái hợp của 2NE1 là quá bất ngờ với khán giả. CL sau đó đã bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân và cho biết về lý do bản thân quyết định tập hợp các cô gái.
CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: Cần phải làm trước khi quá muộn
Trưởng nhóm CL là người đã quyết định tập hợp nhóm sau gần 6 năm tan rã
"Tôi vô cùng biết ơn và cảm thấy may mắn khi được sống trong niềm vui này. Thời gian qua đã đủ để chứng kiến những dấu ấn tôi để lại và những thứ tôi tạo ra cuối cùng đã nở hoa. Khi nhận được lời mời đến Coachella, tôi thực sự muốn mời các thành viên tham gia vì tôi mong có thể tập hợp mọi người bằng sức mạnh của mình và cả nhóm trước khi quá muộn.
Qua sân khấu này, tôi muốn gửi lời chào đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và ở bên chúng tôi cho đến hiện tại, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến và dành thời gian cho 2NE1 suốt 13 năm qua. Bởi vậy hơn ai hết, hôm nay là 1 ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với tôi. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các thành viên trong nhóm, những người đã làm nên sân khấu ngày hôm nay. Sau này tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn nữa để có thể lấp đầy 1 giờ đồng hồ tại nơi này", CL tâm sự.
CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: Cần phải làm trước khi quá muộn
CL chia sẻ cảm xúc về màn tái hợp của 2NE1 trên trang cá nhân
Màn biểu diễn bất ngờ của 2NE1 tại Coachella 2022 đã trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả ngay sau đó. Mạng xã hội Twitter thống kê được trên toàn cầu đã có hơn 2 triệu lượt bàn luận về nhóm, trở thành chủ đề hot nhất sự kiện năm nay.

MUSIK / Nhạc Châu Á

Hai thực tập sinh Việt Nam lên hình ít ỏi trong show âm nhạc Hàn

Trong tập đầu tiên chương trình Boys Planet của Hàn Quốc, hai thực tập sinh Việt Nam là Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải xuất hiện mờ nhạt.

BLACKPINK được xác nhận biểu diễn chính tại Coachella 2023

Gần đây, liên tục có tin đồn về việc BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn chính tại Coachella, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Mỹ.

"DDU-DU DDU-DU" - MV đầu tiên cán mốc 2 tỷ lượt xem của Hàn Quốc

Chỉ mới bắt đầu bước sang năm mới nhưng BLACKPINK đã mang về cho mình thêm một kỉ lục nữa.

Báo Hàn đưa tin Taeyang (Big Bang) sẽ hợp tác âm nhạc với Jimin (BTS)

Tờ JTBC News gọi cú bắt tay giữa Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS) là “màn hợp tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

Đề cử Golden Disc Awards 2022: Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet cạnh tranh

Golden Disc Awards (GDA) 2022 vừa công bố đề cử của 3 hạng mục hàng đầu lễ trao giải năm nay gồm Ca khúc của năm, Album của năm và Tân binh của năm. Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet và Nayeon (TWICE) đều góp ở cả 2 hạng mục Ca khúc/Album của năm.