MUSIK / Nhạc Châu Á

BLACKPINK trở thành "bá chủ" doanh thu concert tại Mỹ với thành tich khủng

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử K-pop nói riêng và thế giới nói chung khi thu về được hơn 3 triệu USD chỉ trong một đêm concert tại Mỹ.

BLACKPINK trở thành "bá chủ" doanh thu concert tại Mỹ với thành tich khủng
Nhóm nhạc nữ duy nhất của YG Entertainment ở thời điểm hiện tại - BLACKPINK, hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong khuôn khổ tour vòng quanh thế giới hoành tráng nhất trong sự nghiệp idol của mình. Đồng thời, đây cũng là một trong những tour diễn được mong chờ nhất hiện tại, thu hút quan tâm to lớn của đông đảo người hâm mộ tại Hàn Quốc và quốc tế. 
BLACKPINK trở thành bá chủ doanh thu concert tại Mỹ với thành tich khủng
BLACKPINK trong chuyến lưu diễn tại đất Mỹ 
Mặc dù chuyến lưu diễn tại Mỹ của các cô gái nhóm "đen hồng" vẫn chưa kết thúc, nhưng chừng đó cũng đủ để các cô gái xinh đẹp tài năng của BLACKPINK tạo được một thành tích và kỷ lục. Cụ thể, BLACKPINK mới đây đã làm nên lịch sử khi tổ chức show diễn tại Newark (New Jersey, Mỹ). Đêm diễn đó cũng trở thành show concert có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Mỹ của một nhóm nhạc nữ. Càng bất ngờ hơn, khi kỉ lục này được thiết lập bởi BLACKPINK, một nhóm nhạc nữ đến từ châu Á - Hàn Quốc. 
BLACKPINK trở thành bá chủ doanh thu concert tại Mỹ với thành tich khủng
BLACKPINK - nhóm nhạc nữ có doanh thu show concert cao nhất tại Mỹ 
Theo nguồn tin từ Allkpop, kỷ lục này được phá vỡ khi 4 cô gái YG Entertainment biểu diễn vào ngày 14 tháng 11 vừa qua, thu về 3,298 triệu USD (tương đương hơn 70 tỷ VNĐ), chỉ trong một đêm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một nhóm nhạc nữ vượt mốc 3 triệu USD chỉ trong một đêm diễn concert tại Mỹ. Đáng chú ý hơn, trong ngày thứ 2 của concert ngày 15 tháng 11, nhóm cũng thu về số tiền "khủng" như đêm đầu tiên. 
Với sự nổi tiếng đang tăng lên theo năm tháng, BLACKPINK được dự đoán sẽ còn phá vỡ nhiều kỷ lục hơn nữa với tour diễn vòng quanh thế giới của mình, và sẽ rất khó để một nhóm nhạc nữ nào có thể phá vỡ được kỷ lục này của nhóm. 

MUSIK / Nhạc Châu Á

Hai thực tập sinh Việt Nam lên hình ít ỏi trong show âm nhạc Hàn

Trong tập đầu tiên chương trình Boys Planet của Hàn Quốc, hai thực tập sinh Việt Nam là Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải xuất hiện mờ nhạt.

"DDU-DU DDU-DU" - MV đầu tiên cán mốc 2 tỷ lượt xem của Hàn Quốc

Chỉ mới bắt đầu bước sang năm mới nhưng BLACKPINK đã mang về cho mình thêm một kỉ lục nữa.

Báo Hàn đưa tin Taeyang (Big Bang) sẽ hợp tác âm nhạc với Jimin (BTS)

Tờ JTBC News gọi cú bắt tay giữa Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS) là “màn hợp tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

Đề cử Golden Disc Awards 2022: Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet cạnh tranh

Golden Disc Awards (GDA) 2022 vừa công bố đề cử của 3 hạng mục hàng đầu lễ trao giải năm nay gồm Ca khúc của năm, Album của năm và Tân binh của năm. Blackpink, (G)I-DLE, Red Velvet và Nayeon (TWICE) đều góp ở cả 2 hạng mục Ca khúc/Album của năm.

Không phải BTS hay Blackpink, MV nhiều lượt xem nhất tại Hàn Quốc thuộc về "pick của các mẹ"

YouTube công bố nhân vật vượt mặt nhóm nhạc BTS và Blackpink tại Hàn Quốc trong năm vừa qua khiến khán giả thích thú.