MUSIK / Nhạc Châu Á

Big Bang thông báo tái xuất nhưng sẽ thiếu T.O.P?

YG Entertaintment thông báo T.O.P đã kết thúc hợp đồng với công ty, đồng thời Big Bang sẽ trở lại trong mùa xuân năm nay.

Big Bang thông báo tái xuất nhưng sẽ thiếu T.O.P?
Sáng ngày 7/2, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc thành viên T.O.P sẽ rời nhóm Big Bang. Công ty cho biết, nam rapper đã hết hợp đồng và quyết định không ký tiếp. T.O.P muốn thử sức bản thân trên con đường mới với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân.
Big Bang thông báo tái xuất nhưng sẽ thiếu T.O.P?
YG thông báo T.O.P đã kết thúc hợp đồng với công ty
Tuy nhiên, T.O.P vẫn sẽ duy trì hoạt động với Big Bang khi cần thiết. Điều này đồng nghĩa với việc, tuy không còn thuộc quyền quản lý của YG Entertainment, nhưng trong tương lai T.O.P vẫn có thể quay lại với Big Bang khi nhóm có hoạt động.
Big Bang thông báo tái xuất nhưng sẽ thiếu T.O.P?
T.O.P vẫn sẽ hoạt động với Big Bang trong tương lai
Trước đó, phía công ty cũng tiết lộ Big Bang sẽ quay trở lại với đầy đủ 4 thành viên bằng bài hát mới vào mùa xuân năm 2022. Theo thông tin mới nhất, ca khúc cho lần trở lại này đã được thu âm xong và đang chuẩn bị quay MV. Được biết, tất cả thành viên đều tham gia vào quá trình viết lời và sáng tác bài hát.
Big Bang thông báo tái xuất nhưng sẽ thiếu T.O.P?
Big Bang đang chuẩn bị trở lại với bài hát mới
Đây là lần comeback của Big Bang sau 4 năm ròng rã không có hoạt động. Từ đầu năm 2017, T.O.P bắt đầu quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự kéo dài 2 năm, sau đó lần lượt là G-Dragon, Taeyang và Daesung. Ngày 13/3/2018, trước khi Daesung lên đường nhập ngũ, Big Bang đã phát hành bài hát "Flower Road" dưới dạng audio như một lời tạm biệt các fans.
Tháng 3/2019, cựu thành viên Seungri vướng vào các cáo buộc vi phạm pháp luật nghiêm trọng, sau đó anh tuyên bố giải nghệ. Kể từ thời điểm đó đến nay, Big Bang vẫn chưa có hoạt động nhóm nào.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

MUSIK / Nhạc Châu Á

Jennie (Blackpink): "Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người. Hip-hop của Blackpink rất cool"

Là rapper của Blackpink, Jennie được đánh giá là người thể hiện rất rõ nét màu sắc âm nhạc của nhóm. Cô đã chia sẻ những quan điểm về làm nhạc hip-hop nói chung và âm nhạc của Blackpink nói riêng.

Nữ ca sĩ Nhật Bản quay hẳn MV để tuyên bố sẽ đóng phim người lớn

Thông tin đang khiến nhiều người sửng sốt: kẻ thích thú, người lo lắng.

Chẳng cần phải diễn tại Coachella, Jennie (Blackpink) vẫn được gọi tên nhiều nhất vì lý do này

Mặc dù chỉ đến lễ hội âm nhạc Coachella 2022 với tư cách là khán giả nhưng cái tên Jennie vẫn bùng cháy trên mạng xã hội.

CL khiến các fan xúc động vỡ òa khi nói về lý do tái hợp 2NE1: "Cần phải làm trước khi quá muộn"

CL chính là người đã quyết định tập hợp 2NE1 và biểu diễn tại Coachella 2022. Lý do mà cô đưa ra khiến công chúng phải nể phục trước sự tuyệt vời của nhóm trưởng.

HOT: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại sân khấu Coachella 2022, fans vỡ òa xúc động

4 thành viên của 2NE1 đã có mặt tại Coachella 2022, tái hợp sau 6 năm tan rã.

Cộng đồng nổi bật