MUSIK

Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận "ca sĩ bất chấp đúng sai" gây chú ý

Dòng bình luận của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau những ồn ào xoay quanh nghi vấn Sơn Tùng M-TP đạo nhạc đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận "ca sĩ bất chấp đúng sai" gây chú ý
Những ngày vừa qua, việc Sơn Tùng M-TP dính vào nghi vấn đạo nhạc hai bản hit Chúng Ta Của Hiện Tại và Có Chắc Yêu Là Đây đã tạo nên tranh cãi vô cùng lớn trên mạng xã hội. Dù ở thời điểm hiện tại, sự việc đã ngã ngũ khi phía đánh bản quyền MV của Sơn Tùng M-TP là GC đã xác nhận dàn xếp ổn thoả và chấm dứt mọi rắc rối trên YouTube giữa 2 bên nhưng những thông tin liên quan đến sự việc vẫn khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.
Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận ca sĩ bất chấp đúng sai gây chú ý
Sau loạt lùm xùm, nghi vấn đạo nhạc ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã chính thức khép lại
Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người đã truyền tay nhau dòng bình luận vô cùng ẩn ý từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cụ thể, khi có người đặt câu hỏi: "Anh nghĩ gì về việc có những ca sĩ được fan quá nuông chiều dẫn đến hành động bất chấp đúng sai và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp?", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: "Anh từng nghe một nhà tiên tri noà đó đã nói rồi. Khi nào người nhà của cậu bé còn tin lời cậu bé thì khi đó cậu bé vẫn sẽ không biết mình sai và dừng lại". 
Dù không nhắc đến hay ám chỉ ai nhưng dòng bình luận của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lập tức thu hút sự chú ý và khiến nhiều người nhớ tới loạt ồn ào nghi vấn đạo nhạc gần đây của Sơn Tùng M-TP.
Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận ca sĩ bất chấp đúng sai gây chú ý
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây chú ý khi trả lời câu hỏi về việc có những ca sĩ được fan nuông chiều nên bất chấp đúng sai
Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận ca sĩ bất chấp đúng sai gây chú ý
Dòng bình luận của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang tạo sự quan tâm
Trước đó trên trang cá nhân nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có dòng trạng thái thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Việc đạo nhac/chưa mua beat thì chưa ai rõ ràng, chưa phán được ai lỗi, nhưng việc ùa vào chỉ trích, dè bỉu, chửi bới người producer - tác giả của beat nhạc gốc - khi họ đòi công bằng và quyền lợi cho tài sản của họ là một việc làm vô lý, vô văn hoá và thiếu văn minh".
Không chỉ đích danh nhưng nhiều người cũng cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang phê phán cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã đổ xô vào trang Instagram cá nhân của chủ tài khoản kênh YouTube GC để buông những lời lẽ "gạch đá" thiếu văn minh bất chấp sự việc chưa sáng tỏ.
Sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bình luận ca sĩ bất chấp đúng sai gây chú ý
Dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phê phán việc người hâm mộ ùa vào chửi bởi tác giả bản beat là thiếu văn minh
 
Ảnh: Tổng hợp

MUSIK

Phạm Khánh Hưng trình làng MV "Em chờ anh" - ca khúc gắn liền với mối tình tan vỡ của Phạm Thanh Thảo

Qua giọng hát của Phạm Khánh Hưng, ca khúc "Em chờ anh" trong phiên bản mới mang cảm xúc mạnh mẽ hơn, như lời người đàn ông trưởng thành nói hộ tiếng lòng của người con gái.

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương cùng "người tình âm nhạc" Trần Sang ra mắt dự án mới sau nhiều năm vắng bóng

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương cùng Trần Sang có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần nước mắt trong MV mới mang tên "Bến đò chiều mưa".

Nhạc sĩ Huy Tuấn: Mỹ Linh, Thu Minh phải "khóc thét" khi nghe đội Thanh Duy hát “Khúc giao mùa"

“Phần trình diễn của 2 bạn thật sự là một màn chặt chém mà Mỹ Linh và Thu Minh thấy cũng phải khóc thét, còn tôi thì khóc thầm” - Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét về phần thi của đội Thanh Duy.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ bất ngờ debut làm ca sĩ với nghệ danh “lạ”

Hoàng Anh Vũ cho biết sau khi ra mắt MV "Sau những lần đau", anh sẽ chính thức đi hát chuyên nghiệp trở lại với nghệ danh Vinny Vũ.

Phương Phương Thảo ra mắt album "Lệ xa người": Hát nhạc xưa nhưng vẫn đắt show, cát-xê tăng gấp 6 lần

Phương Phương Thảo ra mắt album "Lệ xa người", 10 ca khúc nhạc xưa đầy "mê hoặc", trữ tình như sống lại những năm tháng của thế kỉ trước.