CÔNG NGHỆ / MOBILE

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là công cụ mà người dùng có thể lựa chọn mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo
Với khẩu hiệu "Ngủ ngon hơn cùng ứng dụng SleepA", ứng dụng đến từ những nhà sáng lập người Việt mang tới người dùng những bài nhạc nhẹ nhàng, tác động trực tiếp vào tinh thần. Thông qua đó, SleepA có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Ngoài tính năng giúp ngủ ngon hơn, SleepA còn cung cấp các bản nhạc giúp người dùng tập trung khi làm việc hay khi muốn tịnh tâm.
Với những ai yêu thích việc thiền định, tập yoga, SleepA sẽ mang đến những bản nhạc, âm thanh phù hợp để giúp quá trình tập luyện diễn ra hiệu quả và sảng khoái.
Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo
Ứng dụng cung cấp nhiều danh mục với các bản nhạc, âm thanh đa dạng
Thông qua giao diện thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, SleepA mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy danh mục các chủ đề như: Sleep, Yoga, Music, Rain, Meditation, Relax... Tương ứng với mỗi danh mục sẽ là các bản nhạc, âm thanh đa dạng để bạn lựa chọn.
Dựa trên quá trình sử dụng của người dùng, SleepA cũng đưa ra các bản nhạc, âm thanh phù hợp để gợi ý.
Điểm đặc trưng của ứng dụng SleepA là loạt tính năng nổi trội như khả năng tự điều chỉnh âm thanh theo sở thích, tính năng kể chuyện để giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, người dùng của SleepA còn có thể nghe chia sẻ Podcast từ những chuyên gia về các chủ đề khác nhau để được hỗ trợ giấc ngủ, giảm căng thẳng, thiền định…
Đặc biệt, SleepA có kho nội dung được cập nhật và đóng góp từ các nhà sáng tạo nội dung, các chuyên gia về thiền, tâm lý. Ứng dụng còn có khả năng kết hợp nhạc và các loại âm thanh thu hút khác như tiếng mưa, gió, lửa, nước chảy… để tạo ra bản nhạc ưa thích.
Người dùng có thể tải SleepA từ kho ứng dụng Play Store của Google và App Store của Apple.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Mua iPhone 14 trên Shopee, nhận được túi nilon

Mất gần 2.000 SGD mua iPhone 14 Pro Max trên mạng, nhưng Yu chỉ nhận được một hộp hàng chứa đầy bịch nilon và một thanh gỗ vô dụng.

Chính quyền nhiều bang tại Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Thống đốc các bang Maryland và Nam Carolina đã công bố chỉ thị về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Elon Musk muốn tạo ra smartphone riêng, thay thế iPhone

Elon Musk tuyên bố ông sẽ tự sản xuất smartphone mới nếu Apple xóa Twitter khỏi App Store.

iPhone 15 sẽ tiệm cận thiết kế 'hoàn hảo

Loại bỏ phím nguồn và tăng giảm âm lượng sẽ là bước đi đầu tiên giúp Táo khuyết tiến gần với chiếc iPhone "hoàn hảo".