CÔNG NGHỆ / MOBILE

Tạm biệt chiếc Huawei đời cũ, Ronaldo cuối cùng đã sắm iPhone '3 mắt' sành điệu

Theo một số hình ảnh được ghi lại, Ronaldo đã không còn sử dụng chiếc Huawei Mate 10 Porsche Design. Thay vào đó, nam cầu thủ đã sắm cho mình một chiếc iPhone đời mới.

Tạm biệt chiếc Huawei đời cũ, Ronaldo cuối cùng đã sắm iPhone '3 mắt' sành điệu
Cristiano Ronaldo được xem là cầu thủ bóng đá có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Từ lâu, chủ nhân của 5 quả bóng vàng đã nổi tiếng với nhiều thú chơi hàng hiệu như siêu xe, thời trang, đồng hồ... Tuy nhiên, có lẽ smartphone không phải là một sở thích của CR7 khi từ lâu, anh chàng chỉ trung thành với chiếc điện thoại Huawei đời cũ.
Chiếc smartphone được nhắc đến không gì khác ngoài Huawei Mate 10 Porsche Design, được sản xuất năm 2017. Chiếc điện thoại 5 năm tuổi đời này là phiên bản giới hạn với sự hợp tác giữa Huawei và Porsche - hãng xe hơi nổi tiếng thế giới. Được biết, khi mới ra mắt, Huawei Mate 10 Porsche Design có giá bán rơi vào khoảng 38 triệu đồng. Tuy vậy, với sự giàu có của mình, việc CR7 sử dụng chiếc smartphone đã ra mắt cách đây 5 năm là một điều khá lạ lẫm.
Tạm biệt chiếc Huawei đời cũ, Ronaldo cuối cùng đã sắm iPhone 3 mắt sành điệu
Tạm biệt chiếc Huawei đời cũ, Ronaldo cuối cùng đã sắm iPhone 3 mắt sành điệu
Nhưng gần đây, các phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Ronaldo sử dụng một chiếc iPhone với camera "3 mắt" khi đang di chuyển đến sân tập. Rất có thể CR7 đã quyết định từ bỏ chiếc Huawei 10 Mate Porsche đã gắn bó trong một thời gian dài. 
Có thể nói trong thời gian gần đây, Huawei cũng đã tụt lại khá xa so với các đối thủ khác trong thị trường smartphone. Lý do là bởi hãng này đang bị Trung Quốc cấm vận và không còn được giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường quốc tế. Hiện tại, điện thoại Huawei không được cài sẵn bộ dịch vụ, ứng dụng từ Google, cũng như không được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.
Tạm biệt chiếc Huawei đời cũ, Ronaldo cuối cùng đã sắm iPhone 3 mắt sành điệu
Hiện tại vẫn chưa thể xác định được chính xác chiếc iPhone "3 mắt" mà CR7 đang sử dụng là gì. Nhưng có lẽ smartphone thực sự chưa bao giờ là niềm đam mê của Ronaldo. Bởi với tư cách là cầu thủ giàu nhất hành tinh, anh chàng thừa khả năng sắm cho mình những mẫu điện thoại đắt đỏ nhất thế giới.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Mua iPhone 14 trên Shopee, nhận được túi nilon

Mất gần 2.000 SGD mua iPhone 14 Pro Max trên mạng, nhưng Yu chỉ nhận được một hộp hàng chứa đầy bịch nilon và một thanh gỗ vô dụng.

Chính quyền nhiều bang tại Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Thống đốc các bang Maryland và Nam Carolina đã công bố chỉ thị về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là công cụ mà người dùng có thể lựa chọn mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Elon Musk muốn tạo ra smartphone riêng, thay thế iPhone

Elon Musk tuyên bố ông sẽ tự sản xuất smartphone mới nếu Apple xóa Twitter khỏi App Store.