CÔNG NGHỆ / MOBILE

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính
Ngay khi loạt iPhone 14 vừa lên kệ, những tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện. Theo các tin tức rò rỉ mới nhất, iPhone 15 Ultra sẽ là mẫu iPhone đắt giá nhất năm 2023, đồng thời nó cũng được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội so với iPhone 14 Pro Max.
Từ các thông tin mới được tiết lộ, kênh YouTube 4RMD đã tung ra concept iPhone 15 Ultra, cho cái nhìn đầu tiên về mẫu iPhone cao cấp nhất ra mắt năm sau.
Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính
Concept iPhone 15 Ultra. Ảnh: 4RMD.
Theo video concept của 4RMD, thiết kế bề ngoài của iPhone 15 Ultra sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone 14 Pro Max. Điểm khác biệt nổi bật nhất có lẽ là cụm camera sau của 15 Ultra, khi nó được bổ sung thêm 1 ống kính, nâng tổng số ống kính lên con số 4.
Cũng vì thế, mô-đun camera sau sẽ có thiết kế 4 ống kính cân đối nằm ở 4 góc bao gồm ống tele, ống góc rộng, góc siêu rộng và tiềm vọng. Như vậy, ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang 5x đến 6x được coi là một nâng cấp sáng giá nhất cho iPhone 15 Ultra so với iPhone 14 Pro Max.
iPhone 2023 cũng được cho là sẽ dòng iPhone đầu tiên dùng cổng kết nối USB-C, đáp ứng yêu cầu chuẩn chung của thị trường châu Âu.
Màn hình với thiết kế Dynamic Island giống với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được giữ nguyên, cùng camera selfie 12MP. Viên pin có thể sẽ được nâng cấp lên mức 5.000mAh cho thời lượng sử dụng 48 giờ.
Trước đó, tin tức rò rỉ từ LeaksApplePro cho biết, iPhone 15 Ultra có giá khởi điểm 1.199 USD, đắt hơn 100 USD so với mức 1.099 USD của iPhone 14 Pro Max hiện tại.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Elon Musk muốn tạo ra smartphone riêng, thay thế iPhone

Elon Musk tuyên bố ông sẽ tự sản xuất smartphone mới nếu Apple xóa Twitter khỏi App Store.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Amazon và Apple 'thông đồng' để bán iPhone và iPad đắt hơn?

Mới đây, trong một vụ kiện chống độc quyền, Amazon và Apple bị buộc tội "bắt tay" nhau để bán iPhone và iPad với giá đắt hơn.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.