CÔNG NGHỆ / INTERNET

Làm trợ lý online cho các ngôi sao OnlyFans, kiếm 700 triệu đồng mỗi tháng

Những nhà sáng tạo OnlyFans đang xuất hiện ngày càng nhiều và đi cùng với đó là công việc quản lý - cũng đem lại nguồn thu nhập lớn.

Làm trợ lý online cho các ngôi sao OnlyFans, kiếm 700 triệu đồng mỗi tháng
Những ngôi sao của OnlyFans được biết tới với khả năng kiếm tiền rất tốt nhờ việc bán nội dung 18+, thậm chí một số đã trở thành triệu phú chỉ trong thời gian ngắn. Điều này cũng kéo theo việc các trợ lý đang làm việc với những nhà sáng tạo trên nền tảng này cũng đã bắt đầu kiếm được thu nhập lớn, đặc biệt là khi hệ sinh thái ngày càng phát triển.
Cindy là trợ lý online 26 tuổi ở tại West Yorkshire, Anh. Cô hiện tại đang hỗ trợ từ 10-15 tài khoản OnlyFans cùng lúc. Cô từng là giáo viên toàn thời gian tại ngôi trường dành cho học sinh có nhu cầu đặc biệt và đã tham gia OnlyFans vào tháng 8/2020 dưới sự khuyến khích của người bạn đã tham gia nền tảng này.
Cindy ban đầu đã truy cập vào nền tảng nhắn tin Telegram, nơi có hơn 200 nhóm dành cho nhà sáng tạo OnlyFans. Cindy nói: “Tham gia Telegram là một kiểu xây dựng danh tiếng. Một người làm việc với bạn, sau đó thêm người khác làm việc với bạn và cuối cùng bạn sẽ được biết đến như trợ lý tốt, có danh tiếng trong ngành."
Làm trợ lý online cho các ngôi sao OnlyFans, kiếm 700 triệu đồng mỗi tháng
Telegram là một ứng dụng nhắn tin với độ bảo mật cao. Ảnh: TNT.
 
Chỉ trong vòng vài tuần, Cindy đã có đủ lượng khách hàng và quyết định từ bỏ công việc giáo viên của mình để tập trung làm việc cho những người sáng tạo OnlyFans. Hiện tại, cô kiếm được từ 18.800-31.350 USD mỗi tháng (khoảng 430 đến 728 triệu đồng). Công việc quản lý của Cindy có thể bao gồm nhiều nhiệm vụ như viết chú thích cho trang OnlyFans của người sáng tạo đến việc theo dõi những người hâm mộ đã hết hạn đăng ký trên trang cá nhân để họ vẫn có thể nhận được tin nhắn từ người sáng tạo. Cindy tính phí mỗi khách hàng lên đến khoảng 3.761 USD (khoảng 87 triệu đồng) một tháng cho những nhiệm vụ này.
“Nếu bạn đang sử dụng OnlyFans và nhiều người hâm mộ, bạn sẽ muốn có người quản lý. Tôi làm rất nhiều công việc đằng sau hậu trường giúp khách hàng mà không ai biết rằng đó không phải là họ", Cindy bày tỏ.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Làm trợ lý online cho các ngôi sao OnlyFans, kiếm 700 triệu đồng mỗi tháng
Có nhiều người sáng tạo nội dung cần trợ lý. Ảnh: TNT.
Tuy nhiên, gần một nửa thu nhập của Cindy đến từ việc làm người cung cấp dịch vụ đánh bóng tên tuổi, vốn đã trở thành một công việc kinh doanh chính đối với những người sáng tạo OnlyFans. Họ đã chi hàng triệu USD mỗi tháng cho những người sáng tạo khác nhằm quảng bá trang cá nhân ở những nền tảng khác nhau để thu hút người theo dõi và sau cùng là tăng thu nhập.
Công việc của Cindy ở khía cạnh này yêu cầu khá nhiều những nhiệm vụ khác nhau. Từ việc tiếp cận những người sáng tạo khác để quảng cáo trên trang của họ và ký kết các giao dịch "đánh bóng tên tuổi" với nhóm người này, đến việc trao đổi quảng cáo cho các trang của người sáng tạo khác trên hồ sơ khách hàng của cô ấy. Đối với công việc kể trên, Cindy giảm 20% giá dịch vụ cho tất cả khách hàng.
Nhờ công việc, Cindy đang trên đà kiếm được khoảng 360.000 USD (tương đương 8,3 tỷ đồng) trong năm nay. Với khối lượng công việc đòi hỏi cô phải làm việc 12h mỗi ngày, cô đã nhờ chị gái và chị dâu để giúp đỡ và thuê một văn phòng gần đó với giá khoảng 753 USD (khoảng 17 triệu đồng) một tháng. Cindy cũng đã chi hơn 6.269 USD (khoảng 145 triệu đồng) cho laptop và smartphone phục vụ công việc.
Để so sánh, chỉ trong vòng một tháng, Cindy đã kiếm được số tiền mà cô phải làm giáo viên cả năm để có được. Cindy cũng khuyến khích những người khác làm theo mình, nhưng cô cũng cảnh báo rằng để đạt tới thành công của cô cần rất nhiều thời gian và nỗ lực.
 "Đôi khi mọi người muốn làm điều này vì nghĩ rằng họ có thể dễ dàng làm được những gì tôi đã làm, nhưng nó không thực sự đơn giản như họ nghĩ. Dù vậy, điều này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Với sự tự do này và những gì tôi kiếm được, tôi có thể làm rất nhiều điều mà nếu chỉ làm giáo viên ở trường, tôi sẽ không thể hoàn thành được", Cindy bày tỏ.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / INTERNET

Đi ngủ mà không tắt TV sẽ khiến sức khỏe suy nhược và giảm tuổi thọ

Hàng triệu người vẫn có thói quen xem các chương trình như phim, thể thao, show truyền hình… trên TV rồi chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới được công bố, đây lại là thói quen rất có hại.

Cách xóa dữ liệu cá nhân khỏi ôtô trước khi bán

Ôtô cũng được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, thông minh giống như chiếc điện thoại hay máy tính. Chính vì vậy trước khi bán xe bạn nên xoá hết các dữ liệu cá nhân để tránh các trò gian lận.

Google ngừng trả lời các câu hỏi ngớ ngẩn

Với những truy vấn không mang lại nhiều giá trị thông tin, kết quả tìm kiếm của Google sẽ không hiện câu trả lời lập tức.

Ngồi tù vì theo dõi bạn gái cũ bằng AirTag

Một người sống tại Anh đã bị bắt giam 9 tuần sau khi dùng AirTag của Apple theo dõi xe hơi của bạn gái cũ.

Đây là nguyên nhân khiến nhiều người trẻ từ bỏ Facebook

Theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, việc sử dụng Internet của thế hệ trẻ đang gia tăng, nhưng tỉ lệ thanh thiếu niên sử dụng Facebook lại giảm chóng mặt.

Cộng đồng nổi bật