STAR / Hoa hậu

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss International 2023?

Sáng 10/11, nhiều trang thông tin cho biết Miss International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss International 2023?
Những ngày gần đây, trong cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam nói chung và fan của công ty Sen Vàng nói riêng đang rầm rộ tin đồn chủ tịch Phạm Kim Dung sẽ tổ chức một cuộc thi quốc tế khác tại Việt Nam vào năm 2023, ngoài Miss Grand International 2023 như đã thông báo trước đó. Thông tin này khiến khán giả không khỏi mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng.
Mới đây nhất, trong một livestream trên của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân và bà Phạm Kim Dung, người hâm mộ đã nhắc lại chuyện này. Theo đó, khi fan của Thiên Ân mong muốn "dì Dung" tiết lộ về cuộc thi quốc tế sắp tới, nữ chủ tịch chỉ cho biết rằng đây là cuộc thi "rất hấp dẫn", nhưng "thiên cơ bất khả lộ".
Clip: Fan nhắc về cuộc thi quốc tế do "dì Dung" tổ chức
Sáng nay, nhiều trang thông tin hoa hậu cho tiết lộ Miss International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Dù chưa được xác nhận, nhưng với những gì Sen Vàng đã đồng hành cùng Miss International trong thời gian qua như việc tài trợ vương miện mới chính là tín hiệu tích cực cho thấy khả năng cao Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi này trong năm sau. Nhiều fan còn kỳ vọng á hậu Phương Anh đăng quang Miss International 2022 để được thực hiện final walk trên chính quê hương.
Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss International 2023?
Việt Nam có thể sẽ đăng cai Miss International 2023
Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss International 2023?
Việt Nam tài trợ 2 vương miện mới cho Miss International và Miss International Japan
Việc đăng cai tổ chức một cuộc thi nhan sắc quốc tế được nhiều fan ủng hộ không chỉ vì "lợi thế sân nhà" mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Cũng giống như nhiều cuộc thi quốc tế khác, nước đăng cai phần nào được kích cầu du lịch và quảng bá văn hóa quốc gia.

STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu - Xuân Hạnh trở thành chuyên gia đào tạo, CEO Bảo Hoàng hé lộ độ quy mô của "Miss Cosmo"

Dàn hoa hậu, á hậu xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tại Cosmo Academy cũng như đồng hành với nhiều sự kiện, hoạt động với hệ sinh thái Cosmo vô cùng đa dạng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.