STAR / Hoa hậu

Từng bị lừa để "mua giải" như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian

Vụ kiện tụng ồn ào mấy ngày qua của hoa hậu Thùy Tiên như một hồi chuông cho những cô gái trẻ mong muốn có danh hiệu nhan sắc thông qua đường tắt. Câu chuyện khi tham gia Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 của Nam Em cũng được đào lại để dẫn chứng thêm cho sự việc.

Từng bị lừa để "mua giải" như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
Ngày 5.11, hoa hậu Thùy Tiên có buổi phỏng vấn, khẳng định hôm nay cô sẽ chia sẻ những vấn đề từ tận đáy lòng mình mà bấy lâu nay chưa nói ra. "Tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ ông Trọng, bà Trang hay sự đầu tư nào", người đẹp dứt khoát. Trước đó, ngày 24/10, bà Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thông tin về việc đã gửi đơn kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP HCM) về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.
Từng bị lừa để mua giải như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
Hoa hậu Thùy Tiên nói trong nước mắt
Thùy Tiên nghẹn ngào nói việc kiện tụng lần này có thể là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của cô song cô muốn bảo vệ lẽ phải, muốn cảnh tỉnh các cô gái trẻ không để bị kẻ xấu lừa gạt như mình. "Tôi đang đấu tranh cho công lý, cho những cô gái đi thi cũng gặp trường hợp như tôi. Tôi không muốn cô gái nào gặp trường hợp như tôi cả. Tôi may mắn không vướng vào đường dây, nhưng có nhiều cô gái trẻ có thể sẽ không may mắn như tôi" - Thùy Tiên nói trong nước mắt.
Từng bị lừa để mua giải như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nam Em
Cũng trong buổi phỏng vấn, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch công ty Sen Vàng bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. Bà cho biết, sau khi đăng quang, Nam Em đã nhắn tin cho bà xin gặp mặt để làm rõ vấn đè quan trọng. Người đẹp Tiền Giang kể lại có một người gọi điện nói họ đã mua giải cho cô và cô cần phải trả tiền cho họ.
Từng bị lừa để mua giải như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
Sự thật, những cô gái khi tham gia những cuộc thi nhan sắc mà có phần thể hiện vượt trội sẽ luôn được cho là có sự hậu thuẫn từ đằng sau, trừ khi bản thân cô gái đó tự biết cách khiến mình tỏa sáng. Từ đó xuất hiện những cá nhân muốn lợi dụng tham vọng của các cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm bằng những lời hứa hẹn giúp đỡ, thậm chí bảo đảm giành chiến thắng để lừa gạt tiền. 
Từng bị lừa để mua giải như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
"Thực sự lúc đó Nam Em là thí sinh quá mạnh mà nhìn vào ai cũng biết cô ấy sẽ đăng quang, nhưng Nam Em không tự tin vào khả năng của mình và đồng ý với thoả hiệp đó. Sau khi đăng quang, Nam Em mới giật mình và nghĩ chuyện này có thật hay không và phải đi báo cáo với Ban tổ chức" - bà Dung chia sẻ lại.
Từng bị lừa để mua giải như Thùy Tiên, Nam Em hoang mang, chấp nhận chi tiền cho kẻ gian
"Trong các cuộc thi hoa hậu, tôi luôn nói với các thí sinh rằng đi thi là phải có niềm tin ở mình, ở Ban tổ chức, không được nhận lời bất kì ai khi họ đưa ra những điều kiện. Bởi các cuộc thi mà tôi biết thì không bao giờ làm những chuyện tiêu cực như vậy" - Bà trùm hoa hậu đanh thép khẳng định. 
Sau cùng, Nam Em chỉ phải mất một khoản phí theo đề nghị của nhân vật kia vì đã gọi điện cho cô quá nhiều, ngoài ra được sự bảo vệ từ BTC, người đẹp không phải chịu thêm tổn thất nào. Hi vọng hoa hậu Thùy Tiên sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện để truyền tải thông điệp cạnh tranh lành mạnh tại thị trường các cuộc thi nhan sắc sôi nổi như hiện nay. 
 

STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu - Xuân Hạnh trở thành chuyên gia đào tạo, CEO Bảo Hoàng hé lộ độ quy mô của "Miss Cosmo"

Dàn hoa hậu, á hậu xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tại Cosmo Academy cũng như đồng hành với nhiều sự kiện, hoạt động với hệ sinh thái Cosmo vô cùng đa dạng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.