STAR / Hoa hậu

Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!

Thay vì trải qua một ngày Valentine hoành tráng, cặp đôi mới cưới quyết định dành lại những điều tuyệt vời cho chuyến du lịch trăng mật vào tháng sau.

Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Giữa tháng 11/2022, Lê Âu Ngân Anh chính thức lên xe hoa, kết hôn cùng MC Phan Tô Ny. Hậu đám cưới, đôi tân giai nhân quay trở lại ngay với công việc bộn bề khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi. Năm 2023 là mùa Tết đầu tiên và cũng là mùa Valentine đầu tiên mà Ngân Anh và Tô Ny cùng trải qua với tư cách vợ chồng. Hãy cùng lắng nghe Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân thú vị bên cạnh ông xã hơn cô 5 tuổi.
Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Phan Tô Ny và Lê Âu Ngân Anh
Xin chào Ngân Anh! Có thể nói, bạn vừa trải qua một cái Tết đặc biệt nhất với vai trò dâu mới, không biết những ngày Tết 2023 của bạn và ông xã đã diễn ra như thế nào?
Năm nay đã có thêm một thành viên đồng hành nên mình cũng sẽ phải đón Tết với gia đình chồng, Ngân Anh thấy đó là một niềm vui thôi. Năm nay Tết khá sớm, công việc lại bận bịu, dù gia đình chồng không quá quan trọng việc làm dâu nhưng đương nhiên tự mình cũng cảm thấy có trách nhiệm để hỗ trợ từ xa cho ba mẹ chồng ở quê. Mình cảm thấy như bận gấp 3 lần bình thường vì phải lo cho gia đình ba mẹ ruột, gia đình ba mẹ chồng và gia đình riêng của 2 đứa.
Tết năm nay rất trọn vẹn. Thời gian trước Tết cho đến mùng 2 thì vợ chồng mình dành thời gian cho bên ngoại. Từ mùng 2 thì bọn mình bay về Quy Nhơn, quê nhà của anh Ny, để chơi và chúc Tết. Đến mùng 6 lại trở về TP. HCM và đi du lịch cùng gia đình của Ngân Anh. Mọi thứ nhẹ nhàng vậy thôi, có nhiều hoạt động và nhiều người để gặp hơn.
Kể từ khi lấy chồng, cuộc sống của Ngân Anh có thay đổi nhiều không?
Về cuộc sống của 2 đứa thì cá nhân Ngân Anh thấy không có gì thay đổi. Vì trước khi cưới, 2 đứa sống riêng nên hiện tại thì đã gặp nhau 24/24 rồi, được ở bên nhau nhiều hơn, tình cảm mặn nồng hơn.
Riêng với anh Tô Ny, sau khi lấy nhau rồi thì có nhiều hành động khiến mình rất buồn cười, không giống với con người trước kia. Mọi người thường được thấy anh Tô Ny khá nghiêm túc trong công việc nhưng khi về nhà, anh rất hài hước và trẻ con, phương diện đó anh chưa bao giờ thể hiện với một ai khác. Sáng dậy thì anh hôn khắp mặt mình, vừa mới lên xe đi làm là anh đã nhắn "Anh nhớ em bé quá".
Có lẽ một phần do anh Tô Ny khá tâm lý nên Ngân Anh cảm thấy rất thoải mái. Lúc tìm hiểu nhau, anh Tô Ny từng nói thích người phụ nữ biết quán xuyến gia đình, Ngân Anh thấy hơi "nhột nhột" vì mình chưa giỏi việc đó. Bản thân Ngân Anh lúc trước do được ba mẹ cưng chiều nên khá nhát việc nhà nhưng vì thương anh nên mình đã âm thầm cố gắng, cân bằng lại công việc và học thêm nấu ăn. Dù vẫn chưa giỏi lắm nhưng mỗi khi anh Tô Ny thấy Ngân Anh nấu ăn vì anh là anh rất vui, rất tận hưởng. Sau khi cưới nhau 2 tháng thì mình đã giỏi dần việc nhà rồi. Dù anh Tô Ny không nói thẳng muốn Ngân Anh làm này làm kia nhưng mình thấy anh vui hơn khi mình làm được thì mình biết đó là niềm vui của chồng mình, mình phải cố gắng hơn. Với anh Tô Ny thì vì Ngân Anh đã san sẻ những việc ngoài xã hội rồi, nên việc nhà có thể thuê dịch vụ, còn 2 vợ chồng có thể dành thời gian bên nhau nhiều hơn.
Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Theo nhận xét của Ngân Anh, ông xã là một người có tư tưởng hiện đại, không bắt buộc cô phải chăm lo việc nhà.
Cuộc sống hôn nhân có giống như những gì Ngân Anh suy nghĩ trước đó không? Có điều gì khiến bạn cảm thấy bị sốc không?
Dự định trong năm 2022 của Ngân Anh không có việc lấy chồng. Ngay từ thời gian đầu tiên tìm hiểu, anh Tô Ny đã đặt vấn đề là muốn gắn kết với mình cả đời vì độ tuổi của anh không còn phù hợp với chuyện mất thời gian yêu đương. Tuy nhiên lúc đó Ngân Anh cũng có nhiều dự định riêng nên chưa sẵn sàng lắm, không tưởng tượng được mình sẽ làm vợ, làm mẹ thế nào. Lúc đó, anh Tô Ny là người làm việc tâm lý với mình để mình dần dần quen thuộc nên cũng không có chuyện gì là quá sốc.
Bản thân Ngân Anh thì vì để sẵn sàng cho một vai trò mới, mình cũng đã xem các hội nhóm này nọ. Người ta thường nghĩ cái gì thuộc về mình rồi thì mình không còn quá để tâm nữa, tuy nhiên Ngân Anh khá may mắn khi anh Tô Ny hoàn toàn ngược lại như thế. Trong giai đoạn hẹn hò, anh Tô Ny vẫn hết lòng nhưng giữ chừng mực và nghiêm khắc với mình, còn khi cưới về rồi thì có thể nói là không có giới hạn gì, hoàn toàn không giống khi anh trên TV.
Nhiều người phụ nữ thường tiết lộ, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chồng sẽ có thể bộc lộ ra một số điểm xấu mà trước đây khi yêu không biểu hiện. Với anh Ny thì như thế nào?
Cũng không hẳn là điểm xấu mà chỉ là vài thói quen nhỏ của anh khiến mình không vui thôi. Anh Tô Ny là người rất dễ ngủ. Đôi khi 2 vợ chồng rủ rê nhau xem một bộ phim Netflix nhưng chỉ khoảng 5-10 phút sau là anh ngủ liền khiến mình hơi "khó chịu". Ngoài ra thì anh Tô Ny nói rất nhiều, thích dạy bảo đến khi mình đến khi mình thấm nhuần mới thôi. Ngân Anh là người khá bướng nên đôi khi mình cũng muốn bảo toàn quan điểm của mình, còn anh vẫn cứ thích nói nên Ngân Anh khá là bực. Chỉ có những điều nhỏ nhỏ vậy thôi, chứ anh Tô Ny vẫn là một người chồng rất là "ổn áp".
Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Ngân Anh cảm thấy sau kết hôn, ông xã lại càng yêu chiều và thoải mái với mình hơn trước.
Vợ chồng Ngân Anh đã có kế hoạch có thêm thành viên mới chưa?
Trước khi cưới thì Ngân Anh và anh Tô Ny đã nói rất nhiều về vấn đề này vì Ngân Anh chưa sẵn sàng. Anh Tô Ny chia sẻ quan điểm là anh rất thích trẻ con nhưng anh tôn trọng mình, anh sẵn lòng có thể dành ra ít nhất 1 năm đầu cho vợ chồng son để 2 đứa cùng đi du lịch, xây dựng những nền tảng về kinh tế, tinh thần thật tốt cho con của bọn mình sau này. Ngân Anh nghĩ chuyện con cái thuộc về tự nhiên nên đã sẵn sàng về mọi thứ.
Có thể thấy cả hai vợ chồng Ngân Anh đều khá bận rộn. Vậy bạn và ông xã cân đối như thế nào để giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân vẫn lãng mạn?
Công việc của 2 đứa đều tốn rất nhiều thời gian bên ngoài và lịch làm việc của 2 đứa khác nhau nên có những khi hầu như không có khung thời gian nào cho nhau cả. Nếu có dịp nào như đi sự kiện, gặp khách hàng mà có thể đi cùng nhau được thì bọn mình sẽ cố gắng sắp xếp để đi cùng. Ngoài ra, bọn mình luôn hỏi lịch trình của nhau để tìm thời gian rảnh cùng nhau đi ăn. Vợ chồng luôn bảo nhau là dù bận rộn thế nào thì ít nhất cũng dành ngày chủ nhật để về ăn cơm với gia đình bên ngoại.
Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Dù bận rộn, Tô Ny và Ngân Anh luôn dành ra cuối tuần ở bên gia đình.
Từ lúc cưới nhau về, Ngân Anh và anh Tô Ny có cãi nhau bao giờ chưa?
Sau khi cưới thì chưa có nhưng trước khi cưới thì nhiều lắm. Thời gian trước đám cưới có quá nhiều việc nên Ngân Anh có thể gọi là bị stress tiền hôn nhân. Việc đám cưới liên quan rất nhiều đến gia đình 2 bên, về văn hóa… nên có khá nhiều tranh luận, cãi vả. Cho đến hiện tại, Ngân Anh cảm thấy bọn mình đã qua giai đoạn phải nói nhiều với nhau rồi. Có lúc chỉ cần nhìn thấy mặt của Ngân Anh hơi xụ xuống là anh Tô Ny đoán được mình nghĩ gì. Thông thường thì anh Tô Ny sẽ xuống nước trước, ôm ấp vỗ về để mình bình tĩnh và giải quyết vấn đề.
Có thể thấy là cả Ngân Anh lẫn anh Tô Ny đều thể hiện hình ảnh khá nghiêm túc trên Facebook kể cả sau hôn nhân. Là do 2 bạn ngại thể hiện tình cảm sao?
Đó cũng là do tính cách của 2 vợ chồng thôi, dù dành thời gian cho nhau ngoài đời nhưng bọn mình đều khá ít chụp hình. Bọn mình cũng có lên kế hoạch sẽ xây một kênh TikTok về đời sống của hai vợ chồng, thì chắc mọi người sẽ không nhận ra bọn mình nữa đâu, nói vui là 2 vợ chồng ở nhà rất "xàm". Bọn mình không ngại hay gì đâu, một phần nữa là bọn mình cũng có làm việc với nhãn hàng nên sẽ tôn trọng hình ảnh mà họ mong đợi từ 2 vợ chồng. Có lẽ sau khi trang hoàng xong nhà mới thì bọn mình sẽ cho thấy các khía cạnh lifestyle ở một mạng xã hội khác để được gần gũi với mọi người hơn.
Tô Ny - Ngân Anh trong ngày 14/02: Không cần tặng quà đúng ngày để lấy lòng, bên nhau ăn tối là đủ!
Trong tương lai, cặp đôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân thú vị.
Ngày Valentine 14/2 luôn được các cặp đôi hưởng ứng rất nhiệt tình. Đối với Ngân Anh thì như thế nào?
Ngày 14/2 cũng là ngày kỷ niệm Ngân Anh và anh Tô Ny gặp nhau lần đầu tiên. Sau khi kết thúc buổi học, anh Ny chủ động nhắn tin cho mình số điện thoại, bày tỏ mong muốn trò chuyện với mình nhiều hơn nên cả 2 cũng có nhắn tin qua lại. Anh Ny nói là cách nói chuyện của bọn mình rất hợp nhau, anh thích Ngân Anh nhắn tin một đoạn dài chứ không phải xuống dòng liên tục "kiểu teen".
14/2 năm nay thì có lẽ 2 vợ chồng sẽ cùng nhau dùng một bữa tối lãng mạn thôi. Đây là một ngày đẹp nên dành thời gian cho nhau. Kế hoạch trước mắt là vậy.
Vào những dịp Valentine, anh Tô Ny có thường xuyên tạo bất ngờ bằng những món quà cho Ngân Anh không?
Anh Ny là người rất thực tế nên sẽ không chuẩn bị những món quà bất ngờ đâu. Bây giờ đã là danh nghĩa vợ chồng rồi nên Ngân Anh nghĩ không cần phải suy nghĩ về những món quà để lấy lòng nhau, chinh phục nhau gì cả. Ví dụ anh Ny sẽ hỏi Ngân Anh đang cần gì nhất, muốn gì nhất, bất kể dịp nào thì anh đều sẽ âm thầm chuẩn bị cho mình. Hoặc như sáng ngày sinh nhật vừa qua thì anh "ting ting" cho mình, như vậy thực tế hơn. Mà Ngân Anh cũng không phải là người thích hoa đâu.
Còn Ngân Anh thì sao, bạn có phải người lãng mạn không?
Ngân Anh không quá lãng mạn nhưng lại thích mua quà. Mình thường quan sát những điều nhỏ nhặt rồi bất ngờ mua tặng anh một món quà mà không vào dịp gì cả. Vì anh Ny khá bận nên anh Ny hay bảo mình có thích đi đâu, thích ăn ở nhà hàng nào thì cứ tự lựa chọn, tự lên kế hoạch, anh Ny sẽ chiều theo hết. Bọn mình không quá câu nệ trong dịp lễ.
Hầu hết mọi người đều tặng quà cho nửa kia, vào ngày Valentine, năm nay chị đã chuẩn bị món quà gì cho ông xã chưa?
Bật mí là năm nay Ngân Anh không tặng quà đúng ngày cho anh Ny đâu mà mình sẽ dời lại vào dịp 14/3 hoặc ngày 20/3 là ngày Quốc tế hạnh phúc. Nên Ngân Anh nghĩ không cần phải quá quan trọng những ngày lễ quá, cùng vui với nhau là được. Bọn mình đã là vợ chồng rồi, còn phải sống với nhau cả quãng đường dài, mỗi ngày đều phải có trách nhiệm với nhau và luôn cảm thấy vui vẻ, làm cho cuộc sống hôn nhân của mình có ý nghĩa.
Thật ra sau 4 tháng cưới nhau, vợ chồng mình mới đi tuần trăng mật được, sẽ rơi vào dịp Valentine trắng. Mình nghĩ đó cũng là một dịp đặc biệt và sẽ có nhiều câu chuyện vui để kể cho mọi người nghe hơn.
Nhiều người vẫn cho rằng ngày này là ngày cánh đàn ông tặng quà cho chị em? Ngân Anh nghĩ sao về quan điểm này?
Ngân Anh nghĩ chỉ cần đối phương đủ quan trọng với mình thì mình sẽ chuẩn bị trước các món quà dù chỉ là tinh thần cho đối phương, không quan trọng là nam hay nữ đâu.
Cảm ơn Ngân Anh về những chia sẻ. Chúc bạn và ông xã ngày càng hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy niềm vui.

STAR / Hoa hậu

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.

Hoa hậu Mai Phương: "Miss World là trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, tôi sẽ tận hưởng hành trình này"

Đón Tết Giáp Thìn cùng lúc đón nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tại Miss World - đấu trường nhan sắc lâu đời nhất thế giới, nàng hậu sinh năm 1999 luôn trong tâm thế sẵn sàng và nỗ lực hết mình vì niềm tự hào của fan sắc đẹp.