STAR / Hoa hậu

Thùy Tiên: "Vào Top 20 Miss Grand đối với Thiên Ân là đã quá thành công"

Xuất hiện trong buổi livestream Moli Queen, hoa hậu Thùy Tiên có những chia sẻ về đàn em Thiên Ân cùng thành tích của đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022.

Thùy Tiên: "Vào Top 20 Miss Grand đối với Thiên Ân là đã quá thành công"
Chiều 7/11, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên có buổi livestream chia sẻ cùng người hâm mộ về những kế hoạch sắp tới sau khi hoàn thành một nhiệm kì thành công rực rỡ. Moli Queen có lẽ đã hơi "làm khó" nàng hậu khi đề cập đến sự lặng người của cô trong vlog mới nhất được đăng tải trên Youtube khi Thiên Ân out top 10 Miss Grand International 2022.
Khi được hỏi "Trong khoảnh khắc ấy, Tiên muốn Việt Nam tiến sâu hơn hay kỳ vọng lớn ở Thiên Ân?", Thùy Tiên dè dặt đáp lời: "Đây là một câu hỏi rất là gài gắm". Nàng hậu thổ lộ cô hồi hộp và có chút thất vọng vì rất mong muốn 2 tiếng Việt Nam được hô vang thật nhiều lần trong đêm chung kết.
"Bản thân em phải thừa nhận Thiên Ân là một người rất là giỏi, rất là bản lĩnh. Chỉ có 2 ngày để chuẩn bị thôi thì những gì em ấy thể hiện đã quá đỉnh rồi" - nàng hậu khen ngợi đàn em.
Thùy Tiên: Vào Top 20 Miss Grand đối với Thiên Ân là đã quá thành công
Thùy Tiên: Vào Top 20 Miss Grand đối với Thiên Ân là đã quá thành công
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
Thùy Tiên: Vào Top 20 Miss Grand đối với Thiên Ân là đã quá thành công
Lí giải thêm về sự tiếc nuối này, Thùy Tiên cho biết: "Để mà so với các thí sinh khác, họ có thời gian chuẩn bị nhiều hơn Thiên Ân. Mà thời gian chuẩn bị rất là quan trọng, chuẩn bị về tinh thần, váy áo, cách make-up, làm tóc. Nhớ lại khoảnh khắc đó đúng thật sự là ai cũng mong muốn em ấy vào càng sâu càng tốt. Nhưng phải nhìn nhận lại một điều, top 20 đối với Thiên Ân là đã quá thành công. Bạn là một cô gái rất trẻ, thời gian chuẩn bị ít ỏi, vào top 20 đã thành công hơn rất nhiều cô gái trẻ khác mà họ có sự chuẩn bị kì công hơn".
Hoa hậu Thùy Tiên còn nhắn nhủ người hâm mộ nên tự hào, ủng hộ thành tích ấn tượng của Thiên Ân: "Thay vì chúng ta ngồi nghĩ về những điều tiêu cực thì mình hãy nghĩ đến những điều tích cực. Chúng ta nên cảm thấy biết ơn và công nhận những sự nổ lực nhiều hơn".

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hoa hậu

Top 12 Miss Earth 2022 không gọi tên Thạch Thu Thảo: Cô gái đã chiến đấu rất mạnh mẽ, phá bỏ lời nguyền out top 3 năm liền

Hoa hậu Trái đất 2022 đang diễn ra tại Manila, Philippines. Đại diện Việt Nam là Thạch Thu Thảo chính thức dừng chân tại top 20 chung cuộc.

Đại diện Hàn Quốc là cái tên cuối cùng được gọi vào top 12 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân

Thạch Thu Thảo đành ngậm ngùi dừng chân ở top 20.

Không một giải thưởng phụ, Thạch Thu Thảo vẫn tiến thẳng vào top 20 Miss Earth 2022

Top 20 của Miss Earth đã được xướng danh, trong đó có đại diện Việt Nam.

Đại diện Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022: Nhan sắc quyến rũ, nổi bật ngay từ ngày đầu

Khép lại đêm chung kết với nhiều màn trình diễn ấn tượng chính là khoảnh khắc đăng quang vô cùng ấn tượng của Tân Hoa hậu Trái đất.

Miss Earth 2022: Châu Mỹ Latinh lên ngôi hay châu Á sẽ trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm?

Hai đại diện đến từ Colombia và Hàn Quốc được đánh giá là đối thủ cạnh tranh cho chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất 2022.