STAR / Hoa hậu

Miss Grand 2021 - Thùy Tiên: "Tôi sống với dì từ năm 4 tuổi, đến 20 tuổi vẫn thấy tương lai mịt mờ"

Tâm sự của Thùy Tiên cũng là vấn đề chung mà nhiều bạn trẻ gặp phải hiện nay. Giữa nhịp sống ồn ã đôi khi tuổi chơi vơi không còn trong bàn tay cha mẹ và cũng chưa có thành tựu gì dễ khiến người ta lạc lõng.

Miss Grand 2021 - Thùy Tiên: "Tôi sống với dì từ năm 4 tuổi, đến 20 tuổi vẫn thấy tương lai mịt mờ"
Mới đây chương trình Khi ta 20 đã công bố teaser của tập phát sóng tiếp theo, nhân vật khách mời gây chú ý lại chính là Miss Grand international 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.  Trong một vài đạo hội thoại, khán giả bước đầu hình dung được cuộc trò chuyện của cả hai sẽ xoay quanh những sự kiện trọng đại tuổi 20 của nàng hậu.
Miss Grand 2021 - Thùy Tiên: Tôi sống với dì từ năm 4 tuổi, đến 20 tuổi vẫn thấy tương lai mịt mờ
Thùy Tiên là khách mời đặc biệt của Khi ta 20 lên sóng tối 30/11.
Miss Grand 2021 - Thùy Tiên: Tôi sống với dì từ năm 4 tuổi, đến 20 tuổi vẫn thấy tương lai mịt mờ
Theo nội dung được hé lộ, Thùy Tiên kể về cuộc đời mình năm 20 như một giấc mơ khi có những sự may mắn đến bất ngờ, cô chưa bao giờ hình dung bản thân sẽ được khán giả yêu quý đến vậy. Nàng hậu cũng chia sẻ cô từng sống tự lập từ năm 4 tuổi, cô dọn tới ở cùng dì nên buộc phải trưởng thành ngoài vòng tay cha mẹ. 
Miss Grand 2021 - Thùy Tiên: Tôi sống với dì từ năm 4 tuổi, đến 20 tuổi vẫn thấy tương lai mịt mờ
Năm 20 tuổi, từng cam qua nhiều biến cố, hạnh phúc, thất bại, người đẹp thừa nhận mình chưa định hình được mình là ai, cần làm gì, thấy "tương lai mịt mù, không lối thoát". Những chia sẻ của Thùy tiên thực chất cũng là niềm tâm sự của nhiều bạn trẻ hiện tại. Đôi khi sự cố gắng chỉ thực sự có kết quả sau rất nhiều thấy bại và khó khăn. Câu chuyện về thanh xuân "cô Tiên" sẽ chính thức lên sóng vào 21h50 tối 30/11.

STAR / Hoa hậu

Miss Charm 2023: Thanh Thanh Huyền học hỏi tuyệt chiêu của Thùy Tiên để trở thành Miss Cut-Out?

Có vẻ chiến lược váy áo của người đẹp Khánh Hòa tại cuộc thi Miss Charm 2023 được học tập từ hoa hậu Thùy Tiên, hầu như các bộ trang phục đều khá mát mẻ và ấn tượng.

Học theo Ngọc Châu chọn bikini, Thanh Thanh Huyền mất điểm vì lỗi trang phục, khiến fans lo lắng "vía out-top"

Những hình ảnh swimsuit mới được đăng tải của Miss Charm Vietnam 2023 khiến khán giả liên tưởng đến đàn chị Ngọc Châu. Tuy nhiên bộ bikini có phần nhăn nhúm khiến người đẹp bị mất điểm trước công chúng.

Á hậu Kim Duyên thử sức phong cách mới, tạo dáng cực cuốn hút trong bộ ảnh thời trang

Á hậu Siêu Quốc gia 2022 lần đầu thử phong cách lạ, đậm chất high fashion. Trong nét ảnh trắng đen ấn tượng, nàng hậu phá cách với những tạo dáng cá tính, tạo bạo và ấn tượng.

"Chiều lòng" anti-fans, Miss Intercontinental - Bảo Ngọc xuất ngoại để hoàn thành sứ mệnh hoa hậu quốc tế

Sắp tới, Hoa hậu Liên lục địa 2022 sẽ có chuyến công du tại nhiều quốc gia như Aruba, Án Độ, Đức, Nigeria, ...

Fans phổng mũi tự hào vì Miss Charm quá chu đáo: Thí sinh thi ở Việt Nam như đi du lịch!

Những hành động tiếp đãi hết sức ân cần của ban tổ chức cuộc thi thành công ghi điểm với khán giả quốc tế. Dự đoán những mùa giải tiếp theo số lượng thí sinh sẽ gia tăng rất nhiều lần.