STAR / Hoa hậu

Thùy Tiên nói rõ chuyện xóa danh hiệu khiến ông Nawat nổi giận, bật khóc vì lời khuyên của "mami" Teresa

Nàng hậu sinh năm 1998 chính thức gửi lời xin lỗi vì hành động vô ý dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng mối quan hệ của cô và tổ chức Miss Grand International.

Thùy Tiên nói rõ chuyện xóa danh hiệu khiến ông Nawat nổi giận, bật khóc vì lời khuyên của "mami" Teresa
Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung vừa có buổi livestream chia sẻ về việc người đẹp gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên Instagram vào ngày 30/6. Hành động này của Thùy Tiên đã dấy lên những nghi ngờ về việc mâu thuẫn của cô và bên tổ chức cuộc thi. Sau đó, ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International cũng bỏ theo dõi mỹ nhân sinh năm 1998 trên mạng xã hội.
Thùy Tiên gửi lời xin lỗi vì vô ý xóa danh hiệu Miss Grand International 2021 trên trang Instagram. 
Thùy Tiên cho biết cô chỉ đơn thuần muốn cập nhật lại phần giới thiệu trên trang cá nhân và dự định viết một câu nói hay thể hiện cá tính, cảm xúc của mình. Tuy nhiên, sau đó, vì bận công việc nên cô tạm để trống. Ngoài ra, người đẹp cũng bày tỏ rằng vì quá vô tư nên đã suy nghĩ rằng đây là trang cá nhân và cũng có nhiều hoa hậu không để danh hiệu trên phần tiểu sử. Ngay sau khi những lùm xùm xuất hiện thì bà Teresa - phó chủ tịch của Miss Grand International đã nhắn tin trao đổi với Thùy Tiên, lúc này nàng hậu đã nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề và ngay lập tức cập nhật lại.
Thùy Tiên bật khóc vì cảm thấy bất lực vì tính cách của mình. 
Về mâu thuẫn với ông Nawat, Thùy Tiên cho biết xuất phát từ những suy đoán, bình luận của mọi người dẫn tới sự hiểu lầm của ông Nawat dành cho Thùy Tiên. Tiên còn chia sẻ cô là người hướng nội, tự nhận bản thân khá vô tâm và chưa từng nghĩ mọi chuyện sẽ đi xa tới vậy.
Thùy Tiên nói rõ chuyện xóa danh hiệu khiến ông Nawat nổi giận, bật khóc vì lời khuyên của mami Teresa
Nàng hậu thừa nhận bản thân hướng nội và khá vô tâm. 
Khi nhận được lời khuyên của bà Teresa, Thùy Tiên đã không kìm được nước mắt mà bật khóc vì tính cách của mình đã gây ảnh hưởng không nhỏ, dẫn đến sự việc không muốn có như hiện tại. "Hôm qua, lúc bà Teresa gọi cho tôi để nói về sự việc này, tôi khóc rất nhiều, tôi khóc không phải vì bị bỏ theo dõi hay vì bị các bạn chửi mà vì tôi bất lực với tính cách này của mình", nàng hậu chia sẻ. 
Thùy Tiên nói rõ chuyện xóa danh hiệu khiến ông Nawat nổi giận, bật khóc vì lời khuyên của mami Teresa
Thùy Tiên khẳng định: "Miss Grand International là cuộc thi cuối cùng mà Tiên tham gia". 
Trước những tin đồn Thùy Tiên bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 để thử thách một cuộc thi khác, bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định: "Có bạn hỏi Tiên có dự định thi cuộc thi hoa hậu quốc tế nào khác không thì dì Dung khẳng định với các bạn là không bao giờ có chuyện đó".
"Bà trùm hoa hậu" cũng chia sẻ "gà cưng" là người sống tình cảm, chân thành, luôn quý cuộc thi Miss Grand International cũng như luôn tôn trọng và yêu mến ông Nawat, bà Teresa.

STAR / Hoa hậu

H’Hen Niê "bắn ảnh" trong 2 tiếng vẫn cho ra bộ hình chất lừ, biến hóa linh hoạt qua từng layout

Hoa hậu H’Hen Niê chuộng phong cách sắc màu kết hợp layout tóc vàng, đeo băng đô trong bộ ảnh mới.

Minh Tú hé lộ tiêu chí chấm Miss Grand Vietnam: Không phân biệt thí sinh mới - cũ, quan trọng về năng lực và sự quyết tâm

Nữ siêu mẫu chấm thi không phân biệt thí sinh cũ hay mới, cô chọn lọc thí sinh tiềm năng dựa trên tiêu chí 4B của Miss Grand.

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss & Mister Celebrity International, thu hút 80 thí sinh tham gia

Đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường này là nam vương Đoàn Bảo Ân và hoa hậu Trương Thị Thuỳ Trang.

Nam Anh bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, được bổ sung vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức buổi sơ khảo bổ sung dành cho các thí sinh không thể tham dự buổi sơ khảo chính thức trước đó.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương: "Tôi quay lại Miss Grand để chứng minh mình đã khác biệt, hoàn thiện hơn"

NSƯT Kim Tuyến, quán quân Người mẫu Toàn năng - Lê Thu Trang động viên Nguyễn Vĩnh Hà Phương trước thềm thi "Miss Grand Vietnam 2024".