STAR / Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền out top 10 Miss Charm 2023: Quá ít spotlight cho đại diện nước chủ nhà

Giây phút đại diện Việt Nam không được gọi tên vào top 10 khiến khán giả bất ngờ và thất vọng, tiếc nuối cho hành trình cố gắng của người đẹp.

Thanh Thanh Huyền out top 10 Miss Charm 2023: Quá ít spotlight cho đại diện nước chủ nhà
Đêm chung kết Miss Charm 2023 đang được diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình và phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của cuộc thi. Sau phần mở màn đầy ấn tượng, các thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả 10 cái tên tiếp theo được bước vào vòng thi áo tắm.
Thanh Thanh Huyền out top 10 Miss Charm 2023: Quá ít spotlight cho đại diện nước chủ nhà
Miss Charm Vietnam 2023 - Thanh Thanh Huyền.
Cái tên cuối cùng trong danh sách dành cho người đẹp Dominican Republic, đồng nghĩa Thanh Thanh Huyền đã không thể giúp Việt Nam tự hào như những gì cô tâm huyết khi đến với cuộc thi.  Sở dĩ cảm xúc của khán giả có mặt trực tiếp tại khán phòng lại dâng trào trong ngỡ ngàng vì người đẹp Khánh Hòa đã chứng minh được mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp, miễn bạn không từ bỏ mọi sự cố gắng trong suốt hành trình vừa qua.
Thanh Thanh Huyền out top 10 Miss Charm 2023: Quá ít spotlight cho đại diện nước chủ nhà
Thời điểm công bố được đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự ngờ vực, khôn tin tưởng Thanh Thanh Huyền có thể làm nên chuyện. Không chỉ vậy, là một cuộc thi nhan sắc được người Việt Nam tổ chức lần đầu tiên, sẽ khá là khó xử nếu thiên vị để thí sinh chủ nhà đi sâu một cách không minh bạch, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức. Tuy nhiên, sự thể hiện trong tất cả hoạt động dù là những khoảnh khắc nhỏ nhất tại cuộc thi của người đẹp sinh năm 1996 chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.
Thanh Thanh Huyền out top 10 Miss Charm 2023: Quá ít spotlight cho đại diện nước chủ nhà
Với lợi thế khả năng ngoại ngữ cùng kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều năm, fans sắc đẹp Việt Nam mong chờ Thanh Thanh Huyền có thể tiến vào top 6, tham gia phần thi ứng xử và "nuốt mic" như cô luôn giữ vững phong độ như thế. Song, kết quả hôm nay có rất nhiều sự tiếc nuối nhưng khán giả nước nhà hoàn toàn tự hào về một chiến binh đã rất mạnh mẽ, luôn ý thức sứ mệnh quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Top 10 Miss Charm 2023 bao gồm các thí sinh: Puerto Rico - Alejandra Pagán Crespo, Colombia - Juliana Habib Lorduy, Indonesia - Olivia Tan Aten, Philippines - Annabelle Mae McDonnelll, Venezuela - Lady Di María Mosquera, Dominican Republic - Valentina Campion, Costa Rica - Andrea Montero, Argentina - María Julieta García, Nam Phi - Luyanda Zuma, Brazil - Luma Russo.

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu H’Hen Niê vào bếp nấu ăn cho học sinh, tất bật với chuỗi hoạt động cộng đồng tại Điện Biên

Nàng hậu hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 cấp quốc gia và đồng hành cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Ngọc Châu - Xuân Hạnh trở thành chuyên gia đào tạo, CEO Bảo Hoàng hé lộ độ quy mô của "Miss Cosmo"

Dàn hoa hậu, á hậu xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tại Cosmo Academy cũng như đồng hành với nhiều sự kiện, hoạt động với hệ sinh thái Cosmo vô cùng đa dạng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.