STAR / Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền nhập cuộc Miss Charm 2023: Outfit khăn rằn cực phong cách, tự tin "nuốt mic" ngay ngày đầu

Miss Charm Vietnam chính thức bước vào chặng đường chinh phục vương miện cao quý của Miss Charm 2023.

Thanh Thanh Huyền nhập cuộc Miss Charm 2023: Outfit khăn rằn cực phong cách, tự tin "nuốt mic" ngay ngày đầu
Vừa qua, buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 đã được diễn ra, theo đó Thanh Thanh Huyền được đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam (Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam) trân trọng trao vương miện và sash, chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.
Người đẹp chính thức gia nhập nhà chung Miss Charm 2023. 
Cô nàng diện trang phục nữ tính khi kết hợp với chân váy cùng họa tiết sọc caro dịu dàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và thanh lịch. Thanh Thanh Huyền mang phóng thái tự tin, sẵn sàng chính chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền nhập cuộc Miss Charm 2023: Outfit khăn rằn cực phong cách, tự tin nuốt mic ngay ngày đầu
Thanh Thanh Huyền rạng rỡ trả lời phỏng vấn của truyền thông.
Thanh Thanh Huyền tỏa sáng ngày đầu bước vào nhà chung của Miss Charm 2023. Cô cũng đã chia sẻ hài hước khi cho biết địa điểm tổ chức cuộc thi cách nhà mình chỉ có 1 km. Ngay khi đến nơi, người đẹp đã lập tức hội ngộ các chị em Miss Charm các nước một cách thân thiết. 
Thanh Thanh Huyền nhập cuộc Miss Charm 2023: Outfit khăn rằn cực phong cách, tự tin nuốt mic ngay ngày đầu
Miss Charm Vietnam - Thanh Thanh Huyền rạng rỡ trả lời phỏng vấn trong ngày nhập cuộc đầu tiên.
Thanh Thanh Huyền và ekip UniMedia đã lên ý tưởng sản xuất Notebook Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyen để quảng bá du lịch Việt Nam. Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyen là hành trình sống của người đẹp, nơi tập hợp những điều tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam qua từng thành phố dựa theo những gợi ý thú vị mà cô góp nhặt và tích lũy được từ chính trải nghiệm của bản thân. Cô sẽ mang notebook này đến Miss Charm 2023, giới thiệu và trao tặng cho các đại diện khác tham gia cuộc thi.
Thanh Thanh Huyền nhập cuộc Miss Charm 2023: Outfit khăn rằn cực phong cách, tự tin nuốt mic ngay ngày đầu
Trước đó, Thanh Thanh Huyền đã đến Philippines xuyên Tết để tham gia khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như trau dồi kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng khác trước khi đến với Miss Charm 2023

STAR / Hoa hậu

Điểm danh loạt "cường quốc hoa hậu" nắm giữ bản quyền, chính thức có mặt tại Miss Cosmo 2024

Ban tổ chức vừa hé lộ 10 quốc gia tiếp theo xác nhận sẽ cử đại diện đến Việt Nam tham gia Miss Cosmo 2024, gồm: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, USA, Hà Lan, Puerto Rico, Peru, Costa Rica, Portugal.

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.