STAR / Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền mang đàn tranh vào vòng thi phỏng vấn kín Miss Charm: "Chơi trội" có thành công?

Đại diện Việt Nam mong muốn mang đến những điều ấn tượng nhất trong mọi hoạt động tại cuộc thi và lần này là một tiết mục đàn tranh độc nhất vô nhị.

Thanh Thanh Huyền mang đàn tranh vào vòng thi phỏng vấn kín Miss Charm: "Chơi trội" có thành công?
Chỉ còn 2 ngày nữa đến đêm thi bán kết Miss Charm 2023, các thí sinh lúc này đều vô cùng hào hứng và luôn trong tâm thế sẵn sàng cho những hoạt động quan trọng cuối cùng trong giai đoạn nước rút. Thanh Thanh Huyền luôn ý thức rõ sứ mệnh trên vai của mình và luôn cố gắng ghi điểm trước ban giám khảo cũng như công chúng quốc tế. 
Thanh Thanh Huyền mang đàn tranh vào vòng thi phỏng vấn kín Miss Charm: Chơi trội có thành công?
Thanh Thanh Huyền trong một hoạt động ở cuộc thi cùng chiếc áo dài mang tinh thần văn hóa dân tộc.
Tại phần thi phỏng vấn kín hôm nay, đại diện Việt Nam vốn được biết với lợi thế giao tiếp, hoạt ngôn và tinh tế thi người đẹp được khán giả kì vọng sẽ "nuốt mic" cũng như hoàn thành thật tốt vòng thi. Không chỉ không làm phụ lòng người hâm mộ, cô còn chiêu đãi thêm tiết mục đánh đàn tranh, một nhạc cụ dân tộc Việt Nam. 
Thanh Thanh Huyền mang đàn tranh vào vòng thi phỏng vấn kín Miss Charm: Chơi trội có thành công?
Đại diện Việt Nam tiết lộ sẽ có một tiết mục đánh đàn tranh trong phòng thi.
Qua đó, người đẹp Khánh Hòa chứng minh được bản thân tham gia cuộc thi ngoài mục tiêu chiếc vương miện cao quý thì còn vì khao khát quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới. Trong xuyên suốt quá trình thi đấu vừa rồi, Thanh Thanh Huyền đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo và chắc chắn một thành tích khả quan cho một chiến binh thiện chiến sẽ không quá xa vời. 

STAR / Hoa hậu

Điểm danh loạt "cường quốc hoa hậu" nắm giữ bản quyền, chính thức có mặt tại Miss Cosmo 2024

Ban tổ chức vừa hé lộ 10 quốc gia tiếp theo xác nhận sẽ cử đại diện đến Việt Nam tham gia Miss Cosmo 2024, gồm: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, USA, Hà Lan, Puerto Rico, Peru, Costa Rica, Portugal.

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.