STAR / Hoa hậu

Tái xét xử vụ kiện liên quan hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang: Ồn ào kéo dài!

Ngày 31/5, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM tiếp tục mở phiên xét xử về vụ kiện giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 sau 3 tuần tạm dừng.

Tái xét xử vụ kiện liên quan hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang: Ồn ào kéo dài!
Ồn ào kiện tụng giữa hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang kéo dài từ vài năm trước đến hiện tại. Ngày 8/5, phía hội đồng xét xử thông báo nhập vụ tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa Thùy Tiên (nguyên đơn) và bà Thùy Trang (bị đơn) chung với vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa bà Thùy Trang (nguyên đơn) và Thùy Tiên (bị đơn) để giải quyết.
Tái xét xử vụ kiện liên quan hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang: Ồn ào kéo dài!
Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Tái xét xử vụ kiện liên quan hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang: Ồn ào kéo dài!
Bà Đặng Thùy Trang ( chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo).
Tuy nhiên, sau khi công bố được đề nghị, đại diện ủy quyền của bà Thùy Trang không đồng tình vì cho rằng 2 vụ án có tính chất khác nhau. Luật sư của bà Trang cho biết chưa nhận được thông báo thụ lý của tòa về vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Thùy Trang nên mong muốn tách bạch 2 vụ án. Đồng thời, phía luật sư của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng tán thành xử lý hai vụ độc lập.
Bên cạnh đó, đại diện Viện kiểm sát cho biết phía bà Thùy Trang không cung cấp địa chỉ chính xác, trong khi phía hoa hậu Thùy Tiên lại đưa ra địa chỉ của đối phương cụ thể nên cần hoãn phiên tòa để điều tra, thu thập thêm thông tin.
Không chỉ vậy, do 2 bên không đồng ý việc nhập vụ án, đề nghị tách ra để giải quyết nên hội đồng xét xử đề nghị cả hai cần có ý kiến bằng văn bản để xem xét và tái thẩm định vào phiên tòa ngày 31/5. 
Tái xét xử vụ kiện liên quan hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang: Ồn ào kéo dài!
Vẫn chưa có phán quyết cuối cùng nên trắng đen vẫn chưa sáng tỏ, người hâm mộ lúc này vẫn đang bên cạnh, ủng hộ và chờ đợi kết quả về vụ kiện của hoa hậu Thùy Tiên. Trước đó, bà Đặng Thùy Trang tố vào năm 2017, nàng hậu đề nghị vay 1,5 tỉ đồng để hỗ trợ chi phí tham gia Hoa khôi Nam Bộ. Khi đó, nàng hậu đã viết giấy vay tiền, cam kết sau khi thắng giải sẽ trả và để bà làm quản lý nhưng kết quả cô giật lấy giấy nợ rồi xé nó đi.
Về phía hoa hậu Thuỳ Tiên, trong tâm thư gửi đến công chúng vào tháng 11/2022, cô tâm sự: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.

Á hậu Thảo Nhi Lê diện váy lọ lem, tự tin thả dáng trước “hung thần” Getty Images tạ thảm đỏ Cannes 2024

Bằng trang phục ấn tượng từ nhà thiết kế, Thảo Nhi Lê đã có những phút giây tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2024.