STAR / Hoa hậu

Phía hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng về chuyện chưa tốt nghiệp đại học, khẳng định không khai gian bằng cấp

Đại diện Miss Universe Vietnam 2022 đã lên tiếng làm rõ nghi vấn "chưa tốt nghiệp đại học" ồn ào mạng xã hội những ngày qua.

Phía hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng về chuyện chưa tốt nghiệp đại học, khẳng định không khai gian bằng cấp
Tại họp báo ra mắt công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Miss Charm 2023, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO công ty Uni Mdeia - lên tiếng về lùm xùm hoa hậu Ngọc Châu chưa có bằng đại học gây ồn ào suốt những ngày qua trên mạng xã hội.
Theo ông Bảo Hoàng, thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu ghi vào hồ sơ trình độ học vấn 12/12 và đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng. "Ngọc Châu trung thực khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Châu chưa tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học. Thông tin này ban tổ chức biết từ trước và có trao đổi với cô ấy. Ngọc Châu hoàn thành phần lớn các môn học tại trường và đang chọn thời điểm thích hợp để tốt nghiệp", Bảo Hoàng nói.
CEO Bảo Hoàng lên tiếng về lùm xùm của Ngọc Châu.
"Anh nghĩ hoàn toàn không có chuyện khai gian dối trong hồ sơ học vấn. Ngoài ra thì anh nghĩ trước đó có một số thông tin chia sẻ trên báo chí về trình độ học vấn thì nguồn không từ ban tổ chức và từ Châu. Tuy nhiên, anh cũng rất xin lỗi về sự hiểu nhầm này và hi vọng điều này không ảnh hưởng sự ủng hộ của mọi người dành cho Châu", CEO công ty Unicorp lê tiếng. 
Phía công ty quản lý Ngọc Châu đồng thời gửi lời xin lỗi sau mọi hiểu lầm. Ông Bảo Hoàng hy vọng điều này không ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho nàng hậu.
Phía hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng về chuyện chưa tốt nghiệp đại học, khẳng định không khai gian bằng cấp
Vì bận rộn với công việc nên cô chưa thể hoàn thành quá trình học tập.
Phía Ngọc Châu giải thích sau khi đăng quang hồi tháng 6/2022, người đẹp bước vào nhiệm kỳ hoa hậu với lịch trình bận rộn đồng thời ưu tiên tập luyện cho cuộc thi quốc tế nên các kế hoạch học tập bị gián đoạn. Hiện công ty quản lý và người đẹp đã liên hệ phía Đại học Tôn Đức Thắng, xin phép nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện cho người đẹp sớm hoàn thành đề án tốt nghiệp.
Phía hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng về chuyện chưa tốt nghiệp đại học, khẳng định không khai gian bằng cấp
Ngọc Châu đã xin phép nhà trường gia hạn thời gian để hoàn thành việc tốt nghiệp.
Đại diện Uni Media cho biết thêm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cả thông tin gửi đến cho Miss Universe, phần thông tin giới thiệu của Ngọc Châu chưa từng nhắc đến danh xưng "cử nhân đại học".
"Trong thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban tổ chức biết nghề nghiệp của Ngọc Châu là người mẫu. Cô không ghi trong hồ sơ là cử nhân đại học. Khi thi Miss Universe, Ngọc Châu cũng ghi học vấn tương tự. Cô ấy không gian dối về trình độ học vấn", đại diện Ngọc Châu nói.
Phía hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng về chuyện chưa tốt nghiệp đại học, khẳng định không khai gian bằng cấp
Công ty khẳng định nàng hậu không hề khai gian trình độ học vấn.
Trước đó vào cuối tháng 1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM), trong đó có thông tin tên tuổi, mã sinh viên và ngành học của người đẹp Tây Ninh.
Khi đó, nghi vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa có bằng đại học khiến người hâm mộ tranh cãi với nhiều quan điểm trái chiều. Một số cho rằng Ngọc Châu khai gian bằng cấp, trong khi đó các fan khẳng định nàng hậu chưa từng nhận rằng cô đã tốt nghiệp đại học mà chỉ cho biết mình đang theo học ở trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

STAR / Hoa hậu

Điểm danh loạt "cường quốc hoa hậu" nắm giữ bản quyền, chính thức có mặt tại Miss Cosmo 2024

Ban tổ chức vừa hé lộ 10 quốc gia tiếp theo xác nhận sẽ cử đại diện đến Việt Nam tham gia Miss Cosmo 2024, gồm: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, USA, Hà Lan, Puerto Rico, Peru, Costa Rica, Portugal.

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.