STAR / Hoa hậu

Mr.Nawat nhắc chuyện Miss Grand tụt follow thảm hại: "Ghim" fans Việt hay "thủ đoạn" câu kéo truyền thông?

Can đảm nhắc lại chuyện Miss Grand bị hơn 2 triệu fans unfollow, Mr. Nawat đang níu giữ sức nóng truyền thông?

Mr.Nawat nhắc chuyện Miss Grand tụt follow thảm hại: "Ghim" fans Việt hay "thủ đoạn" câu kéo truyền thông?
Năm 2022 chắc chắn là kỉ niệm 10 năm "nhớ đời" của Miss Grand International. Nguyên do đến từ việc danh tiếng cuộc thi gần như đạt đến đỉnh điểm ở giai đoạn trước cuộc thi với tất cả sự tung hô mà khán giả dành tặng nhưng rồi lao dốc không phanh và gần như kịch đáy chỉ sau nửa thời lượng đêm chung kết diễn ra.
Hơn nửa tháng sau chung kết, những ồn ào giữa fan Việt và chủ tịch MGI - Mr. Nawat đã tạm lắng xuống. Vị lãnh đạo người Thái Lan mới đây cũng nhắc lại cảm xúc "rất sốc" của mình khi chứng kiến những tài khoản Việt Nam bỏ theo dõi trang chủ MGI. 
Mr.Nawat nhắc chuyện Miss Grand tụt follow thảm hại: Ghim fans Việt hay thủ đoạn câu kéo truyền thông?
Mr Nawat "ghim" việc kênh IG của chương trình mất follow công khai trước báo giới.
Cụ thể, Mr. Nawat lên tiếng công khai trước truyền thông về việc trang Instagram tụt follower sau chung kết Miss Grand International 2022 phần lớn là do khán giả Việt Nam: "Đến hôm nay lượt theo dõi giảm hơn 2 triệu. Tôi đã nói thẳng với người dân đất nước này - Việt Nam lúc hủy theo dõi. Tôi bị sốc ngay khi công bố Top 10. Sau đó tôi phải chạy vào hậu trường để chờ đợi chiếc vương miện được trả lại. Sau đó, tôi đã có thời gian mở điện thoại. Tôi đã bị sốc, tôi nghĩ đã có điều gì đó xảy ra từ hơn 6 triệu xuống 5 triệu 3. Và sau đó, vẫn tiếp tục đi xuống"
Mr.Nawat nhắc chuyện Miss Grand tụt follow thảm hại: Ghim fans Việt hay thủ đoạn câu kéo truyền thông?
Động thái của chủ tịch MGI ngay giữa lúc đêm chung kết diễn ra, sau khi Thiên Ân out top 10.
Mr.Nawat nhắc chuyện Miss Grand tụt follow thảm hại: Ghim fans Việt hay thủ đoạn câu kéo truyền thông?
Tình trạng cả kênh Instagram đại diện cho chương trình ở hiện tại.
Khoan nói về việc sức mạnh của khán giả có uy lực ra sao với chương trình, nhưng tại sao khi không vị chủ tịch này lại lôi chuyện cũ ra nhắc lại. Trong khi trước đó Mr. Nawat từng thẳng thừng tuyên bố muốn chấm dứt drama. Hành động này của vị chủ tịch MGI cho thấy rõ ý đồ muốn dùng truyền thông xấu để câu kéo sự chú ý dư luận. Sau cùng nếu cuộc tranh cãi tiếp theo nổ ra bất luận phản ứng khán giả tốt hay xấu thì ông Nawat cũng đã đạt được mục đích của mình, có thể tự hào nhận rằng "cuộc thi có sức hút mạnh mẽ và dư âm kéo dài đến cả tháng".

STAR / Hoa hậu

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.

Hoa hậu Mai Phương: "Miss World là trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, tôi sẽ tận hưởng hành trình này"

Đón Tết Giáp Thìn cùng lúc đón nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tại Miss World - đấu trường nhan sắc lâu đời nhất thế giới, nàng hậu sinh năm 1999 luôn trong tâm thế sẵn sàng và nỗ lực hết mình vì niềm tự hào của fan sắc đẹp.