STAR / Hoa hậu

Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để "trừng phạt" như từng làm với "dì" Nawat?

Tài khoản Instagram của Hoa hậu Quốc tế khi đại diện Việt Nam out top đã bị giảm lượng người theo dõi ngay sau chung kết.

Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để "trừng phạt" như từng làm với "dì" Nawat?
Khán giả hâm mộ sắc đẹp hầu như đều biết đến cuộc chiến giữa fans Việt Nam và tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sau khi đêm chung kết ồn ào tại Indonesia diễn ra. Được biết đến là một cuộc thi bất chấp chiêu trò để câu dẫn truyền thông, câu kéo tương tác trên mọi nền tảng mạng xã hội, công chúng cảm thấy niềm tin mình bị phản bội khi nhận "cú tát" từ ngài Nawat - chủ tịch cuộc thi công khai bêu xấu đại diện Việt Nam và cho rằng việc hoa hậu Thiên Ân vào đến top 20 đã là một sự kì diệu, nổ lực hết sức của tổ chức rồi. 
Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để trừng phạt như từng làm với dì Nawat?
Tài khoản Instagram của Miss Grand International giảm follows nhanh kỉ lục với sức mạnh của fans Việt Nam
Ngay lập tức, hệ quả cho màn chọc vào tổ ong này là tài khoản Instagram của Miss Grand International bị tụt follows thê thảm, siêu nhanh và siêu nhiều. Cụ thể, từ 6.5 triệu người theo dõi, chỉ sau vài phút công bố Thiên Ân out top 10 thì 2 triệu follows đã ra đi trong chớp nhoáng. Hiện tại, số lượt theo dõi của cuộc thi trên nền tảng này chỉ còn 4 triệu, nhiều lần ngài Nawat bày tỏ sự hối hận và muốn lấy lòng trở lại fans Việt, có lẽ ông đã nếm đủ sự lợi hại của sức mạnh đoàn kết người Việt Nam.
Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để trừng phạt như từng làm với dì Nawat?
Á hậu Phương Anh ngậm ngùi out top 15 Miss International 2022
Mới đây, việc á hậu Phương Anh bất ngờ không được gọi tên trong top 15 Miss International 2022 lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng Việt Nam một phen dậy sóng. Khác với Thiên Ân chỉ có thời gian 3 ngày để chuẩn bị trước khi chinh chiến - Phương Anh đã mất hơn 2 năm "mài gươm" cho chặng hành trình nhan sắc này nhưng nhận lại kết cục thật bẽ bàng. Có lẽ để phần nào thể hiện tiếng nói và sự tự tôn dân tộc, rất nhiều fans Việt kêu gọi ngừng ủng hộ cũng như theo dõi tổ chức Hoa hậu Quốc tế, đòi hỏi một sân chơi công bằng cho tất cả các cô gái. 
Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để trừng phạt như từng làm với dì Nawat?
Tài khoản Instagram của Miss International cũng không thoát khỏi cái kết giảm lượt người theo dõi 
Kết quả cho màn "biểu tình" này chính là tài khoản Instagram của cuộc thi đã giảm số lượt follows đáng kể. Được biết, sau khi thay đổi ảnh đại diện là tân hoa hậu đến từ Đức, số lượt theo dõi từ 464 nghìn xuống còn 461 nghìn nhanh chóng. Có thể với một số bộ phận khán giả, họ cho đây là sự hả hê trong việc trả thù khi là người thua cuộc, thế nhưng nó thể hiện mức độ văn minh của cả đất nước và bạn bè trên thế giới sẽ đánh giá ý thức của chúng ta. 
Miss International bị tụt follows, fans Việt dùng chiêu cũ để trừng phạt như từng làm với dì Nawat?
Dù không đạt kết quả như mong đợi, Thiên Ân vẫn biết ơn về hành trình đã qua
Hơn ai hết, người tổn thương trực tiếp không phải khán giả mà chính là 2 cô gái Thiên Ân và Phương Anh. Họ cũng đã nổ lực hết mình trong suốt hành trình "mang chuông đánh xứ người" của mình. Vì màu cờ sắc áo, chẳng ai mong muốn lan tỏa hình ảnh một Việt Nam xấu xí trong mắt công chúng quốc tế, ai cũng cố gắng quảng bá con người và một đất nước thân thiện, tôn trọng và hòa bình. 

STAR / Hoa hậu

Fans sắc đẹp tranh cãi khi chủ tịch Miss Grand trở lại Việt Nam, "bà trùm hoa hậu" phải lên tiếng giảng hòa

Ông Nawat cùng các thí sinh Miss Grand Thailand sẽ đến Việt Nam vào ngày 23-25/3 sắp tới. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả hầu hết đều không ủng hộ và chào đón ngài chủ tịch.

"Hoa hậu hụt" của Mr. Nawat thẳng tay xóa bỏ danh hiệu, quyết tâm phục thù sau khi bại trận trước Thùy Tiên

Á hậu 1 Miss Grand International 2021 vừa cập nhật danh hiệu trên trang cá nhân của mình là Miss Supranational Ecuador.

Hoa hậu Bella Vũ nhận giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu 2023

Nàng hậu nhí là đại biểu trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng này.

Bùi Quỳnh Hoa chính thức lên tiếng về cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023

Nữ siêu mẫu trả lời khéo léo trước tin đồn trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023.

Thiên Ân - Thanh Thủy "ẵm" học bổng toàn phần, tiếp tục hành trình học vấn song song hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã chính thức nhập học và nhận học bổng toàn phần với trị giá là 400 triệu đồng mỗi suất - chương trình cử nhân trong vòng 3 năm tại Greenwich Việt Nam.