STAR / Hoa hậu

Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án "Hiểu về trái tim"

Hoa hậu Trái đất 2022 - Mina Sue Choi cùng với chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh đã ghé Viện tim TP. HCM trong một hoạt động đồng hành cùng dự án “Hiểu về trái tim”.

Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án "Hiểu về trái tim"
Sau chuyến đi đến Khu bảo tồn thiên nhiên – văn hoá Đồng Nai để khảo sát và trồng những cây đầu tiên tại dự án “Cánh rừng Miss Earth” cũng như đến nhà máy nhựa tái chế để tìm hiểu về công nghệ thu gom và tái chế rác thải nhựa tại Việt Nam, Hoa hậu Trái đất 2022 - Mina Sue Choi cùng với chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh đã ghé Viện tim TPHCM trong một hoạt động đồng hành cùng dự án Hiểu về trái tim.
Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án Hiểu về trái tim
Tại đây, chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh cùng với Hoa hậu Mina Sue Choi đã động viên gia đình và trao tặng những phần cho các bệnh nhi (trong độ tuổi từ 1-8 tuổi) bị bệnh tim bẩm sinh. Trong chuyến thăm, hoa hậu Mina Sue Choi đã không cầm được nước mắt khi được bác sĩ chia sẻ về tình hình bệnh của các em, cũng như là hành trình chiến đấu bệnh tật mà mỗi ngày các em đều phải cố gắng vượt qua. Vì theo lời bác sĩ, có những em không chỉ phẫu thuật một lần mà phải 2-3 lần để cải thiện tình trạng bệnh, dù cho số tuổi của các em còn rất nhỏ và sức khoẻ yếu.
Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án Hiểu về trái tim
Hoa hậu Mina Sue Choi chia sẻ sau chuyến đi: “Tôi mong là chúng ta sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy về môi trường, cũng như giúp đỡ các hoàn cảnh trẻ em khó khăn tại Việt Nam. Vì chỉ như thế, chúng ta mới có cơ hội cùng nhau tạo thêm động lực để lan tỏa những hành động tích cực đến với tất cả mọi người”.
Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án Hiểu về trái tim
Còn bà Trương Ngọc Ánh không khỏi xúc động chia sẻ: “Vẫn yêu thương các em thật nhiều và cảm ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã luôn đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ các em bao năm qua, lần nào đến thăm cũng vẹn nguyên yêu thương như ngày đầu”.

STAR / Hoa hậu

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.

Hoa hậu Mai Phương: "Miss World là trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, tôi sẽ tận hưởng hành trình này"

Đón Tết Giáp Thìn cùng lúc đón nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tại Miss World - đấu trường nhan sắc lâu đời nhất thế giới, nàng hậu sinh năm 1999 luôn trong tâm thế sẵn sàng và nỗ lực hết mình vì niềm tự hào của fan sắc đẹp.