STAR / Hoa hậu

Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người "tiền bạc tính chi li" lại "hay nhờ vả"

Hiện tại dòng trạng thái của nàng hậu đã bị xóa khiến nhiều người tò mò về câu chuyện.

Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người "tiền bạc tính chi li" lại "hay nhờ vả"
Hiếm khi có chia sẻ trên mạng xã hội về chuyện công việc, vậy mà mới đây, Hoàng Thùy đã phải đăng tải tâm trạng đầy bức xúc. Cô không nói đích danh ai trong story của mình nhưng qua nội dung đoạn tin nhắn có thể hiểu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang khó chịu với tác phong làm việc của một đối tác nào đó.
Bản thân cô là một người thẳng thắn, có sao nói vậy nên đã không kìm nén mà chia sẻ thẳng câu chuyện lên mạng xã hội cho khán giả đánh giá.
Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người tiền bạc tính chi li lại hay nhờ vả
Hoàng Thùy vốn thẳng tính và được yêu thích cũng bởi những phát ngôn thẳng thắn.
Cụ thể người đẹp viết: "Tiền trả thì chi li từng đồng mà thời gian làm chỉ có thêm không có bớt... nhờ này nhờ kia. Thà hào sảng thì thế nào cũng vui vẻ chứ không hào sảng thì thế nào cũng phải rõ ràng. Ai đi làm cũng vì mưu sinh thôi. Trách mình khó này kia nhưng phải xem lại chính mình như thế nào. Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy."
Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người tiền bạc tính chi li lại hay nhờ vả
Chia sẻ của Hoàng Thùy.
Đây có lẽ không phải vấn đề của riêng Hoàng Thùy mà bất cứ người nổi tiếng hay nghệ sĩ nào cũng từng gặp phải không ít thì nhiều trong sự nghiệp của mình. Vấn đề kỳ kèo thời gian làm việc hay lịch chương trình, lịch quay bị kéo dài là không thể tránh khỏi do đứng sau một chương trình là phải cả một bộ máy quyết định.
Nếu vui vẻ hay chăm sóc tốt, hậu đãi tốt cho khách thì có lẽ câu chuyện như của Hoàng Thùy chia sẻ đã không xuất hiện. Tuy nhiên với tâm lý nhờ vả nhưng lại không muốn trả thêm tiền hay những thỏa thuận khác thật khó khiến người ta có thể thoải mái được. Vì vốn dĩ trong công việc luôn phải có tinh thần win-win thì mới có thể nhìn nhau làm việc lâu dài.
Chia sẻ của nàng hậu được khán giả chú ý, tuy nhiên sau đó không lâu cô đã xóa dòng chia sẻ của mình. Có lẽ đôi bên đã đạt được thỏa thuận mới, hoặc đơn giản là Hoàng Thùy chịu thiệt để giữ mối quan hệ và hình ảnh cho mình.

STAR / Hoa hậu

Chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023: Tân hoa hậu đăng quang cùng màn trình diễn pháo hoa bùng nổ

Trong khi thông tin về vé xem Bán kết - Trình diễn Trang phục dân tộc của Top 40 còn chưa kịp hạ nhiệt, Ban tổ chức đã tiếp tục công bố mở bán vé đêm thi Chung kết của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 50 "khóc thét" với thử thách ăn đuông dừa

Trailer tập 6 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gây tò mò với những thử thách khó nhằn cùng sự xuất hiện của doanh nhân Huỳnh Như đến chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo nội dung với 55 cô gái.

Loạt hoa hậu quốc tế diện áo dài, háo hức khi đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Dàn nhan sắc nổi bật của thí sinh Miss Earth 2023 khoe sắc tại Việt Nam, chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ được giữ vương miện Mrs Grand International thêm 1 năm

Phan Kim Oanh là trường hợp đặc biệt được “gia hạn” thêm ngôi vị hoa hậu đương nhiệm, dù cuộc thi Mrs Grand International đã tìm được tân hoa hậu.

Miss Cosmo Vietnam 2023 mở bán vé đêm Bán kết - Trang phục dân tộc: Đủ hạng vé cho khán giả lựa chọn

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" công bố thời gian, địa điểm tổ chức phần thi Bán kết và trình diễn Trang phục dân tộc. Mức giá vé thoả lòng người hâm mộ sắc đẹp khi hạng vé thấp nhất chỉ từ 300,000 đồng.