STAR / Hoa hậu

Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người "tiền bạc tính chi li" lại "hay nhờ vả"

Hiện tại dòng trạng thái của nàng hậu đã bị xóa khiến nhiều người tò mò về câu chuyện.

Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người "tiền bạc tính chi li" lại "hay nhờ vả"
Hiếm khi có chia sẻ trên mạng xã hội về chuyện công việc, vậy mà mới đây, Hoàng Thùy đã phải đăng tải tâm trạng đầy bức xúc. Cô không nói đích danh ai trong story của mình nhưng qua nội dung đoạn tin nhắn có thể hiểu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang khó chịu với tác phong làm việc của một đối tác nào đó.
Bản thân cô là một người thẳng thắn, có sao nói vậy nên đã không kìm nén mà chia sẻ thẳng câu chuyện lên mạng xã hội cho khán giả đánh giá.
Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người tiền bạc tính chi li lại hay nhờ vả
Hoàng Thùy vốn thẳng tính và được yêu thích cũng bởi những phát ngôn thẳng thắn.
Cụ thể người đẹp viết: "Tiền trả thì chi li từng đồng mà thời gian làm chỉ có thêm không có bớt... nhờ này nhờ kia. Thà hào sảng thì thế nào cũng vui vẻ chứ không hào sảng thì thế nào cũng phải rõ ràng. Ai đi làm cũng vì mưu sinh thôi. Trách mình khó này kia nhưng phải xem lại chính mình như thế nào. Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy."
Hoàng Thùy bức xúc giữa đêm, khẳng định không thảo mai với người tiền bạc tính chi li lại hay nhờ vả
Chia sẻ của Hoàng Thùy.
Đây có lẽ không phải vấn đề của riêng Hoàng Thùy mà bất cứ người nổi tiếng hay nghệ sĩ nào cũng từng gặp phải không ít thì nhiều trong sự nghiệp của mình. Vấn đề kỳ kèo thời gian làm việc hay lịch chương trình, lịch quay bị kéo dài là không thể tránh khỏi do đứng sau một chương trình là phải cả một bộ máy quyết định.
Nếu vui vẻ hay chăm sóc tốt, hậu đãi tốt cho khách thì có lẽ câu chuyện như của Hoàng Thùy chia sẻ đã không xuất hiện. Tuy nhiên với tâm lý nhờ vả nhưng lại không muốn trả thêm tiền hay những thỏa thuận khác thật khó khiến người ta có thể thoải mái được. Vì vốn dĩ trong công việc luôn phải có tinh thần win-win thì mới có thể nhìn nhau làm việc lâu dài.
Chia sẻ của nàng hậu được khán giả chú ý, tuy nhiên sau đó không lâu cô đã xóa dòng chia sẻ của mình. Có lẽ đôi bên đã đạt được thỏa thuận mới, hoặc đơn giản là Hoàng Thùy chịu thiệt để giữ mối quan hệ và hình ảnh cho mình.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hoa hậu

Top 12 Miss Earth 2022 không gọi tên Thạch Thu Thảo: Cô gái đã chiến đấu rất mạnh mẽ, phá bỏ lời nguyền out top 3 năm liền

Hoa hậu Trái đất 2022 đang diễn ra tại Manila, Philippines. Đại diện Việt Nam là Thạch Thu Thảo chính thức dừng chân tại top 20 chung cuộc.

Đại diện Hàn Quốc là cái tên cuối cùng được gọi vào top 12 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân

Thạch Thu Thảo đành ngậm ngùi dừng chân ở top 20.

Không một giải thưởng phụ, Thạch Thu Thảo vẫn tiến thẳng vào top 20 Miss Earth 2022

Top 20 của Miss Earth đã được xướng danh, trong đó có đại diện Việt Nam.

Đại diện Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022: Nhan sắc quyến rũ, nổi bật ngay từ ngày đầu

Khép lại đêm chung kết với nhiều màn trình diễn ấn tượng chính là khoảnh khắc đăng quang vô cùng ấn tượng của Tân Hoa hậu Trái đất.

Miss Earth 2022: Châu Mỹ Latinh lên ngôi hay châu Á sẽ trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm?

Hai đại diện đến từ Colombia và Hàn Quốc được đánh giá là đối thủ cạnh tranh cho chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất 2022.