STAR / Hoa hậu

Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023"

Huỳnh Đào Diễm Trinh chia sẻ quyết tâm và sự nghiêm túc khi tham dự cuộc thi Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023"
Tối ngày 02/09, trên trang chủ cuộc thi Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã đăng tải nội dung thông tin cá nhân và hình ảnh của thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh khiến fan thích thú. Người đẹp đến từ Long An từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022
Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Ảnh profile của Huỳnh Đào Diễm Trinh trên trang chủ cuộc thi Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 
Huỳnh Đào Diễm Trinh sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m77 cùng body cân đối. Đến với mùa giải năm nay, cô tự hào giới thiệu mình là người con đến từ mảnh đất trung dũng kiên cường - Long An. Chia sẻ về quyết định ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Diễm Trinh cho biết: "Tôi muốn trở thành một thành viên của gia đình Hoàn vũ, tôi muốn lan tỏa các giá trị tích cực đến cho mọi người và hành động nhiều hơn cho cộng đồng như các chị đã và đang tiếp tục cống hiến.

Cách đây 349 ngày, tôi đã chiến thắng chiếc vương miện đầu tiên cho bản thân mình - Vương miện khát vọng của Hoa khôi sông Vàm 2022. Đó là thành quả đầu tiên trong hành trình tôi luyện, phát triển và hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Và không dừng lại ở đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ là đỉnh cao tiếp theo mà tôi đang tôi luyện để chinh phục và cũng là hành trình sẽ tôi - luyện nên tôi".
Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Cô là đương kim Hoa khôi Sông Vàm. 
Đứng trước câu hỏi về việc đâu là động lực nào khiến mình ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô trải lòng: "Đối với tôi, Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là một cuộc thi uy tín, chất lượng, công bằng và minh bạch. Và khi được cùng đồng hành trong họp báo của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi đã chứng kiến được những khoảnh khắc rất tự hào và đầy xúc động về hành trình của các Hoa Hậu trong 15 năm vừa qua, hành trình ấy đã truyền cảm hứng cho tôi về sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng, về sự bền bỉ mang lại các giá trị tích cực thiết thực cho xã hội.
Và tôi đang dần hoàn thiện và nỗ lực phấn đấu để tôi luyện nên một Tôi - một Huỳnh Đào Diễm Trinh sẽ tiếp nối các chị, thực hiện các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa, đi đến nhiều nơi, gặp được những hoàn cảnh cần sự chung tay giúp đỡ, cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. Tôi tin rằng năm 2023 là thời điểm thích hợp để biến ước mơ từ lâu của mình thành hiện thực". 
Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp đến từ Long An. 
Khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa khôi Sông Vàm 2022, Diễm Trinh bị nói mình quá người mẫu và không hợp làm hoa hậu, tuy nhiên cô gái đến từ Long An lại đón nhận những nhận định đó bằng một tinh thần lạc quan: "Mỗi cuộc thi đều sẽ có những tiêu chí riêng và đôi khi nét đẹp bên trong sẽ đánh bại những tiêu chuẩn về hình thể. Tuy nhiên, tôi ý thức được rằng mình vẫn còn nhiều điểm chưa hoàn thiện và đang cố gắng từng ngày để cải thiện những thiếu sót của mình.
Người mẫu là một nghề chân chính để tôi tự tin đứng trước mọi người, Hoa hậu là một danh hiệu để tôi có thể hành động nhiều hơn vì cộng đồng. Tôi không bó buộc bản thân mình vào bất cứ một khuôn khổ nào cả. Vì vậy tôi mong rằng những thành quả trong quá trình tôi luyện của bản thân mình sắp tới sẽ được mọi người đón nhận một cách tích cực nhất".
Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Diễm Trinh cũng nêu rõ quan điểm về việc mình bị cho rằng quá người mẫu. 
Hoa khôi Sông Vàm - Diễm Trinh: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Diễm Trinh từng ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng cô không xem đó là lợi thế gà nhà, cô cho biết Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam đang trong một hành trình mới, một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới, một hình mẫu mới và mở ra một kỉ nguyên mới cho nhan sắc Việt: "Một người cũ như tôi thì đây chính là một thử thách đầy khó khăn dành cho bản thân mình, khi mà phải làm mới bản thân nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của chính mình để chinh phục được chiếc vương miện cao quý nhất. Đối với tôi, sự ưu ái nhất đối với mình, đó chính là những tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua và vẫn đang tiếp tục ủng hộ tôi trong hành trình sắp tới của bản thân mình".

STAR / Hoa hậu

Thiết kế National Costume pha trộn hiện đại và dân gian ở Miss Cosmo Vietnam 2023: Công phu, đầy tính sáng tạo

Với tư duy nhạy bén và cách nhìn nhận đề bài đa chiều, các nhà thiết kế trẻ đã khoác lên diện mạo mới cho các bài thi trong dự án "Quảng bá Văn hóa Dân tộc" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Chu Ánh - Mỹm Trần đảm nhận vedette cho 2 BST tại họp báo Mrs International Global Vietnam 2023

Các nàng hậu cùng dàn mỹ nhân chuyển giới đã trình diễn những trang phục ấn tượng đến từ 2 thương hiệu Ivan Trần và Nhà mốt 1992.

Ấn tượng với những bài thi thiết kế linh vật Miss Cosmo Vietnam 2023: Cách giới trẻ nâng tầm giá trị dân gian

Các tác phẩm gửi về không chỉ đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi, thể hiện được tinh thần BTC muốn truyền tải đến khán giả mà còn cho thấy sự sáng tạo, tâm huyết của các thí sinh.

Miss Earth Vietnam 2023: Format độc đáo, Hà Thu - Khánh Vân - Bùi Quỳnh Hoa tranh thí sinh cực duyên dáng

36 cô gái sau khi đối diện với ban giám khảo thì bước tiếp vào vòng chọn đội trước 3 vị mentor là hoa hậu Khánh Vân, á hậu Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Mrs International Global Vietnam 2023: Giới hạn 30 thí sinh, không cần có celeb, giải thưởng lên đến 5 tỷ

Với sứ mệnh tìm ra những người phụ nữ hiện đại, thông minh và lan tỏa cảm hứng tích cực đến cộng đồng, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 ra đời để trao tiếng nói cũng như cơ hội tỏa sáng cho họ.