STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"
Năm 2023, khán giả được nhìn thấy Tiểu Vy - một nàng hậu GenZ điển hình thử sức với nhiều vai trò mới. Dù đã đăng quang được 6 năm, mỹ nhân tuổi Thìn gốc Quảng Nam vẫn phủ sóng hình ảnh, giữ vững sức hút tên tuổi khi chấp nhận thử thách, không ngừng học hỏi.
Ngày đầu năm mới, hãy cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ về chặng đường đã đi qua cũng như lên kế hoạch cho năm 2024 - cũng là năm tuổi đáng nhớ của cô nàng.
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Xin chào hoa hậu Tiểu Vy. Khi nhìn lại năm 2023, điều gì khiến bạn tự hào và hài lòng nhất?
Xin chào quý độc giả. Trong năm 2023, Vy rất tự hào vì đã tham gia nhiều lĩnh vực mà bản thân luôn mong muốn từ trước. Vy có cơ hội tổ chức Fan Meeting đầu tiên trong đời giống như những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Vy tham gia diễn xuất và có ca hát một chút, dù chỉ là hát vui nhưng không ngờ lại rất viral.
Quả thật, năm 2023 rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với Vy. Những hoạt động trong năm giúp mọi người biết đến Tiểu Vy nhiều hơn ở những vai trò khác nhau. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Có thành công nào nằm ngoài ngoài kế hoạch hoặc vượt xa mong đợi của Tiểu Vy không?
Đối với Tiểu Vy, khi làm một điều gì đó, mình luôn mong muốn làm cho “đến nơi đến chốn”, đạt được kết quả tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Vy không nghĩ mình sẽ tạo làn sóng viral khi ca hát.
Riêng đối với các dự án phim ảnh, Vy đầu tư công sức và thời gian nhiều hơn, gần như tập trung hết mọi thứ để hoàn thành tốt vai trò của mình.
Có điều gì còn dở dang, chưa như ý hoặc chuyện buồn nào đó trong năm 2023 khiến Tiểu Vy tiếc nuối không?
Điều khiến Vy tiếc nuối nhất trong năm 2023 có lẽ là sức khỏe của bản thân. Năm vừa qua cũng trộm vía khi Vy nhận được khá nhiều dự án, chương trình. Vy có phần lơ là vấn đề sức khỏe để rồi sau đó phải bỏ lỡ nhiều cơ hội khác trong thời gian bị bệnh. Vy khá buồn vì điều đó nên sẽ cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn để không ảnh hưởng đến công việc và ê-kíp.
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Khả năng ca hát của Tiểu Vy khiến fan rất thích thú vì họ như được nạp năng lượng tích cực rất giống với những MV ca nhạc của Lê Dương Bảo Lâm. Tiểu Vy có nghĩ mình sẽ ra mắt những MV viral, trở thành “ca sĩ hài" như anh Dương Lâm không?
Ca hát là niềm đam mê lớn của Vy. Tuy nhiên việc trở thành ca sĩ và ra mắt MV thì khá khó. Vy nghĩ bản thân chỉ có thể hát vui để mang đến sự tích cực cho mọi người còn việc làm ca sĩ thì Vy cùng ê-kíp vẫn đang suy nghĩ. Vy còn nhiều dự định khác nữa. Trước mắt, Vy sẽ tập trung vào lĩnh vực phim ảnh nhiều hơn.
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Tiểu Vy được đánh giá là gương mặt tiềm năng khi lấn sân diễn xuất với 2 dự án là Đảo độc đắcChủ tịch giao hàng. Đến lúc này, khi nghĩ về phim ảnh, Tiểu Vy vẫn nghĩ mình vẫn thử sức hay đang trên đà phát triển bản thân trở thành một diễn viên chuyên nghiệp?
Vy đã đặt tâm huyết và công sức rất nhiều vào 2 dự án phim Đảo độc đắc Chủ tịch giao hàng. Dù chỉ mới đóng 2 phim nhưng Vy đã nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ khán giả và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị nghệ sĩ.
2 dự án phim này là cơ hội mà các tiền bối đã dành cho Vy. Từ sự trân trọng và biết ơn, Vy hy vọng bản thân sẽ khắc phục được những yếu điểm trong các dự án đã tham gia để có thể làm tốt hơn trong những cơ hội tiếp theo. 
Lời khen hay lời chê nào cũng khiến chúng ta có thêm động lực. Lời khen và lời chê nào mà Tiểu Vy khắc cốt ghi tâm nhất về diễn xuất của bạn sau 2 vai diễn ấy?
Đối với phim Đảo độc đắc, Vy nhận được nhiều lời khen từ mọi người cho vai diễn. Mình cũng mạnh dạn xin ý kiến từ các anh chị trong lĩnh vực diễn xuất. Kết quả là có khen có chê nhưng nhiều người nhận xét Vy có lối diễn tự nhiên và vẫn cần học hỏi thêm nhiều.
Còn với phim Chủ tịch giao hàng, mọi người có nhận xét Vy bị đơ và bản thân mình khi xem lại cũng thấy... đơ thật.
Vy tiếp thu ý kiến của mọi người và nhìn ra được khuyết điểm của mình. Đó là cách Vy ngày càng hoàn thiện hơn và khắc phục được những điểm yếu của bản thân.
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Bước sang năm 2024, Tiểu Vy đã lên kế hoạch cho sự nghiệp diễn xuất của mình như thế nào?
Vy vẫn đang tiếp tục học và trau dồi kỹ năng diễn xuất. Vy muốn được thử sức ở cả vai phản diện và chính diện. Vì Vy là người mới nên cần thử nhiều vai diễn để có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.
Vai nào cũng có cái hay riêng của nó. Ở phim Đảo độc đắc, Vy lựa chọn vai phản diện vì  nó sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về mình. Bình thường Vy khá hiền, hay vui cười, đùa giỡn nhưng khi vào phim thì lại im lặng, hung dữ và diễn bằng ánh mắt là chính. Chính vì vậy, Vy nghĩ mình sẵn sàng nhận nhiều dạng vai nếu như được trao cơ hội. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Với vai diễn trong Chủ tịch giao hàng, có thể thấy Tiểu Vy được nghệ sĩ Trường Giang ưu ái, giúp đỡ. Điều khiến Tiểu Vy ấn tượng, thương quý nhất ở anh Trường Giang?
Như mọi người cũng thấy chú Trường Giang là người luôn nâng đỡ đàn em và Vy cũng là một trong những em út mà chú Giang nâng đỡ rất nhiều. Chú đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của một người đi trước cho Vy. Có lẽ một phần do Vy và chú Giang là đồng hương nên có một sự ưu ái. Chú xem Vy như con cháu trong nhà, luôn quan tâm hỏi han và tạo nhiều cơ hội cho Vy.
Thế nhưng không chỉ riêng Vy mà những anh chị, bạn bè đồng nghiệp trạc tuổi Vy đều được chú quan tâm, đặc biệt trong các chương trình thực tế, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy chú Giang luôn dành sự ưu ái cho các đàn em. Còn về Vy, dù đã đăng quang 5 năm nhưng ở những lĩn vực mới, Vy luôn cần sự dìu dắt của các tiền bối, anh chị. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Tiểu Vy thường được cộng động mạng gọi với cái tên “Mỹ nhân ngàn năm có một” và từng đạt giải “Mỹ nhân của năm 2022”. Tiểu Vy có nghĩ bản thân thân đang bị giới hạn trong danh hiệu “mỹ nhân"? Đâu đó sẽ có những bình luận, Tiểu Vy không có gì ngoài gương mặt "best face", bạn sẽ hồi đáp như thế nào?
Vy nghĩ mọi người dành cho mình danh hiệu “best face” là một sự ưu ái, tạo thêm nhiều cơ hội cho mình, việc có bị giới hạn hay không phụ thuộc vào chính bản thân nữa. Nếu có danh hiệu mà Vy làm không tốt trên con đường mình chọn thì đúng là tự giới hạn năng lực của bản thân.
Danh hiệu "mỹ nhân" hay “‘best face” đã cho Vy nhiều cơ hội, giúp mình mọi người biết đến nhiều hơn. Những danh hiệu này không giới hạn Vy ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ lĩnh vực nào khi Vy chưa bao giờ tự đặt ra giới hạn cho chính bản thân mình. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Vì sao người hâm mộ chưa từng thấy Tiểu Vy trở thành mentor tại các cuộc thi về model - hoa hậu như Lương Thùy Linh - LONA từng thử sức và rất được yêu thích?
Như Vy có chia sẻ, khi làm việc gì, mình cũng phải “làm ra hồn”, phải tập trung hết công suất. Khi được mời cho các vị trí mentor hay các chương trình truyền hình thực tế cũng là lúc Vy có những dự án riêng. Vy không thể nào đảm nhận nhiều vai trò, dự án trong cùng một lúc.
Vy mong khán giả sẽ yêu thương mình hơn và đợi Vy đủ tự tin, hoàn thiện hơn để cho mọi người thấy được những khía cạnh mới. 
Dường như Tiểu Vy vẫn thích làm "em út" trong nghề hơn là làm mentor - người nắm quyền lực và trách nhiệm trong các show thực tế?
Vy nghĩ mình thích cả hai khía cạnh ấy. Đối với những anh chị đi trước thì Vy luôn luôn là em út còn với các bạn cùng tuổi như Lương Thùy Linh, LONA thì lại như nhau, không phải em út cũng chẳng phải đàn chị.
Nếu Vy có cơ hội tham gia và được làm mentor trong các show thực tế thì Vy phải giúp đỡ các em, phải là người đứng ra bảo vệ thí sinh trong đội như bảo vệ các thành viên trong gia đình mình. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Vừa qua, khi tham gia chương trình Nhà trọ Destiny của anh Trường Giang, Tiểu Vy đã không kìm được cảm xúc khi nhắc đến áp lực dư luận. Nếu nói Tiểu Vy chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua áp lực dư luận sau 6 năm tham gia showbiz liệu có đúng?
Vy nghĩ việc đối mặt với những chỉ trích của anti-fan và việc vượt qua được nó là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Ai cũng có cảm xúc và Vy cũng vậy. Người nổi tiếng hay người nghệ sĩ nào cũng có những lúc yếu đuối.
Vy vượt qua mọi thứ nhưng đôi lúc khi ngồi nói chuyện, tâm sự với chú Trường Giang, Vy có cảm giác như nói chuyện với cha mẹ, ông bà nên mới mít ướt rồi khóc. Nếu không vượt qua được áp lực dư luận, Vy đã không trụ lại được trong nghề với tư cách Hoa hậu Việt Nam 2018. 
Những lúc tủi thân, tổn thương như thế, Tiểu Vy thường làm gì hay trò chuyện với ai để vượt qua nỗi buồn?
Bình thường Vy sẽ ngồi nói chuyện cùng ê-kíp hoặc mẹ. Ngày trước, Vy thường tâm sự cùng mẹ nhiều hơn nhưng sau đợt mẹ bệnh vừa rồi, Vy cũng hạn chế nói đến những vấn đề tiêu cực trong nghề. Vy lựa chọn cùng ê-kíp ngồi lại bàn bạc, tìm hướng giải quyết. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Dường như Tiểu Vy có sự thay đổi, trường thành hơn sau biến cố về sức khỏe của mẹ?
Khi mẹ bị bệnh, Vy không phải người đầu tiên biết mà là chị Dung gọi bảo Vy về quê. Lúc đó, Vy cũng không biết có chuyện gì vì mẹ đang khỏe mạnh mà vì sao lại đổ bệnh.
Khi vào đến bệnh viện, mọi người lại bảo Vy vào nhìn mẹ lần cuối khiến Vy rất hoảng. Vy khóc rất nhiều, đi cầu nguyện ở khắp các chùa và may mắn mẹ cũng khỏe lại. Sau đợt đấy, Vy nghĩ bản thân cần phải dành thời gian, quan tâm đến gia đình nhiều hơn.
Rất nhiều hoa hậu phải giấu diếm chuyện yêu đương, không công khai người yêu hoặc chồng để bảo vệ hạnh phúc của bản thân. Tiểu Vy nghĩ bản thân mình sẽ công khai hay giữ riêng tư chuyện tình cảm của bản thân?
Có lúc Vy cần bí mật, giữ sự riêng tư, có lúc lại muốn công khai. Tuy nhiên, Vy nghĩ nếu có người phù hợp với mình thì Vy sẽ mở lòng và công khai với tất cả mọi người. Khi Vy nghĩ rằng người đó và Vy sẽ đi đến một kết quả tốt đẹp chẳng hạn như đám cưới thì Vy mới công khai, vì nếu không thì việc công khai sẽ khá phiền cho Vy và cả đối phương. Chính vì vậy, ở hiện tại, Vy sẽ tập trung vào công việc. Nếu đúng người, Vy sẵn sàng mở lòng. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tuổi của Tiểu Vy, nhiều quan niệm cho rằng năm tuổi sẽ mang lại nhiều khó khăn thử thách. Tiểu Vy có suy nghĩ và chuẩn bị như thế nào để vượt qua những điều khó khăn trong năm mới? 
Thật ra, ba mẹ Vy cũng khá lo lắng, đi chùa cầu may cho con rồi dặn dò Vy phải cẩn thận. Thế nhưng, Tiểu Vy tin vào luật hấp dẫn. Vy nghĩ năm 2024 của mình sẽ rất hạnh phúc, rực rỡ và mỹ mãn. Vy nghĩ chỉ cần nghĩ tích cực hơn thì những điều may mắn sẽ đến với mình. 
Năm tuổi lần thứ hai cũng là độ tuổi đẹp nhất thanh xuân, tuổi trẻ. Tiểu Vy có những kỳ vọng gì ở bản thân, trong công việc khi bước sang cột mốc tuổi 24?
Vy mong những dự định đặt ra sẽ thành hiện thực, thành công và được mọi người đón nhận. Vy cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội khác đến với mình ở lĩnh vực diễn viên. Bởi vì Vy không muốn bản thân bị gói gọn ở một lĩnh vực. Vy muốn được trải nghiệm và tham gia hết những lĩnh vực mà bản thân yêu thích. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Năm nay, Tiểu Vy sẽ làm gì trong những ngày ở nhà nghỉ Tết? Vy thích khoảnh khắc, hoạt động nào nhất trong mỗi dịp Tết đến xuân về?
Có một thói quen trước khi Tết đến của Vy là về Hội An làm thiện nguyện. Ngày xưa khi còn nhỏ thì Vy chỉ giúp đỡ người dân ở quê chứ chưa nghĩ đến những họ hàng xa trong gia đình. Chính vì vậy, năm nay, Vy có nói với mẹ rằng phải giúp cả những người khó khăn trong họ hàng xa dù không quen biết. Có những bà con xa gặp khó khăn nhưng mọi người sợ làm phiền đến Vy. Trong năm 2023 khó khăn về kinh tế như vậy, Vy muốn giúp cả người dân và bà con, họ hàng.  
Mọi năm Vy chỉ đi xem pháo hoa và ở bên gia đình vào dịp Tết là chính. Dù là một người con của Hội An nhưng Vy chưa bao giờ chơi bài chòi. Cho nên năm nay Vy sẽ thử chơi bài chòi. 
Hoa hậu Tiểu Vy: Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn
Nếu có 3 điều ước trong năm mới 2024, Tiểu Vy sẽ ước gì?
Vy sẽ ước cả gia đình có sức khỏe, không ốm đau bệnh tật, "điềm lành đem đến điềm rủi đem đi”. Thứ hai là công việc luôn suôn sẻ như mong muốn và đạt được những thành tựu bất ngờ. Cuối cùng là mong bản thân sẽ có được người yêu thương. 
Cuối cùng, Tiểu Vy hãy dành một lời ngày đầu năm mới đến với các fan, khán giả yêu thương của mình nhé!
Dù có thế nào thì Vy vẫn là một đứa trẻ nôn nao, mong chờ ngày Tết đến để về với gia đình. Tiểu Vy kính chúc tất cả các quý độc giả sẽ có một năm Giáp Thìn rực rỡ, may mắn, nhiều thành công và đặc biệt, chúc mọi người sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.
Cảm ơn hoa hậu Trần Tiểu Vy vì những chia sẻ chân thành. Chúc bạn sẽ có một năm 2024 đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công ở những vai trò mới trên con đường phát triển sự nghiệp!

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Thiên Ân hội ngộ Khánh Vy - Bình An, hào hứng quảng bá ẩm thực Việt Nam

Miss Grand Vietnam 2022 tích cực xuất hiện trên truyền hình khi tiếp tục góp mặt tại một chương trình giải trí của VTV.