STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Philippines ngừng cử thí sinh tranh tài tại Miss Grand International 

Thông tin chi tiết liên quan đến việc ngừng cử đại diện tham gia Miss Grand được đăng tải trên fanpage Binibining Pilipinas.

Hoa hậu Philippines ngừng cử thí sinh tranh tài tại Miss Grand International 
Ít giờ trước, trên fanpage Binibining Pilipinas (Hoa hậu Philippines) bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến việc cử đại diện tham dự cuộc thi Miss Grand International. Theo đó, cuộc thi có lịch sử lâu đời nhất tại Philippines sẽ dừng việc cử thi sinh tham dự Hoa hậu Quốc tế Hòa bình từ năm nay. 
Nguyên nhân, từ năm sau phía Miss Grand International yêu cầu các đất nước phải có cuộc thi cấp quốc gia để lựa chọn ra mỹ nhân đại diện đi tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Vì thế, đơn vị mua bản quyền sẽ tổ chức Miss Grand Philippines để gửi thí sinh đi thi Miss Grand International 2023.
Phía Binibining Pilipinas cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi cảm ơn ban tổ chức Miss Grand International và chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai". 
Hoa hậu Philippines ngừng cử thí sinh tranh tài tại Miss Grand International 
Việc cử đại diện Philippines tranh tài tại Miss Grand International 2023 không còn do Binibining Pilipinas đảm nhận.  
Trước đó, sau khi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) kết thúc, Yuvna Rinishta (Mauritius) bị ban tổ chức cuộc thi tước bỏ danh hiệu Á hậu 5. Bởi lý do mỹ nhân này không thể sứ mệnh của mình với tổ chức trong một năm nhiệm kỳ. Rồi sau đó, trang chính thức của Miss Grand International công bố, người đẹp Philippines trở thành Á hậu 5 của cuộc thi. 
"Roberta Angela Tamondong sẽ là một phần của top 10 và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong một năm" - ban tổ chức thông tin thêm. 
Hoa hậu Philippines ngừng cử thí sinh tranh tài tại Miss Grand International 
Roberta Angela Tamondong là người mẫu nổi tiếng tại Philippines. Mỹ nhân 10X sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, cuốn hút cùng chiều cao 1,75m. Chân dài bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ năm 13 tuổi. Hiện tại, với thành tích Á hậu 5, cô đang cùng với dàn người đẹp trong Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.
Hoa hậu Philippines (Tiếng Filipino: Binibining Pilipinas) là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Philippines. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện Philippines tham dự Hoa hậu Quốc tế tổ chức vào năm kế tiếp. Cuộc thi Hoa hậu Philippines cũng được quyền cử đại diện đi tham dự các cuộc thi cấp quốc tế khác như Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Liên lục địaHoa hậu Hoàn cầu.
Cuộc thi Binibining Pilipinas được tổ chức thường niên từ năm 1964. Chủ tịch của cuộc thi là bà Stella Marquez, Hoa hậu Quốc tế 1960. Đương kim Binibining Pilipinas là Hannah Arnold. Cô sẽ tranh tài cùng các thí sinh của các quốc gia khác tại Hoa hậu Quốc tế 2022 diễn ra tại Nhật Bản.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hoa hậu

Thạch Thu Thảo "nhá hàng" váy dạ hội trước thềm chung kết Miss Earth: Top 20 an toàn hay đột phá 1 slot á hậu trong top 5?

Hành trình thi đấu của Thạch Thu Thảo sắp khép lại, ekip của người đẹp đăng tải loạt hình ảnh về các outfit mà cô đã chuẩn bị mang đến Miss Earth 2022.

Ngọc Châu mang yêu thương của fans sang Mỹ, khởi động dự án "Vẽ ước mơ cùng Châu" mang đến Miss Universe

Miss Universe đã gửi một chiếc áo choàng trắng đến với các thí sinh năm nay, tùy cho họ thiết kế lên đó những dự án, hoạt động cũng như những thông điệp mà đại diện nước ấy muốn truyền tải đến thế giới. Và Ngọc Châu muốn chính tay khán giả Việt Nam sẽ vẽ nên bức tranh ý nghĩa này.

Miss Supranational 2022 được fans Việt vây kín tại sân bay: Choáng ngợp bởi tất cả tình yêu và sự tử tế

Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 cảm thấy biết ơn khi nhận được sự ủng hộ và chào đón của khán giả Việt Nam dành cho mình.

Lộ ảnh Thảo Nhi Lê thuở mới chạm ngõ thời trang, giờ hễ có cuộc thi sắc đẹp là fans réo tên liên tục

Hiện tại khi đại diện Việt Nam ở Miss Supranational và Miss Charm còn đang bõ ngõ thì khán giả đưa ra rất nhiều lí do thuyết phục để người ấy phải là Thảo Nhi Lê.

Giải thưởng "ông chồng dìm vợ" của năm gọi tên Bình An

Độ lầy lội của Bình An ngày càng "mặn" kể từ khi rước được Phương Nga về "dinh".