STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng"

Hoa hậu Bảo Ngọc, hoa hậu Lương Thùy Linh và á hậu Phương Nhi đã có mặt tại Đại học Đà Nẵng để tham gia buổi talkshow “Nghề Hoa hậu”. Tại đây, các nàng hậu đã có những chia sẻ vô cùng đặc biệt xoay quanh chủ đề này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng"
Các cuộc thi nhan sắc ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Các cô gái sau khi đăng quang dễ dàng “một bước lên mây” nhờ danh xưng hoa hậu. Vì thế gây ra nhiều tranh cãi rằng liệu “hoa hậu” có phải một “nghề” mà các cô gái vẫn luôn khao khát hay không? Dưới góc nhìn của mình, hoa hậu Bảo Ngọc, hoa hậu Lương Thùy Linh và á hậu Phương Nhi đã đồng lòng bác bỏ ý kiến “Hoa hậu là một nghề nghiệp”.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng
3 nàng hậu nhà Sen Vàng trong buổi Talk Show tại Đại học Đà Nẵng.
Theo đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho rằng nếu nói hoa hậu là một nghề thì thực sự nó không đúng. Vì nếu là nghề nghiệp thì nhân sự ấy phải được đào tạo, có chuyên môn và công việc thì luôn có những đầu mục rõ ràng. Nhưng đối với Hoa hậu thì lại không như thế. Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc còn chỉ ra rằng khi một nữ hoàng sắc đẹp giới thiệu bản thân sẽ thường là “Tôi là Hoa hậu” thay vì “Tôi làm Hoa hậu”. Vì thế mà khi xếp hoa hậu vào các nghề nghiệp hiện nay thì chưa phù hợp.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng
Hoa hậu Bảo Ngọc tự tin bày tỏ quan điểm về "Nghề hoa hậu".
Tiếp lời của nàng hậu đến từ Cần Thơ, hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có những góc nhìn vô cùng đặc biệt. Đối với cô, Hoa hậu là một danh xưng và từ danh xưng ấy giúp cho các cô gái có thể dễ dàng tiếp cận đến những cơ hội theo đuổi và thực hiện các nghề nghiệp trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết nắm bắt và chuyển hóa cơ hội thành thành công. Vì thế mà mặc dù hoa hậu là danh vị, nhưng Linh luôn thực hiện nghĩa vụ của danh xưng ấy một cách có trách nhiệm như cách mình làm một nghề.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng
Hoa hậu Lương Linh chia sẻ cùng 2 cô em Bảo Ngọc và Phương Nhi.
Một vấn đề khác cũng được bàn luận song song trong buổi talkshow lần này là “Sắc đẹp có phải là một tài năng hay không?”, hoa hậu Lương Thùy Linh đã để lại ấn tượng với quan điểm: “Sắc đẹp không phải một tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng.” Người đẹp Cao Bằng cho biết bản thân luôn tin tưởng và không ngừng trau dồi tri thức. Cô chia sẻ, nhan sắc bên ngoài rồi sẽ tàn phai nhưng nền tảng kiến thức vững chắc sẽ tạo nên giá trị lâu dài và nội lực vững chắc hơn cho chúng ta. Từ đó, nó tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu bền vững và đầy khí chất.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng
Hoa hậu Lương Linh được khen ngợi là nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất đồng thuận với ý kiến này của Lương Thùy Linh, cô chia sẻ thêm về quan điểm của mình rằng: “Theo Ngọc thấy thì bây giờ các cuộc thi Hoa hậu nó không còn đơn thuần là cuộc chiến của nhan sắc, cuộc chiến của các layout nữa mà nó còn so với nhau về trình độ và sự hiểu biết ẩn sâu bên trong của các cô gái".
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng
Những chia sẻ của Lương Thùy Linh truyền cảm hứng tích cực đến các bạn trẻ có mặt trong buổi Talk Show.
Buổi talkshow “nghề hoa hậu” nằm trong khuôn khổ của chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023. Buổi talkshow diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm sinh viên tại Đại học Đà Nẵng. Sức hút và sự lan tỏa của các nàng hậu Miss World Việt Nam là chưa bao giờ dừng lại. Cuộc thi đã khởi động và đang tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc, sẵn sàng cho buổi tuyển sinh vào tháng 04 sắp tới.

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Thiên Ân hội ngộ Khánh Vy - Bình An, hào hứng quảng bá ẩm thực Việt Nam

Miss Grand Vietnam 2022 tích cực xuất hiện trên truyền hình khi tiếp tục góp mặt tại một chương trình giải trí của VTV.